Shantira Hội An giải tỏa sự thiếu hụt căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp ở Hội An

Thành phố Đà Nẵng và Hội An – 2 Thành phố song hành cùng phát triển du lịch bền vững. Nhắc đến một chuyến du lịch đến miền trung, không thể không nhắc tới Đà Nẵng, và cũng không thể thiếu đi điểm đến Hội An trong lịch trình đó.

Hội An được đánh giá là môi trường đầu tư bất động sản hấp dẫn bậc nhất Việt Nam hiện nay với nhiều lợi thế hiếm địa phương nào có được. Không nằm ngoài dự đoán của các chuyên gia, Hội An đã và đang trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho giới đầu tư.

Bên cạnh đó Hội An còn được thừa hưởng một nền văn hóa độc đáo, lưu giữ qua nhiều thế kỷ tạo nên tính bản địa thu hút du lịch cho địa phương. Theo quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Việt Nam đến 2020, tầm nhìn đến năm 2030, cùng với Đà Nẵng, Hội An sẽ trở thành địa bàn trọng điểm của du lịch cả nước và khu vực.

Tuy nhiên, vấn đề của du lịch Hội An đang gặp phải là việc thiếu hụt các dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn. Thống kê tính đến tháng 9 năm 2019, Hội An có 697 cơ sở lưu trú với hơn 11 nghìn phòng, sẵn sàng đón hơn 21 nghìn lượt khách lưu trú mỗi ngày, công suất sử dụng phòng là 75%.

Khu Resort Nghi Duong Shantira Beach Resort And Spa Hoi An

Shantira Hội An là giải pháp của sự thiếu hụt lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp ở Hội An

Vì vậy, giới chuyên môn nhận định đây là thời điểm vàng để các nhà đầu tư kiếm tìm một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp với mục đích đầu tư nhằm sở hữu trong tay tài sản siêu lợi nhuận khi thị trường Hội An sẽ bứt tốc trong vòng vài năm tới nhờ vào lợi thế du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với trải nghiệm văn hóa bản địa phát triển.

Bất động sản Hội An dẫn đầu từ những nhà phát triển am hiểu thị trường 

Lấy đô thị cổ Hội An làm trung tâm, trong vòng bán kính 10km xung quanh khu vực này đang được ngày càng nhiều chủ đầu tư uy tín trong nước và quốc tế đầu tư phát triển. Đáng chú ý, bất động sản nghỉ dưỡng Hội An được quy hoạch mang tính quần thể, hệ thống tạo nên sự cộng hưởng phát triển cho từng dự án và cho toàn khu vực.

Ngoài ra, điều đặc biệt với bất cứ ai khi đến tìm hiểu thị trường bất động sản Hội An đều có thể nhận thấy hầu hết các dự án đều được ưu tiên và dành phần nhiều ngân sách cho việc hoàn thiện cảnh quan trước, hoặc song song với công trình nhà ở. Điều này không chỉ chứng tỏ tiềm lực tài chính, mà còn khẳng định tâm huyết và nỗ lực phát triển sản phẩm chất lượng của những chủ đầu tư và nhà phát triển bất động sản địa phương này.

Shantira Hoi An Can Ho Nghi Duong Cao Cap O Hoi An

Dự án Shantira Beach Resort & Spa – Thiên đường nghỉ dưỡng 5 sao liền kề Phố Hội, điểm đến nghỉ dưỡng và đầu tư đắt giá bậc nhất Hội An do CĐT Hoàng Gia Hội An phát triển.

Trong đó, đơn vị có nhiều đóng góp quan trọng và đang tạo ra nhiều dự án mang dấu ấn cho bất động sản nghỉ dưỡng Hội An phải kể đến Tập đoàn Hoàng Gia Hội An – một trong những nhà phát triển bất động sản địa phương rất am hiểu về thị trường này và sở hữu được những vị trí đắt giá tại Hội An.

Tập đoàn Hoàng Gia Hội An đã và đang xây dựng các khu đô thị mang tầm quốc tế góp phần để Hội An xứng tầm với danh vị là điểm đến số 1 của thế giới và đưa Hội An phát triển tương xứng với tiềm năng sẵn có. Chỉ trong gần 12 năm hoạt động, Hoàng Gia Hội An đã đầu tư xây dựng và đưa vào vận hành nhiều 4 khách sạn cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao và 4 sao nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trú và nghỉ dưỡng của du khách.

Các dự án nổi bật và tạo nhiều dấu ấn cho CĐT Hoàng Gia Hội An phải kể đến hệ thống khách sạn như M Gallery, Royal Riverside Hội An, River Site Hội An, Royal Heritage Hội An và câu lạc bộ E Game Royal. Ngoài ra còn có các dự án bất động sản với vị trí đắc địa và tiềm năng lớn như khu đô thị Royal Hội An, khu đô thị Thanh Hà với hơn 66 hecta… hay gần đây nhất là dự án Shantira Beach Resort & Spa tạo dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường.

Shantira Hoi An Chuan Thuong Luu

Bên cạnh sự nỗ lực của các chủ đầu tư địa phương như Hoàng Gia Hội An, bất động sản Hội An cũng thừa hưởng chính sách và các khoản đầu tư của tỉnh nhà đối với hạ tầng khu vực. Điển hình là công trình cầu cửa Đại nối Cẩm Thanh, Hội An và xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên cùng các hạng mục quan trọng như cầu Đế Võng, cầu bắc qua sông Cổ Cò, đường dẫn lên phía Bắc cầu cửa Đại đã góp phần tạo nên một diện mạo cơ sở hạ tầng hoàn thiện.

Chính những điểm nhấn về hạ tầng cũng như môi trường đầu tư và đặc biệt là tiềm năng khai thác du lịch đứng đầu cả nước, bất động sản Hội An đang trở thành mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư. Giới chuyên gia nhận định, trong 3 – 5 năm tới, Hội An sẽ tăng trưởng tương đương, thậm chí mạnh mẽ hơn thị trường bất động sản Đà Nẵng, Nha Trang hiện tại.

Dự án bất động sản đang được quan tâm:

Chia sẻ bài viết