Vincom Shophouse Royal Park với 3 chữ “AN” cho mọi gia chủ

Ngoài vị trí, tiện ích và cộng đồng cư dân thì “an” cũng là yếu tố vô cùng quan trọng để giới thượng lưu quyết định “xuống tiền” cho một dự án bất động sản hàng hiệu. Ngoài việc được đảm bảo tuyệt đối an toàn, các vị chủ nhân tinh anh mong muốn một không gian sống riêng tư nhưng không hề tách biệt, có sự kết nối thuận tiện với cộng đồng. Do đó, tại Vincom Shophouse Royal Park, “an ninh đa lớp, an tâm sống, an tâm kinh doanh” là 3 chữ “an” mà chủ đầu tư Vincom Retail đang nỗ lực mang tới cho mọi cư dân.

Vincom Shophouse Royal Park Voi 3 Chu An Cho Moi Gia Chu

Vincom Shophouse Royal Park – nỗ lực vì 3 chữ “an” cho mọi gia chủ

An ninh đa lớp

Vincom Shophouse Royal Park có các điểm canh gác an ninh, camera an ninh với nhân viên an ninh tuần tra kiểm soát 24/7. Đây sẽ là lớp vỏ bọc bảo vệ cư dân sinh sống và kinh doanh trong khu shophouse, đảm bảo an ninh trật tự trong khuôn viên chung, đồng thời xây dựng không gian sống văn minh, an toàn.

An tâm sống

Các vị chủ nhân tại Vincom Shophouse Royal Park hoàn toàn có thể an tâm về sức khỏe của cả gia đình, thảnh thơi vui sống tại không gian văn minh, tiện nghi, có chất lượng không khí và nước sạch đảm bảo. Ba mẹ an tâm nuôi dạy con cái phát triển toàn diện cả thể chất – trí tuệ – tinh thần, tự do vui đùa ngoài trời và tận hưởng tuổi thơ hồn nhiên. Là nơi phù hợp cho gia đình đa thế hệ, Vincom Shophouse Royal Park cũng chú trọng đến sự nghỉ ngơi thư giãn của người cao tuổi. Tại đây, các cư dân đã nghỉ hưu có thể an tâm tận hưởng tuổi già trọn vẹn với khuôn viên xanh bình yên, đầy đủ thiết bị rèn luyện sức khỏe, cũng như thỏa mãn thú vui đọc sách, chơi cờ mỗi ngày.

An tâm kinh doanh

Không gian kinh doanh hiện đại, an toàn của Vincom Shophouse Royal Park sẽ là điều thu hút các thương hiệu cao cấp trong và ngoài nước tề tựu, đồng thời hấp dẫn lượng lớn khách hàng thượng lưu ghé thăm. Nhờ đó, các căn shophouse sẽ luôn được duy trì nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào. Chủ nhân shophouse cũng hoàn toàn có thể an tâm, tự tin với khả năng kinh doanh sinh lời vô hạn của sản phẩm BĐS này.

Vincom Shophouse Royal Park Phoi Canh

Tự hào là không gian sống an toàn bậc nhất Đông Hà, Vincom Shophouse Royal Park là lựa chọn an cư tuyệt vời cho cả gia đình cũng như các kế hoạch kinh doanh dài hạn. Quý khách hàng hãy chọn Vincom Shophouse Royal Park để sở hữu nơi an cư lạc nghiệp cho chính mình và thế hệ ưu tú tương lai.

Vincom Shophouse Quang Tri Tien Ich

Vincom Shophouse Royal Park vẫn đang giữ vững tiến độ thi công. Đặc biệt, phân khu The Avenue đang bước vào giai đoạn hoàn thiện toàn bộ bê tông dầm sàn tầng mái, và tiến hành công tác xây trát. Quý khách hàng quan tâm hãy nhanh chóng liên hệ cho Phước Realty nhé!

Thông tin tổng quan dự án này:

Chia sẻ bài viết