Shantira Hội An vượt tiến độ thi công trước 30 ngày

Shantira Hội An là 1 dự án nghỉ dưỡng đem đến sự thu hút lớn cho khách hàng, bởi dự án không chỉ có vị trí đẹp, mà còn được đầu tư bởi 1 CDT có tiếng tăm và uy tín.

Shantira Beach Resort & Spa nằm trên trục đường 5 sao Đà Nẵng – Hội An, tọa lạc tại bãi biển An Bàng tuyệt đẹp. Dự án tiêu chuẩn 5 sao quốc tế được xây dựng trên tổng diện tích đất 8,6ha, với 70 căn biệt thự hướng biển và 497 căn hộ resort biển (Studio, 1PN, 2PN,3PN có diện tích từ 26.7m2 – 105.9m2) với 100% các căn hộ ban công hướng biển. Dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích chuyên biệt cho xu hướng nghỉ dưỡng thượng lưu, hồi phục sức khỏe, tái tạo năng lượng và chăm sóc sắc đẹp. Quản lý vận hành bởi Dusit Thani – Tập đoàn quốc tế với hơn 70 năm kinh nghiệm khai thác thị trường Đông Nam Á.

Cat Noc Shantira

Được khởi công từ quý 2/2019, dự án Shantira Beach Resort & Spa được chủ đầu tư Hoàng Gia Hội An tập trung nguồn lực xây dựng để có thể bắt kịp thời gian bàn giao cho khách hàng.

Với hai tòa tháp A và B cất nóc ngay trong tháng 10/2020, dự án Shantira đã vượt tiến độ, dự kiến bàn giao sớm căn hộ cho khách hàng ngay trong quý 2/2021.

Tiến độ thi công vượt ngoài mong đợi, bất chấp những tác động rất lớn từ dịch bệnh, cho thấy tâm huyết của Tập đoàn Hoàng Gia Hội An dành cho dự án. Tốc độ thi công thần tốc, yếu tố chất lượng xây dựng và đảm bảo an toàn được đặt lên hàng đầu.

Với tiến độ nhanh hơn dự kiến, khách hàng có thể sớm nhận bàn giao sản phẩm. Hoàng Gia Hội An đang khẳng định được năng lực của một tập đoàn phát triển Bất động sản hàng đầu Hội An.

Từ thời điểm nhận bàn giao, chủ nhân căn hộ có đủ thời gian để hoàn thiện nội thất theo phong cách riêng hoặc nhận bàn giao đầy đủ nội thất 5*. Sản phẩm căn hộ resort biển có thể vừa ở nghỉ dưỡng cao cấp vừa có thể khai thác cho thuê ngay mùa du lịch 2021.

Mẫu căn 1 phòng ngủ – Căn hộ Resort Biển

Mẫu căn 1 phòng ngủ – Căn hộ Resort Biển

Việc dự án cất nóc vượt tiến độ còn là cơ sở giúp khách hàng lựa chọn Chủ đầu tư uy tín, an tâm với căn hộ của mình. Hiện nay, Khách hàng có thể tham quan căn hộ mẫu, mục sở thị tiến độ thi công trực tiếp tại dự án. Từ đó có thể nắm bắt tốt hơn về tình hình thực tế khu vực xung quanh, lựa chọn hoàn thiện nội thất để ở hoặc kinh doanh lưu trú.

Dự án bất động sản đang được quan tâm:

Chia sẻ bài viết