Vincom Shophouse Royal Park nâng tầm giá trị sống xanh với hồ cảnh quan công viên trung tâm

Là 1 dự án thuộc tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam – Vingroup, được khởi công cuối Quý I năm 2022, Vincom Shophouse Royal Park hiện đang được thi công với tốc độ thần tốc, dự kiến khi được hoàn thiện sẽ mang đến thành phố Đông Hà một tổ hợp sống đẳng cấp với rất nhiều tiện ích hiện đại. Một trong số đó có thể kể đến Hồ cảnh quan rộng lớn tại phân khu The Park, chính là tiện ích với nhiều công năng ưu việt sẽ giúp nâng tầm cuộc sống của các cư dân tại Vincom Shophouse Royal Park nói riêng và cư dân thành phố Đông Hà nói chung.

Vincom Shophouse Quang Tri Ho Canh Quan

Hồ cảnh quan tại công viên trung tâm có diện tích hơn 5900 m2 được thiết kế với chức năng điều tiết hệ thống nước cho phân khu The Park cũng như toàn dự án Vincom Shophouse Royal Park. Chức năng này giúp hạn chế tình trạng ngập úng trong những ngày thành phố mưa kéo dài, đặc biệt phù hợp với thời tiết mưa ngập thường xuyên của các tỉnh miền Trung như Quảng Trị. Đặc điểm thời tiết khắc nghiệt cũng khiến cho quá trình thi công dự án gặp rất nhiều khó khăn, trắc trở.

Vincom Shophouse Royal Park Ho Canh Quan

Nhưng vượt lên tất cả, chủ đầu tư vẫn cố gắng từng ngày để có thể đảm bảo dự án được hoàn thiện đúng tiến độ. Đây chính là sự quan tâm đặc biệt của chủ đầu tư Vingroup đến miền đất Quảng Trị, với mong muốn mang một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân nơi dự án Vincom Shophouse Royal Park đặt chân tới.

Khi được thi công, hồ cảnh quan sẽ được lắp đặt hệ thống bơm nước trực tiếp vào hồ chứ không lấy nước tự nhiên. Điều này nhằm giúp cho nguồn nước hồ luôn trong và sạch, đảm bảo cảnh quan của toàn bộ dự án cũng như, mang đến những tiện ích sống tiện nghi, an toàn sức khỏe cho cư dân sinh sống tại đây.

Vincom Shophouse Quang Tri Cong Vien Trung Tam1

Đặc biệt, hồ cảnh quan khi kết hợp cùng bộ 4 công viên nội khu và công viên tự nhiên ngoại khu – công viên cọ dầu đối diện dự án – sẽ giúp điều hoà không khí xung quanh dự án, tạo nên một tổ hợp xanh lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố Đông Hà. Tại đây, cư dân sẽ có những phút giây dạo chơi thảnh thơi, hoà mình vào những bữa tiệc BBQ ven hồ chuẩn thượng lưu, để cùng bạn bè, người thân tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ, hướng tới một cuộc sống hạnh phúc về cả thể chất lẫn tinh thần.

Vui lòng liên hệ Phước Realty để được tư vấn thông tin chi tiết và mới nhất từ dự án này.

Thông tin tổng quan dự án này:

Chia sẻ bài viết