VietinBank Hội An đồng hành cùng dự án Shantira Beach Resort & Spa

Lễ ra mắt dự án Shantira Beach Resort & Spa Hội An do VietinBank Hội An tài trợ vốn vừa chính thức diễn ra tại Resort Palm Garden – Hội An.

Giám đốc VietinBank Hội An Đinh Văn Nhâm phát biểu tại sự kiện

Giám đốc VietinBank Hội An Đinh Văn Nhâm phát biểu tại sự kiện

Dự án được thực hiện bởi Công ty TNHH Du lịch Vinacapital Hội An. Đây là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia Hội An và là khách hàng chiến lược của VietinBank Hội An, là doanh nghiệp có tiềm lực tài chính tốt, có uy tín trong quan hệ tín dụng và sử dụng hầu hết các sản phẩm, dịch vụ của VietinBank. Trong suốt chặng đường hợp tác toàn diện hơn 15 năm qua, VietinBank Hội An cũng đã tài trợ cho đơn vị triển khai thành công chuỗi dự án dịch vụ lưu trú, khách sạn 5 sao Hoàng Gia Hội An – MGallery by Sofitel, Royal Riverside Hội An, River Suite Hội An cung cấp hơn 300 phòng ở cho khách du lịch và một Dự án bất động sản Royal Riverside với diện tích 66.000 m2 đã bán ra thị trường.

Dự án Shantira Beach Resort & Spa Hội An cung cấp căn hộ resort biển và biệt thự mặt tiền biển gắn liền với bản sắc văn hóa du lịch của phố cổ Hội An. Đây là quần thể resort nghỉ dưỡng rộng 8,6ha, với hệ thống sản phẩm hữu hạn gồm 430 căn hộ resort biển và 70 căn biệt thự mặt tiền biển. Dự án có mật độ xây dựng chỉ 24% cùng hệ thống tiện ích cao cấp chuẩn 5 sao và 1,5ha bãi biển riêng tuyệt mỹ An Bàng – top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Phối cảnh dự án Shantira Beach Resort & Spa

Phối cảnh dự án Shantira Beach Resort & Spa Hội An

VietinBank Hội An đã tham gia tài trợ giai đoạn 1 của dự án với tổng số vốn 800 tỷ đồng và sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp trong giai đoạn 2 mở rộng quy mô với tổng đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng. Trong bài phát biểu tại sự kiện, ông Đinh Văn Nhâm – Giám đốc VietinBank Hội An cho hay: Dự án Shantira Beach Resort & Spa sở hữu vị trí đắt giá cuối cùng trên con đường di sản ven biển liền kề Phố Hội, là nơi đầu tư sáng giá trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. VietinBank Hội An đã và sẽ tiếp tục cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho chủ đầu tư cũng như khách hàng đầu tư dự án.

Dự án đã bắt đầu mở bán với nhiều chính sách ưu đãi, đi kèm là các dịch vụ ngân hàng toàn diện của VietinBank hứa hẹn mang lại thành công các cho nhà đầu tư. Dự án dự kiến hoàn thiện bàn giao sản phẩm trong quý 2/2021.

Dự án bất động sản đang được quan tâm:

Chia sẻ bài viết