Biệt thự biển – Bộ sưu tập ưa thích của giới thượng lưu

Với khả năng sinh lợi nhuận cao, biệt thự biển đang trở thành xu hướng sở hữu của giới siêu giàu trên thế giới. Chính vì lẽ đó, các dự án liền biển tại Việt Nam cũng đang dần trở thành điểm đến đầu tư của những khách hàng có thu nhập cao.

“Món hàng xa xỉ” trong bộ sưu tập hàng hiệu của giới thượng lưu

Giới siêu giàu trên thế giới như New York, Paris, Brussel… sở hữu bất động sản sinh thái: biển, đảo, đồi được truyền từ nhiều đời là điều rất bình thường. Thích nghi với làn sóng này, giới siêu giàu tại Việt Nam cũng đang dần chuyển dịch theo xu hướng.

Việt Nam là quốc gia với tỉ lệ triệu phú đang ngày một tăng. Năm 2019, báo cáo “The wealth report” thống kê tại Việt Nam có 12.327 triệu phú USD vào năm 2018, tăng 23% so với 5 năm trước. Đến năm 2023, con số triệu phú USD tại Việt Nam sẽ đạt đến 15.776 người.

Sự gia tăng tài sản sẽ kéo theo những sở thích đầu tư xa xỉ. Một món đồ hiệu đắt tiền không đắp lên người mà nằm trong danh mục sở hữu bắt buộc phải có của giới thượng lưu Việt Nam gọi tên “Biệt thự biển”.

Shantira Legasea Villas Hoi An 7

Sở hữu một căn biệt thự vị thế độc tôn nhìn ra biển đồng nghĩa gia chủ có thể tận hưởng tầm nhìn không giới hạn… Đó là nguyên nhân khiến biệt thự biển luôn nằm trong Top đầu loại hình bất động sản đắt đỏ, khó sở hữu nhất.

Sở dĩ, đây được xem như món trang sức đắt tiền của giới thượng lưu vì giá trị của nó không ngừng tăng trưởng với mức lợi nhuận lý tưởng có thể đạt tới 100%. Chi phí đầu tư lớn khiến loại hình biệt thự nghỉ dưỡng sở hữu giá trị thương mại cao. Ngoài ra, biệt thự biển luôn nằm tại vị trí mặt biển, tọa lạc tại các bờ biển đẹp, kết nối thuận tiện, tối ưu sự riêng tư và tính đẳng cấp.

Với việc sở hữu biệt thự ven biển, nhà đầu tư vừa có một chốn riêng cho những trải nghiệm lý tưởng về nghỉ dưỡng vừa có thể khai thác giá trị sinh lời kép thông qua hình thức mua bán, tham gia chương trình hợp tác cho thuê,…

Một trong những lí do khiến loại hình này chỉ dành cho giới thượng lưu không đơn thuần vì giá trị cao mà còn vì tính khan hiếm. Trên thị trường hiện nay, việc khai thác bất động sản ven biển đang được thắt chặt hơn, không khai thác tràn lan gây ảnh hưởng đến hệ sinh thái. Hiện nay, bất động sản thương mại dịch vụ và không gian lưu trú cao cấp ngày càng khan hiếm dần. Do đó, các dự án biệt thự biển được khai thác mới sẽ là giải pháp nâng tầm du lịch và làm tăng giá trị loại hình này.

“Biệt thự biển” cơ hội sinh lời khủng

Đầu tư biệt thự biển được ví von như “Dòng tiền sinh lợi nhuận kép”. Nhà đầu tư có thể tối ưu yếu tố dòng tiền từ việc khai thác cho thuê vừa có thể sang tay mua bán với khoản lợi nhuận khổng lồ.

Lợi nhuận đầu tư và thanh khoản của biệt thự biển luôn cao hơn hầu hết các loại hình bất động sản khác nên luôn nhận sự quan tâm lớn của giới đầu tư. Song song, các dự án nằm ven biển sẽ mang lại một giá trị không chỉ ở thẩm mỹ, mà còn ở cả về phong thủy cho cư dân sinh sống tại đó.

Trong xu hướng của giới thượng lưu thế giới, công cụ gia nhập cuộc chơi toàn cầu cũng đã được các đơn vị tại Việt Nam chuẩn bị với mô hình bất động sản biển. Và một trong những đích đến hiện nay chính là biển miền Trung với lợi thế biển đẹp cùng yếu tố giao thông kết nối mang đến cuộc sống dành riêng cho giới siêu giàu tọa lạc trên các bãi biển dài đẹp thuộc Đà Nẵng, Quảng Nam.

Shantira Legasea Villas Hoi An 10

Dự án đang thu hút đông đảo khách hàng quan tâm về biệt thự biển Đà Nẵng, biệt thự biển Hội An là dự án Shantira Legasea Villas. Điểm đặc biệt của khu biệt thự Shantira Legasea Villas đang được mở bán trên thị trường là vị trí tuyệt đẹp. Dự án tọa lạc ven biển An Bàng – Hội An – Một trong những bãi tắm lâu đời và đẹp nhất Hội An.

Biệt thự hướng biển Shantira Legasea Villas không chỉ là chốn riêng tư nghỉ dưỡng cho chủ nhân, đầu tư dòng tiền cho thuê mà còn là tài sản tích lũy lâu dài cho thế hệ sau. Đặc biệt, đi qua đại dịch Covid-19 xu hướng sống gần lại với thiên nhiên và lối sống an toàn, đầy đủ tiện nghi, chất lượng cao cấp ngày càng được chú trọng hơn. Do đó, chủ đầu tư dự án đã thật sự đón đầu xu hướng và làm nóng hơn phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng vốn đã hút khách nay lại càng tăng nhiệt. Dự án được xem là điểm nhấn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thời điểm cuối năm 2020, được đông đảo giới đầu tư quan tâm, chờ đợi.

Dự án bất động sản đang được quan tâm:

Chia sẻ bài viết