Tập đoàn Hoàng Gia Hội An bứt phá cùng dự án Shantira Hội An

Để Hội An xứng tầm với danh vị là điểm đến số 1 thế giới, tập đoàn Hoàng Gia Hội An đã và đang tạo ra nhiều dự án có dấu ấn quan trọng cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hội An. Trong đó, Shantira Beach Resort & Spa là dấu ấn đặc biệt tiếp theo sau các dự án thành công của tập đoàn.

Mang chuẩn mực quốc tế với Hội An

Hội An là một địa danh bé nhỏ trên bản đồ nhưng lại vượt qua nhiều thành phố hiện đại tráng lệ để được vinh danh là “điểm đến số 1 thế giới”. Nét đẹp cổ kính đầy màu sắc độc đáo của Hội An cùng với lợi thế về thiên nhiên tuyệt đẹp của vùng đất Quảng Nam đã thu hút lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế đến với nơi đây và biến khu vực này trở thành thị trường đầy tiềm năng cho các chủ đầu tư lớn.

Tập đoàn Hoàng Gia Hội An với mục tiêu kiến tạo nên nhiều khu đô thị mang tầm quốc tế để góp phần đưa Hội An phát triển tương xứng với tiềm năng sẵn có. Đặc biệt, Hoàng Gia Hội An tâm huyết đưa những giá trị sống và tiện ích chuẩn mực quốc tế đến với Hội An để thu hút nhiều hơn nữa du khách đến với khu vực này. Đồng thời, trong chiến lược phát triển của mình tập đoàn định hướng tạo nên nhiều địa chỉ sống cao cấp dành cho cư dân cũng như đem đến những cơ hội tiềm năng cho các nhà đầu tư tìm kiếm bất động sản ven biển miền Trung.

Qua 11 năm hoạt động Hoàng Gia Hội An đã xây dựng 3 khách sạn cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao và 2 khách sạn 3 sao để đáp ứng tốt nhu cầu của khách du lịch. Các dự án nổi bật và tạo nhiều dấu ấn phải kể đến những khách sạn MGallery Hội An, Royal Riverside Hội An, River Suite Hội An, Royal Heritage Hội An và câu lạc bộ E Game Royal. Ngoài ra còn có các dự án bất động sản với vị trí đắc địa và tiềm năng lớn như khu đô thị Royal Hội An, khu đô thị Thanh Hà… được thị trường đánh giá cao.

Những dự án quan trọng của Tập đoàn Hoàng Gia Hội An đã góp phần khẳng định vị thế của thương hiệu trên thị trường bất động sản miền Trung và tạo giá trị nổi bật trong danh sách các tập đoàn bất động sản lớn của Việt Nam. Với những kinh nghiệm sẵn có là tiền đề để Hoàng Gia Hội An tiếp tục ghi được dấu ấn bằng các dự án mới.

Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bên biển Shantira Beach Resort & Spa

Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bên biển Shantira Beach Resort & Spa

Shantira Beach Resort & Spa – Dấu ấn thương hiệu Hoàng Gia Hội An

Shantira Beach Resort & Spa tọa lạc tại bãi biển An Bàng Hội An vừa được báo Anh Telegraph chọn vào top những bãi biển đẹp nhất châu Á, trên con đường huyết mạch kết nối thành phố Đà Nẵng và đô thị cổ Hội An. Khu nghỉ dưỡng Shantira Beach Resort & Spa thể hiện khát vọng của chủ đầu tư nhằm đưa một dự án có vị trí đắc địa và thiết kế sang trọng bậc nhất trên con đường ven biển Đà Nẵng – Hội An lên bản đồ du lịch khu vực.

Shantira Beach Resort & Spa

Bằng sự hợp tác với thương hiệu quản lý đẳng cấp quốc tế Dusit Thani là một trong những tập đoàn hàng đầu của Thái Lan là biểu tượng của giá trị văn hóa Thái cùng những điểm đến với không gian yên tĩnh, tràn ngập hương thơm và màu sắc. Ở mỗi khách sạn được quản lý bởi Dusit Thani, luôn phải đảm bảo tiêu chí khắt khe của của tập đoàn này trên toàn cầu. Dusit International hiện sở hữu 29 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại 18 quốc gia trên thế giới. Lựa chọn thương hiệu uy tín và có chuẩn mực cao góp phần khẳng định tâm huyết của Tập đoàn Hoàng Gia Hội An đối với Khu nghỉ dưỡng cao cấp bên biển Shantira Beach Resort & Spa.

Được thiết kế theo phong cách phóng khoáng, gần gũi với thiên nhiên nhưng cũng đầy riêng tư, Shantira Beach Resort & Spa với spa và ẩm thực phong cách Thái sẽ mang đến hàng loạt tiện ích 5 sao đẳng cấp cùng những trải nghiệm khó quên của phong cách sống thượng lưu.

Với kinh nghiệm phát triển bất động sản và sự am hiểu thị trường miền Trung của tập đoàn Hoàng Gia Hội An và sự quản lý của Dusit Thani thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu Thái Lan, Shantira Beach Resort & Spa chắc chắn sẽ là dấu ấn thành công mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Trung.

Dự án bất động sản đang được quan tâm:

Chia sẻ bài viết