Sunneva Island có vị trí hoàn hảo – mạch nguồn của phong thủy thịnh vượng

Các khu đô thị ven sông luôn được xét vào diện “cực phẩm” khi thuộc quỹ đất hiếm và được giới thượng lưu không ngừng săn lùng để tận hưởng cuộc sống lý tưởng. Dự án Sunneva Island do Sun Property (Thành viên Tập đoàn Sun Group) kiến tạo được mệnh danh là vùng đất long mạch thịnh vượng của toàn thành phố Đà Nẵng.

Vi Tri Sunneva

Vị trí tụ thủy – tụ linh thu hút tài lộc

Điểm tụ thủy: Dự án nằm ở ngã ba sông Hàn, sông Cổ Cò, sông Đô Tỏa, tại trung tâm long mạch của núi Phước Tường và Ngũ Hành Sơn. Theo phong thủy Á Đông, tụ thủy thì có phúc, khởi thủy thì hưng thịnh. Ngoài ra, được bao bọc bởi sông nước êm đềm, nên nơi đây được xem là chốn sống riêng tư tuyệt vời.

Vi Tri Sunneva Da Nang

Hình dáng đảo Sunneva

Dáng đô thị đảo hình bao tử, hiện lên giữa mặt sông dồi dào vượng khí, thể hiện sự đủ đầy, trù phú.

Vi Tri Sunneva Da Nang

Giá trị lịch sử Sunneva

Nơi Sunneva Island được kiến tạo là nơi giao thoa dòng chảy của văn hóa lịch sử cổ kim và tương lai. Nơi đó là sự tụ hội dòng chảy của một sông Hàn – chứng nhân lịch sử gắn bó với Đà thành cùng năm tháng, sông Cổ Cò – “con đường tơ lụa” giữa Đà Nẵng và Hội An từ nhiều thế kỷ trước, sông Đô Tỏa – bến đò nổi tiếng từ thời Pháp thuộc.

Pho Townhouse Sunneva

Không chỉ mang sứ mệnh “làm đẹp” cho mỗi vùng đất mình đi qua, Sun Group còn khéo léo lựa chọn những mảnh đất tụ thủy – tụ khí khởi sinh thịnh vượng để những chủ nhân của các căn biệt thự luôn được tận hưởng tài lộc, may mắn trọn vẹn. Và đô thị đảo Sunneva Island cũng vậy!

Thông tin tổng quan dự án này:

Chia sẻ bài viết