Phân tích chi tiết dự án Sun Cosmo Residence Da Nang

Dự án Sun Cosmo Residence tọa lạc ngay “GIAO LỘ HOÀNG KIM” – nơi giao thoa những cung đường đắt giá của thành phố Đà Nẵng, dự án chính là dấu gạch nối của những giá trị độc nhất giữa thành phố quốc tế Đà Nẵng, xứng đáng là dự án mang biểu tượng tinh hoa trong tương lai của thành phố sông Hàn, quy tụ về đây cư dân toàn cầu và là điểm đến trải nghiệm – giải trí quen thuộc của cộng đồng quốc tế, du khách thập phương.

Dự án Sun Cosmo Residence được phát triển bởi Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group), lấy cảm hứng từ những di sản văn hóa dân tộc kết hợp cùng phong cách thiết kế trang nhã, hiện đại. Sun Cosmo Residence tiếp nối tinh thần và sứ mệnh Sun Property, mang tới Đà Nẵng một biểu tượng THÀNH PHỐ QUỐC TẾ đáng tự hào, được thiết kế đan cài hơi thở truyền thống và hiện đại, sẵn sàng khai mở điểm nhấn tỏa sáng rực rỡ tại thủ phủ du lịch đáng sống nhất Việt Nam.

Mỗi dự án bất động sản mang thương hiệu Sun Property đều mang trong mình sứ mệnh riêng với những tên gọi có ý nghĩa đặc biệt khiến Quý Khách hàng nhớ mãi, kiến tạo nên những biểu tượng đáng tự hào tại các vùng đất mà Chủ đầu tư đặt chân đến. Theo đó, COSMO trong SUN COSMO RESIDENCE là từ viết tắt của Cosmopolitan – mô tả tinh thần đô thị hiện đại, nơi các văn hóa và sắc tộc đa dạng giao thoa và hòa quyện. Ngoài ra, “Cosmos” trong tiếng Hy Lạp còn mang ý nghĩa là “đẹp”, một vẻ đẹp phóng khoáng, đầy rực rỡ. Lấy cảm hứng từ những ánh đèn neon rực rỡ của những lễ hội âm nhạc và ẩm thực, những giao lộ tấp nập của các khu đô thị lớn, hình ảnh nhận diện dự án là sự hòa trộn của những lớp lang màu sắc tươi tắn, nổi bật, biểu trưng cho bản giao hưởng nghệ thuật ánh sáng và kiến trúc hiện đại, mang hơi thở của một “thành phố không ngủ” với các buổi tiệc sôi động, đầy cảm hứng tươi vui và náo nhiệt, dự án hứa hẹn sẽ thu hút mạnh mẽ cộng đồng du khách thời thượng quốc tế.

Nắm giữ những giá trị đắt giá hàng đầu, hội tụ những mảnh ghép tinh hoa để kiến tạo nên một THÀNH PHỐ QUỐC TẾ – GIAO LỘ HOÀNG KIM khơi nguồn cho một đẳng cấp sống mới – đó chính là ý nghĩa tên gọi của Sun Cosmo Residence Da Nang.

Dưới đây là tài liệu giới thiệu chi tiết dự án Sun Cosmo Residence Da Nang, quý Anh/Chị đầu tư tham khảo nhé! Nội dung bao gồm:

  • Phân tích bức tranh thị trường bất động sản hiện tại
  • Tổng quan thị trường bất động sản Đà Nẵng
  • Thông tin về dự án Sun Cosmo Residence
  • Lợi thế ưu việt của từng sản phẩm
Tên tài liệuĐường dẫn
Chi tiết dự án Sun Cosmo Residence Da Nang

Nếu đường dẫn tải về bị lỗi, vui lòng Chat với tôi để được hỗ trợ.

Bạn muốn tìm tài liệu khác?! Hãy liên hệ cho Phước qua Zalo 0793233777 nhé!

Thông tin tổng quan về dự án này:

Chia sẻ bài viết