Điều gì khiến biệt thự biển Shantira Hội An thu hút giới đầu tư?

Đầu tư biệt thự biển được xem là sự lựa chọn khôn ngoan và có tầm nhìn khi các vị trí ven biển trở nên đắt giá và có tiềm năng khai thác lớn về du lịch, cơ sở hạ tầng,… Hơn hết xu hướng mà người mua quan tâm đến một môi trường sống trong lành gần gũi với thiên nhiên. Trong đó, biệt thự biển Shantira với tầm nhìn ôm trọn bãi biển An Bàng xinh đẹp và là điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Quảng Nam.

Sơ lược về biệt thự biển Shantira

Trong những năm gần đây, giới đầu tư ồ ạt chọn mặt biển để đầu tư và xây dựng. Chính vì thế, biệt thự biển ngày càng phát triển mạnh mẽ, điển hình vùng đất có vị trí và địa lý thuận lợi như ở Quảng Nam trở thành điểm đến du lịch hàng đầu, điểm thu hút nhà đầu tư lớn.

Phối cảnh biệt thự biển Shantira Beach Resort & Spa

Phối cảnh biệt thự biển Shantira Beach Resort & Spa

Biệt thự biển Shantira được đánh giá là vị trí thuận lợi, ngay sát biển, khi ‘Nơi thềm nhà là biển’ chỉ cách vài bước chân là bạn có thể thỏa thích chơi cùng biển, một địa điểm thu hút khách du lịch từ trong và ngoài nước. Thú vị hơn khi bạn có thể ngắm nhìn hoàng hôn, lắng nghe sóng vỗ rì rào nữa đấy. Với điểm mạnh là sát biển nên tạo nên một môi trường sống trong lành, mát mẻ dành cho những ai yêu mến biển, yêu thiên nhiên. Cùng nhiều cơ hội để đầu tư và xây dựng và tiềm năng phát triển trong tương lai là rất lớn.  

Lý do thu hút đầu tư biệt thự biển Shantira

Với mảnh đất hình chữ S xinh đẹp có lợi thế to lớn về biển nên đây là vị trí địa lý đắc lợi dành cho mọi nhà đầu tư biết khai thác. Biệt thự biển ở Miền Trung, cụ thể là Hội An đem lại những cơ hội và tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Điểm danh một số lý do thu hút đầu tư vào biệt thự biển Shantira:

Thứ nhất: Vị trí đẹp – liên kết vùng thuận tiện

Biệt thự biển Shantira có vị trí địa lý rất thuận lợi khi có giao thông, giao thương hàng hóa đều đi ngang qua đây, giao nối tuyến đường chính với thành phố phát triển nhanh chóng như  Đà Nẵng. Không những thế, bãi biển An Bàng xinh đẹp nhất tại Hội an. Do đó đã tạo điều kiện phát triển lợi thế kinh doanh là rất hiệu quả.

Thứ hai: Biệt thư đơn lập, tính riêng tư

Shantira có mô hình biệt thự đơn lập, tạo được tính riêng tư cho chủ nhân. Chính vì vậy luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng và thấu hiểu khách hàng nhất. Đem lại một cuộc sống hoàn hảo, xinh đẹp nhất đến khách hàng.

Hồ bơi tại căn biệt thự biển Shantira Hội An

Thứ 3: Pháp lý minh bạch

 Khi đầu tư vào biệt thự biển Shantira, bạn hoàn toàn yên tâm về sự minh bạch, rõ ràng. Điểm hấp dẫn của biệt thự biển Shantira chính là bạn có thể sở hữu biệt thự tốt nhất lên đến 70 năm – CAO NHẤT so với thị trường hiện nay.

Thứ 4: Cam kết tiến độ

Nếu bạn lo về tiến độ, chất lượng thì bạn lựa chọn đầu tư biệt thự biển Shantira là chính xác nhất. Đầu tư vào chúng tôi đảm bảo, cam kết với bạn về tiến độ xây dựng nhanh chóng, chất lượng đảm bảo hàng đầu và tiềm lực tài chính chủ đầu tư rất lớn.

Tien Ich Shantira

Thứ 5: Đơn vị vận hành Quốc tế

Hiểu được sự lo lắng của khách hàng về vấn đề quản lý vận hành, nên uy tín và chất lượng được khẳng định qua đơn vị quản lý vận hành Dusit Thani quốc tế, một đơn vị rất uy tín trong công việc quản lý vận hành.

Vì vậy, đầu tư biển thự biển nói chung và Biệt thự biển Shantira nói riêng đem lại lợi ích không hề nhỏ nếu bạn biết cách đầu tư thông minh. Hãy trở thành nhà đầu tư thông thái để có cơ hội ‘tiền sinh ra tiền’ và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Shantira Beach Resort & Spa vui lòng liên hệ cho Phước Realty 0793.233.777 để được tư vấn thông tin mới nhất và hỗ trợ xem thực tế căn biệt thự này nhé.

Xem thêm bài Lợi ích khi đầu tư biệt thự biển Shantira Hội An

Dự án bất động sản đang được quan tâm:

Chia sẻ bài viết