Sunneva Island với kiến trúc Đông Dương phảng phất hồn cốt Champa

Các căn biệt thự Sunneva Island được thiết kế với lối kiến trúc pha trộn giữa phong cách Đông Dương và Champa độc đáo mang đến cho những chủ nhân tinh hoa sự sang trọng, tỉ mĩ và giàu tính biểu tượng.

Sunneva Kien Truc Dong Duong Champa

Nằm trên mảnh đất thịnh vượng, kề sông – kế núi – cận biển, khu đô thị đảo Sunneva Island nổi bật bởi cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp.

Biet Thu Sunneva Island 2

Phong thủy kế sông kề biển mang tới vượng khí cho gia chủ.

Điểm nhấn trên bức tranh say lòng người ấy là kiến trúc Đông Dương phảng phất hồn cốt Champa được các kiến trúc sư tài hoa dày công nghiên cứu và kiến tạo. Để rồi tại Sunneva Island, mỗi căn biệt thự là một “người kể chuyện”:

Biet Thu Sunneva Dn

Thiết kế những đường nét tỉ mỉ, lấy ánh sáng tối đa cho căn nhà

Nếu phong cách Đông Dương (Indochine style) là sự hòa quyện giữa hai nền văn hóa phương Đông mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam và phong cách kiến trúc Tân cổ điển của Châu Âu, thì kiến trúc Champa lại tôn vinh sự tài hoa của con người với nghệ thuật chạm trổ kỳ diệu. Người Chăm cổ được biết đến trong lịch sử là những thương nhân, thủy thủ, chiến binh, thợ thủ công thiện nghệ và kiến trúc sư tài năng.

Khung Cua So Sunneva

Ở Sunneva Island, những khung cửa sổ phong cách Đông Dương giống như những tiếng thì thầm từ ngàn xưa, những chi tiết hoa văn sang trọng, sàn gỗ quý, không gian phòng tinh tế đẫm hương hoa đại ban trưa tựa “tiếng nói” của sự vương giả hay những tuyến đường lát họa tiết, tượng điêu khắc pavilion, đài phun nước, cổng chào… kết hợp với sắc màu cây lá nhiệt đới lại tạo nên sự thanh lịch, giàu tính mỹ thuật đầy ấn tượng.

Con Duong Lat Gach

Cuoc Song Cu Dan Sunneva

Một không gian đáng sống cần một kiến trúc đủ tinh tế, hòa quyện nét sang trọng của thời đại mới với những nét bản địa đặc sắc vượt thời gian. Và Sunneva Island chính là một nơi như vậy!

Thông tin tổng quan dự án này:

Chia sẻ bài viết