Shantira Hội An – Điểm đến của nhà đầu tư sau dịch Covid 19

Hội An là điểm du lịch nổi tiếng đối với cả du khách trong nước và nước ngoài. Những năm qua, địa phương này đã phát triển du lịch theo hướng nghỉ dưỡng kết hợp với trải nghiệm văn hóa địa phương.

Chính vì vậy, bất động sản Hội An, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng thời điểm này đang rất thu hút các nhà đầu tư.

Trên tuyến đường ven biển chạy từ Đà Nẵng vào Hội An, bãi biển An Bàng cuốn hút du khách bởi vẻ đẹp tĩnh lặng và nét hoang sơ còn nguyên vẹn. Bất động sản nghỉ dưỡng khu vực này từ đó cũng trở thành thỏi nam châm thu hút các nhà đầu tư, nhất là các dự án quy mô lớn mang giá trị bền lâu

Shantira Diem Den Nha Dau Tu

Là một trong những dự án nhiều triển vọng, dự án Shantira Beach Resort and Spa hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư. Tọa lạc tại bãi biển An Bàng và nằm dọc theo tuyến đường Lạc Long Quân, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, dự án có diện tích khoảng 6,8 ha, mật độ xây dựng khoảng 24%, trong đó căn hộ du lịch có tổng diện tích khoảng 4400 m2, tầng cao xây dựng có 11 tầng đồi và 1 tầng hầm gồm 497 căn hộ.

Sở dĩ, Shantira Beach Resort and Spa được xem là điểm dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng của du khách và nhà đầu tư bởi vẻ đẹp kiêu sa đài các trong thiết kế, pháp lý vững chắc kết hợp với tổ hợp tiện ích, nội khu đẳng cấp mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Shantira Beach Resort and Spa hoàn toàn thuyết phục được những nhà đầu tư khó tính. Chính vì thế dự án còn mở ra cơ hội đầu tư có 1 không 2 tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng này.

Nhiều nhà đầu tư đặt niềm tin bất động sản nghỉ dưỡng sẽ trở lại đầy mạnh mẽ. Tuy nhiên tâm lý đầu tư của họ đã thay đổi. Thay vì lướt sóng như trước đây, họ chọn đầu tư bền vững ở những dự án tiềm năng bên biển có tính pháp lý rõ ràng, chủ đầu tư uy tín.

Ngành du lịch Quảng Nam và Hội An đang có kế hoạch mở cửa đón du khách sau một thời gian dài đóng băng về dịch bệnh. Đây sẽ là tiền đề để bất động sản nghỉ dưỡng tại vùng đất này phục hồi trở lại với những hướng phát triển phù hợp, mở ra tương lai phát triển bền vững cho các nhà đầu tư.

Kinh tế đầu tư là chương trình do Trung tâm Truyền hình Việt Nam khu vực Miền Trung – Tây Nguyên – Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất và được phát sóng trên kênh VTV8 vào khoảng 18h30 – 18h40 từ thứ 3 đến thứ 7 hàng tuần. Chương trình có sự đồng hành của Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP.

Dự án bất động sản đang được quan tâm:

Chia sẻ bài viết