Vincom Shophouse Royal Park – Viên kim cương sáng giá của các nhà đầu tư cho thuê

Thật không quá lời khi nói rằng năm 2022 chính là cột mốc đánh dấu khởi đầu cho giai đoạn phát triển vượt bậc về kinh tế của tỉnh Quảng Trị. Được khởi công vào quý I/2022, Vincom Shophouse Royal Park là dự án đánh dấu những bước chân chiến lược đầu tiên của chủ đầu tư số 1 Việt Nam – Vingroup, từ đó mở ra những tiềm năng kinh doanh, cho thuê mặt bằng cực lớn cho người dân trên mảnh “đất lửa” này.

Vincom Shophouse Royal Park nằm ở khu vực cửa ngõ phía Nam thành phố Đông Hà, trên trục giao thông huyết mạch kết nối với cửa khẩu quốc tế Lao Bảo, tập trung dân cư đông đúc, tiềm năng phát triển kinh tế cao, do vậy, giá thuê mặt bằng tương lai được dự báo sẽ tỷ lệ thuận với giá bán. Thêm vào đó, sự hình thành các khu công nghiệp mới sẽ mở ra nhu cầu thuê nhà, thuê văn phòng của các chuyên gia.

Vincom Shophouse Royal Park Vien Kim Cuong Sang Gia Cua Cac Nha Dau Tu Cho Thue

Ưu điểm nổi bật của mô hình shophouse là sử dụng được cho nhiều mục đích, lợi nhuận cho thuê rất tốt, tăng giá nhanh và mạnh. Mỗi căn shophouse tại Vincom Shophouse Royal Park được xây dựng 4 tầng, mặt bằng thông thoáng với thiết kế “2 trong 1”, chủ nhà có thể kinh doanh hoặc cho thuê tại tầng 1 để làm văn phòng, công ty nhưng vẫn giữ được sự riêng tư cho cuộc sống gia đình ở các tầng trên. Đây là phong cách rất mới và được ưa chuộng bởi tạo ra một không gian rất riêng về tính thẩm mỹ. Dự án có sự quy hoạch đồng bộ về cảnh quan, được chia thành 3 phân khu với 3 phong cách thiết kế đậm chất châu Âu. Những yếu tố độc đáo về quy hoạch và thiết kế này hoàn toàn phù hợp để kinh doanh các ngành hàng cao cấp.

Vincom Shophouse Royal Park Phoi Canh 2

Tổ hợp nhà phố Vincom Shophouse Royal Park cùng trung tâm thương mại Vincom Plaza đã tạo nên tâm điểm phồn hoa mới tại Quảng Trị. Sự xuất hiện của Vincom Plaza đã mang tới những tiện ích, dịch vụ đẳng cấp đủ, do đó thu hút được lượng lớn khách hàng từ khắp nơi đổ về để vui chơi, giải trí. Có thể nói, nơi nào có Vincom Plaza, nơi đó chính là bảo chứng vàng cho nguồn khách và cũng là tiềm năng kinh doanh, cho thuê mặt bằng giá cao của các căn Shophouse.

Với những ưu thế kể trên, Vincom Shophouse Royal Park đã mở ra một tiềm năng cho thuê mặt bằng vô cùng lớn, chắc chắn sẽ là “viên kim cương” vô giá, một nguồn thu nhập thụ động bền vững và là báu vật truyền đời cho thế hệ con cháu. Hiện tại số lượng các căn Shophouse chỉ còn rất ít, Quý nhà đầu tư hãy liên hệ sớm với Phước Realty để nhận những chính sách hỗ trợ hấp dẫn nhất!

Thông tin tổng quan dự án này:

Chia sẻ bài viết