Vincom Shophouse Royal Park – Tâm điểm vàng thắp sáng nhịp đập phồn hoa

Vincom Shophouse Royal Park – Tổ hợp nhà phố thương mại hiện đại đẳng cấp đầu tiên của Vingroup tại “đất lửa” Quảng Trị, được xem là “mỏ vàng” nhờ biên độ sinh lời cao, phù hợp với nhu cầu đầu tư dài hạn của các nhà đầu tư nhạy bén và thận trọng. Một trong những lý do tạo nên sức hút đầu tư của Vincom Shophouse Royal Park đó chính là dự án được tọa lạc tại nút giao “kim cương” của thành phố Đông Hà, mở ra tiềm năng sinh lời vượt trội cho những nhà đầu tư tinh anh nhanh tay sở hữu.

Quảng Trị là điểm đầu trên Hành lang kinh tế Đông – Tây (EWEC), nối Việt Nam với Lào – Thái Lan – Myanmar qua cửa khẩu quốc tế Lao Bảo và là tâm điểm vòng tròn giao lưu kinh tế với các tỉnh trong vùng và cả nước, trong đó, thành Phố Đông Hà chính là trung tâm chính trị, văn hóa, xã hội, kinh tế và thương mại của tỉnh Quảng Trị. Với sự xuất hiện của dự án Vincom Shophouse Royal Park ngay tại trung tâm của thành phố Đông Hà sẽ mở ra những cơ hội giao thương tiềm năng trong tương lai cho cư dân địa phương và những nhà đầu tư thông thái trên cả nước.

Vincom Shophouse Royal Park Tam Diem Vang

Vincom Shophouse Royal Park tọa lạc tại tọa độ kim cương của thành phố Đông Hà

Vincom Shophouse Royal Park tọa lạc tại nút giao giữa nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố Đông Hà, đặc biệt là tổ hợp nhà phố thương mại duy nhất trên tuyến đường Điện Biên Phủ trục giao thông vàng kết nối với cửa khẩu quốc tế Lao Bảo, là một trong những khu kinh tế cửa khẩu quan trọng nhất Việt Nam. Điều này biến dự án trở thành là tâm điểm giao thương, kinh tế sầm uất trong tương lai của thành phố Đông Hà và toàn tỉnh Quảng Trị. Các tuyến phố thương mại Shophouse kết hợp cùng Trung tâm thương mại Vincom Plaza chính là điểm đến hàng đầu của tất cả người dân của thành phố Đông Hà nói riêng và của cả Quảng Trị nói chung. Điều này sẽ giúp Vincom Shophouse Royal Park thu hút các thương hiệu lớn tụ hội, trở thành tâm điểm mua sắm giải trí cho cư dân địa phương và đáp ứng nhu cầu giải trí cao nhất của các chuyên gia, lãnh đạo cao cấp cùng tầng lớp thượng lưu. Từ đó mang đến tiềm năng sinh lời tuyệt vời cho những chủ nhân mong muốn sử dụng các căn shophouse cho hoạt động kinh doanh.

Vincom Shophouse Vi Tri Quang Tri

Nằm tại cửa ngõ phía Nam của thành phố, được coi là toạ độ trung tâm mới với diện mạo mới mẻ, năng động, sầm uất của thành phố Đông Hà, đặc biệt với 2 mặt tiền tiếp giáp với các trục giao thông chính giúp các căn shophouse tại dự án dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng khi lưu thông qua đây. Lợi thế về vị trí này giúp dự án tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng khổng lồ đến từ địa phương và những vùng lân cận, mở ra cơ hội cho thuê hoặc bán lại các căn shophouse với tỷ suất lợi nhuận cao.

Những lợi thế vượt trội về vị trí chính là bảo chứng vàng cho khả năng sinh lời vô hạn của những căn shophouse tại Vincom Shophouse Royal Park. Không đơn giản chỉ là một tổ hợp nhà phố thương mại hiện đại và đẳng cấp bậc nhất khu vực, Vincom Shophouse Royal Park còn là tài sản vô giá, sinh lời vô hạn, là viên kim cương mà mọi nhà đầu tư nhất định không được bỏ lỡ. Hiện tại, số lượng căn shophouse siêu phẩm còn rất ít. Tháng 9 này chính là cơ hội cuối cùng để quý khách hàng sở hữu siêu phẩm đầu tư mang tên Vincom Shophouse Royal Park cùng chính sách bán hàng hấp dẫn. Vui lòng liên hệ Phước Realty để được tư vấn thông tin chi tiết.

Thông tin tổng quan dự án này:

Chia sẻ bài viết