Mặt bằng dự án Marina Complex Đà Nẵng

Dự án Marina Complex là một dự án quy mô lớn nằm bên bờ sông Hàn ở TP Đà Nẵng, thuộc quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng. Dự án Marina Complex bao gồm shophouse và condotel, và được quy hoạch với mật độ xây dựng thấp dưới 40%, tạo điều kiện cho kiến trúc xanh. Marina Complex nằm đối diện trung tâm hành chính thành phố Đà Nẵng, bên dòng sông Hàn hùng vĩ, dự án Marina Complex tự hào là một viên ngọc quý lưu giữ vẻ đẹp và lòng kiêu hãnh.

Marina Complex

Marina Complex nằm tại phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng, với vị trí tiếp giáp biển và sông, cung cấp tầm nhìn trực diện về trung tâm thành phố. Dự án tọa lạc trên đường Lê Văn Duyệt, kết nối với trục đường Trần Hưng Đạo chạy dọc theo bờ sông Hàn và đi qua các dự án như Đà Nẵng Golden Bay, Vingpearl Đà Nẵng, Azura và chung cư Monarchy Đà Nẵng.

Marina Complex mang đến sự kết nối giữa các giá trị cho một cộng đồng “đẳng cấp, độc tôn và tiên phong” và mang đến vẻ đẹp độc đáo và quyền lực cho một kiệt tác thời đại mới. Dự án thực sự là một lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư và là một điểm đến lý tưởng để trải nghiệm những kỳ nghỉ tuyệt vời cùng gia đình và bạn bè.

Marina Complex Da Nang

Được đánh giá là dự án đáng đầu tư nhất năm 2019, Marina Complex được xây dựng với tầm nhìn về tương lai và chú trọng phát triển bền vững. Dự án đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản cao cấp ở Đà Nẵng nhờ vị trí đắc địa, cảnh quan đẹp, kiến trúc hiện đại và tiện ích hoàn hảo.

Chuỗi shophouse Marina Complex đã đồng hành với xu hướng sống thời thượng và đóng góp vào việc tăng sức hút của dự án, vượt lên trên khái niệm thông thường về một nơi ở cho giới giàu có. Đây thực sự là một địa điểm đáng sống và đầu tư, thu hút sự quan tâm của giới thượng lưu.

Dưới đây là mặt bằng dự án Marina Complex Đà Nẵng bản rõ nhất

Tên tài liệuĐường dẫn
Mặt bằng dự án Marina Complex (nhiều màu)
Mặt bằng dự án Marina Complex

Nếu đường dẫn tải về bị lỗi, vui lòng Chat với tôi để được hỗ trợ.

Bạn muốn tìm tài liệu khác?! Hãy liên hệ cho Phước qua Zalo 0793233777 nhé!

Thông tin tổng quan về dự án này:

Chia sẻ bài viết