Shantira Beach Resort & Spa vẫn thu hút nhà đầu tư ngay trong mùa dịch

Theo giới chuyên gia, với các sản phẩm bất động sản có tiềm năng phát triển trung và dài hạn như bất động sản nghỉ dưỡng biển thì vẫn thu hút được các nhà đầu tư ‘lão làng' ngay cả ở thời điểm dịch bệnh bùng phát.

Điều mà ai cũng không mong đợi

Không thể phủ nhận, sự bùng phát lần thứ 2 của dịch COVID-19 đã tác động và làm đảo chiều thị trường bất động sản, từ các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đến tâm lý “xuống tiền” của người mua.

Bởi trước đây, khách hàng vốn đã thận trọng và luôn cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn đầu tư bất động sản, thì nay dịch COVID-19 lần thứ 2 bùng phát càng dấy lên tâm lý lo ngại của người mua bất động sản.

Tuy nhiên, với nhiều nhà đầu tư “lão làng”, bất động sản vẫn được xem là kênh đầu tư hàng đầu trong trung và dài hạn bởi tỉ lệ biến động ít hơn so với vàng, chứng khoán, đô la… vốn là những kênh đầu tư luôn xoay chiều lên, xuống khó lường.

Thị trường bất động sản vẫn có “cửa”

Xét ở bối cảnh thị trường đang biến động như hiện nay, mối quan tâm lớn nhất của nhà đầu tư đó chính là tìm “cửa sáng” nhất của thị trường, chọn phân khúc ít biến động bởi dịch bệnh và được hưởng lợi từ những yếu tố khách quan.

Tuy nhiên, theo quy luật thị trường, dòng tiền vẫn phải chảy, dù ở một số phân khúc bất động sản đang tạm “ngủ đông” thì điều đó cũng không có nghĩa về trung và dài hạn phân khúc đó không có tiềm năng tăng trưởng.

Điển hình có thể thấy, thời điểm dịch COVID-19 lần 1 bùng phát, bất động sản ven biển dường như “bất động”, nhiều nhà đầu tư lo sợ rút vốn. Nhưng với những nhà đầu tư có tầm nhìn xa thì thực tế đã chứng minh họ đã lựa chọn đúng, bởi chỉ sau 1 thời gian ngắn dịch bệnh được kiểm soát, kinh tế đã tăng trưởng mạnh, du lịch, dịch vụ nội địa phát triển, bất động sản ven biển lại khởi sắc, nhiều nhà đầu tư “lãi đậm”.

Và ở đợt dịch thứ 2 các chuyên gia nhận định, trong lúc thị trường “tranh tối tranh sáng” có nhiều biến động, bất động sản nghỉ dưỡng ven biển vẫn là một kênh đầu tư hấp dẫn, bởi thời điểm này chính là cơ hội sàng lọc quyết liệt để những nhà đầu tư “lão làng” nhìn nhận một cách thấu đáo, chú trọng đến các giá trị thật và tiến độ xây dựng dự án mà các chủ đầu tư đã cam kết.

Bên cạnh đó, hậu COVID-19, yếu tố an toàn và sức khỏe cũng sẽ được du khách đặt lên hàng đầu với nhu cầu gia tăng trải nghiệm nhiều hơn. Đây chính là cơ hội dành cho các dự án nghỉ dưỡng ven biển gắn với yếu tố xanh, giao hòa với thiên nhiên, bảo tồn môi trường xung quanh dễ dàng thu hút, hấp dẫn trong mắt nhà đầu tư.

Nổi bật trong số các dự án BĐS nghỉ dưỡng hiện nay trên thị trường phải kể đến dự án Shantira Beach Resort & Spa.

Shantira Hoi An

Được thiết kế với khuôn viên resort rộng 8,6 ha, dự án bao gồm 430 căn hộ resort biển và 70 căn biệt thự mặt tiền biển, tất cả các sản phẩm đều có 100% tầm nhìn hướng biển, ôm trọn 1,5 ha bãi biển riêng An Bàng.

Với mật độ xây dựng chỉ 24%, chủ đầu tư dành phần lớn diện tích cho cảnh quan xanh mát, tập trung tôn tạo vẻ đẹp tự nhiên của bãi biển và cảnh quan nơi đây.

Shantira Beach Resort Spa Van Thu Hut Nha Dau Tu Ngay Trong Mua Dich

Shantira Beach Resort & Spa vẫn thu hút nhà đầu tư ngay trong mùa dịch

Bên cạnh đó, dưới sự bảo chứng từ ngân hàng và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư Hoàng Gia Hội An, Shantira Beach Resort & Spa được các nhà đầu tư quan tâm trong suốt thời gian qua nhờ những chính sách và đặc quyền hấp dẫn.

Theo đó, khi sở hữu các căn hộ resort biển tại Shantira Beach Resort & Spa khách hàng sẽ được hưởng 3 đặc quyền thượng lưu ưu tiên bao gồm:

  • Đặc quyền hợp tác kinh doanh khi khách hàng lựa chọn chương trình hợp tác khai thác vận hành cho thuê và nhận được một khoản thu nhập cho thuê tương ứng 80% lợi nhuận đối với biệt thự mặt tiền biển và 90% lợi nhuận đối với căn hộ resort biển, mức lợi nhuận này được tính trước thuế theo năm khai thác
  • Đặc quyền nghỉ dưỡng thượng hạng nếu khách hàng chọn chương trình hợp tác vận hành cho thuê và được tặng 30 ngày nghỉ dưỡng/năm
  • Đặc quyền tự do khai thác, sau khi nhận bào giao từ chủ đầu tư, khách hàng có thể tự do khai thác, vận hành căn hộ resort biển mà mình sở hữu. Shantira Beach Resort & Spa là một trong số ít dự án trên thị trường có “đặc quyền tự do khai thác, vận hành”.

Ngoài ra, từ nay đến hết 30/09/2020, với mỗi giao dịch thành công khách hàng sẽ nhận chiết khấu lên đến 10% đối với căn 3 phòng ngủ, 9% đối với căn 2 phòng ngủ, 8% đối với căn 1 phòng ngủ và 5% đối với studio.

Đặc biệt, tất cả khách hàng cũng sẽ được miễn phí 24 tháng phí quản lý và chiết khấu thêm 1% nếu lựa chọn gói nội thất đi kèm.

Với những lợi thế vốn có tại mảnh đất di sản, Shantira Beach Resort & Spa được xem là một biểu tượng nghỉ dưỡng mới tại Hội An trong năm 2021 khi dự án bước vào giai đoạn bàn giao và vận hành. Đây cũng là khoảng thời gian dự kiến dịch bệnh được kiểm soát, vaccine phòng dịch COVID được đưa ra thị trường, và ngành du lịch quốc tế sẽ dần được mở cửa trở lại.

Dự án bất động sản đang được quan tâm:

Chia sẻ bài viết