Thông tin về chủ đầu tư Đạt Phương

Công ty Cổ Phần Đạt Phương được thành lập ngày 12/03/2002, có trụ sở tại Tầng 15 – Toà nhà Handico, đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Hiện tại, chủ đầu tư Đạt Phương đang được niêm yết trên sàn chứng khoán HOSE với mã DPG.

Chủ tịch HĐQT của Công ty CP Đạt Phương là ông Lương Minh Tuấn. Theo hồ sơ pháp lý công bố hiện hành, ông Tuấn nắm giữ 7,174 triệu cổ phiếu (chiếm 16,49%).

Tổng giám đốc của Công ty CP Đạt Phương là ông Trần Anh Tuấn. Ông Trần Anh Tuấn cũng là thành viên HĐQT và nắm giữ 2,599 triệu cổ phiếu (chiếm 5,97%).

Ngoài ra, còn có 3 cổ đông lớn nữa là bà Lương Thị Thanh – thành viên HĐQT (nắm giữ hơn 3,034 triệu cổ phiếu, chiếm tỷ lệ 6,98%), ông Phạm Kim Châu – Phó Chủ tịch HĐQT, kiêm Phó Tổng giám đốc (nắm giữ hơn 2,985 triệu cổ phiếu, chiếm tỷ lệ 6,86%) và bà Lê Thị Hà (nắm giữ 2,599 triệu cổ phiếu, chiếm 5,97%)

(Cập nhật tháng 4/2022)

Tiền thân của Công ty CP Đạt Phương là Công ty CP Xây Dựng và Vận tải Đạt Phương với các lĩnh vực hoạt động chủ yếu là thi công các công trình giao thông, đầu tư xây dựng các công trình thuỷ điện với nhiều công trình và dự án trải dài trên khắp đất nước.

Chu Dau Tu Dat Phuong

Trao đi những giá trị qua hệ sản phẩm đầy tâm huyết, Đạt Phương đã tích lũy, bồi đắp được nhiều nguồn lực chất lượng cao cho sự phát triển tự thân của doanh nghiệp. Những con số tăng trưởng vượt bậc về doanh thu qua từng năm đã thể hiện rõ sự đồng lợi mà Đạt Phương theo đuổi và gìn giữ lâu nay.

Dpg Doanh Thu

Năm 2017 là một cơ duyên với Đạt Phương khi công ty trúng thầu dự án Cầu Cửa Đại, công trình cực kỳ ý nghĩa với người dân Quảng Nam, là công trình trọng điểm kết nối Hội An – Tam Kỳ, hay Đà Nẵng – Tam Kỳ. Công trình cầu Đế Võng và đường dẫn lên cầu Cửa Đại cũng được trúng thầu theo hình thức BT. Theo đó UBND Tỉnh Quảng Nam đã chuyển giao cho Đạt Phương hơn 250 ha đất sạch tại Quảng Nam. Đây chính là cơ duyên đưa Đạt Phương đến với bất động sản nghỉ dưỡng và là động lực để Đạt Phương khẳng định bất động sản sẽ là nguồn thu lớn của tập đoàn trong vài năm tới.

Hiện tại doanh nghiệp có 3 mảng hoạt động chính gồm Xây lắp, thuỷ điện và bất động sản.

Casamia Balanca Hoi An Chu Dau Tu Dat Phuong

 • Đối với lĩnh vực xây lắp: doanh nghiệp này có rất nhiều dự án xây lắp trên cả nước, riêng ở Quảng Nam, Công ty Đạt Phương có nhiều công trình với giá trị lên đến cả trăm tỷ đồng, có thể kể đến như:
  • Dự án đầu tư cầu Đế Võng (Hội An, Quảng Nam) dưới hình thức BT.
  • Gói thầu xây lắp 01 thuộc dự án đường trục chính từ Khu công nghiệp Tam Thăng đi cảng Kỳ Hà và Sân bay Chu Lai (giá trúng thầu 509,9 tỷ đồng).
  • Gói thầu Thi công xây lắp đoạn 2 thuộc Dự án Đường trục chính từ Khu công nghiệp Tam Thăng đi cảng Kỳ Hà và Sân bay Chu Lai (giá trúng thầu là 621,4 tỷ đồng).
  • Gói thầu thi công xây dựng cầu và đường dẫn vào đường ĐH14.ĐB, thoát nước, cây xanh, thị xã Điện Bàn với giá 120,5 tỷ đồng và nhiều gói thầu dự án có giá trị lớn khác.
 • Đối với lĩnh vực thuỷ điện: Công ty Đạt Phương đang vận hành 03 nhà máy gồm:
  • Thuỷ điện Sông Bung 6 (Quảng Nam) với tổng công suất lắp máy 29MW.
  • Dự án thuỷ điện Sơn Trà 1A và 1B – Tổng công suất lắp máy 60MW (Quảng Ngãi).
  • Dự án Thuỷ điện Sơn Trà 1C hiện đang triển khai thi công với công suất 9MW.
 • Đối với lĩnh vực bất động sản: Công ty Đạt Phương hiện là chủ đầu tư của 3 dự án lớn tại Hội An

Với lợi thế xuất thân từ lĩnh vực xây lắp, các dự án của Đạt Phương đều được xây dựng thần tốc với tiến độ ngay cả khách hàng cũng bất ngờ, chất lượng công trình và hình ảnh thực tế bắt mắt, hoành tráng hơn so với bản vẽ. Trong đó dự án Casamia, Casamia Calm đã hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng vào ở.

Với việc công ty Đạt Phương liên tục trúng thầu các dự án tầm cỡ và có doanh thu khủng đều đặn qua hàng năm chính là chỗ dựa vững chắc để công ty vươn xa hơn trên thị trường bất động sản trong tương lai.

Dự án bất động sản đang được quan tâm:

Chia sẻ bài viết