Vincom Shophouse Royal Park thi công thần tốc, sẵn sàng về đích

Được khởi công từ tháng 3/2022, dự án Vincom Shophouse Royal Park đã dần hoàn thiện một số hạng mục và tiến tới bàn giao những căn shophouse đầu tiên cho những chủ nhân thông thái. Tọa lạc tại vị trí trung tâm, huyết mạch của thành phố Đông Hà với hai tuyến đường chính là Hùng Vương và Điện Biên Phủ, tổ hợp TTTM kết hợp nhà phố thương mại Vincom Shophouse Royal Park chắc chắn sẽ là tài sản đầu tư đa lợi ích cùng giá trị kép “ở tuyệt vời – kinh doanh đắc lợi”.

Vincom Shophouse Royal Park Quảng Trị

Sau gần 1 năm thi công, xây dựng và giám sát của chủ đầu tư Vingroup, 3 phân khu chính là The Park, The Central, The Avenue đã cơ bản hoàn thiện xây thô tầng 1 đến tầng 3, tiến hành trát ngoài, lợp ngói và các hệ sinh thái tiện ích nội khu đi kèm. Nhằm đảm bảo đúng tiến độ cũng như hoàn thành khối lượng công việc đặt ra, toàn bộ đội ngũ cán bộ công nhân của dự án đã đạt hiệu suất những công việc như sau:

Phân khu The Park – Kiến trúc Tân Cổ Điển

 • Hơn 90% Phân khu The Park đã hoàn thiện tầng 3, tiến độ xây dựng tầng 4 đạt gần 30%.
 • 30% phân khu đã lợp ngói, khoảng 60% đã xây trát và khoảng 50% đã đắp phào chỉ.
 • Vườn âm nhạc đã trồng cây, đài phun nước và đường đi dạo đang được hoàn thiện.
 • Hệ thống Công viên trung tâm đã tiến hành phủ cây xanh, lắp máy biến áp, hoàn thiện xong lát đường dạo artwork.

Vincom Shophouse Quang Tri Tien Do 3

Phân khu The Central – Kiến trúc Hà Lan

 • Tiến độ xây thô 4 tầng đã đạt đến 76% toàn khu
 • 60% khối lượng căn toàn dự án được lợp ngói. Khối lượng trát ngoài đạt gần 30%, thi công phào chỉ được khoảng 15% trên tổng số 180 căn.
 • Tọa lạc tại phân khu được ví như“trái tim vàng” của dự án, Công viên thể chất sáng tạo – nơi nuôi dưỡng tâm hồn và phát triển thể chất toàn diện cho các cư dân tương lai đang tiến hành san nền và bổ sung hệ thống cây xanh.
 • Các hạng mục phụ như lát đá vỉa hè đang được tiến hành song song.

Vincom Shophouse Quang Tri Tien Do 4

Phân khu The Avenue – Kiến trúc Hi Lạp

 • Việc lợp ngói tại các căn shophouse đã đạt hơn 90% khối lượng công việc, đồng thời tiến độ phào chỉ, trát ngoài lần lượt đạt 80%, 60%.
 • 100% các tầng lầu tại phân khu đã xây thô xong và đang được tiến hành thi công sơn bả, lát đá bậc cấp, trải bê tông vỉa hè.
 • Hệ thống cây xanh đã được trồng tại Vườn vui chơi gia đình, đường nội khu công viên đang được đổ bê tông.

Vincom Shophouse Quang Tri Tien Do 1

Dự kiến Công viên thể chất sáng tạo, vườn âm nhạc và vườn vui chơi gia đình sẽ được hoàn thiện vào cuối tháng 3 và bàn giao vào đầu tháng 4/2023. Công viên trung tâm dự kiến hoàn thiện và bàn giao trong tháng 5/2023. Toàn bộ 515 căn shophouse dự kiến sẽ hoàn thiện vào đầu tháng 4 và sẵn sàng bàn giao vào ngày 28/4/2023.

Với tốc độ thi công luôn được đảm bảo, dự án chắc chắn sẽ đạt tiến độ đề ra và bàn giao sớm tới các chủ nhân. Trong tương lai, Vincom Shophouse Royal Park chắc chắn là tâm điểm đầu tư, chốn an cư xứng tầm tại thành phố Đông Hà – Quảng Trị. Đồng thời, dự án còn là đòn bẩy kinh tế cho kinh tế khu vực duyên hải Miền Trung.

Dự án bất động sản đang được quan tâm:

Chia sẻ bài viết