Shantira Beach Resort & Spa tạo nên ấn tượng mới trên mặt biển An Bàng

Shantira Beach Resort & Spa nằm trên trục đường 5 sao Đà Nẵng – Hội An, trị giá hàng tỷ đô, có vị trí đắt giá khi tọa lạc tại bãi biển An Bàng – một trong 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh, vừa liền kề trung tâm Phố cổ Hội An. Dự án được quy hoạch trên diện tích đất 8,6ha với mật độ xây dựng 24% do Tập đoàn Hoàng Gia Hội An làm chủ đầu tư.

Tập đoàn Hoàng Gia Hội An được biết đến với hơn 21 năm kinh nghiệm trong đầu tư, vận hành và quản lý hệ thống khách sạn du lịch và nghỉ dưỡng đạt chuẩn quốc tế tại thị trường du lịch là điểm đến số 1 của thế giới – Hội An với chuỗi khách sạn 4 và 5 sao đẳng cấp quốc tế đã đầu tư và vận hành: MGallery by Sofitel (5 sao), khách sạn Royal Riverside Hội An, khách sạn River Suite Hội An…

Toàn cảnh Shantira Beach Resort & Spa

Tổ hợp căn hộ resort và biệt thự mặt tiền biển cao cấp Shantira được phát triển theo tiêu chuẩn 5* quốc tế và được quản lý vận hành bởi Dusit Thani – tập đoàn quốc tế với hơn 70 năm kinh nghiệm khai thác thị trường Đông Nam Á. Với số lượng sản phẩm hữu hạn, Shantira cung cấp ra thị trường chỉ với 70 căn biệt thự mặt tiền biển cao cấp và 497 căn hộ resort với các dòng sản phẩm căn hộ Studio, 1PN, 2PN, 3PN có diện tích từ 26,7m2 – 105,9m2.

Điểm mạnh đối với Bất động sản nghỉ dưỡng biển chính là mặt biển, Shantira nổi bật khi sở hữu tới 1,5ha mặt biển An Bàng, cư dân tương lai và khách du lịch khi chỉ cần vài bước chân đã ra biển. Đối với biệt thự thì nơi thềm nhà chính là biển. Một lợi thế hấp dẫn nhất của dự án này trên thị trường.

Hiện dự án đã vượt tiến độ 30 ngày và đang gấp rút hoàn thành các hạng mục để kịp bàn giao vào quý 1/2021 đối với biệt thự mặt tiền biển và quý 2/2021 đối với căn hộ resort biển. Có thể nói đây là nỗ lực phi thường của chủ đầu tư trong việc vượt qua những khó khăn từ dịch Covid-19 trong 6 tháng đầu năm để đảm bảo được quá trình thi công và chất lượng xây dựng công trình.

Shantira Cap Nhat

Các khách hàng sẽ có thêm nhiều thông tin và nắm bắt cơ hội đầu tư, sở hữu một trong những sản phẩm Shantira Beach Resort & Spa Hội An.

Với tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát và trở lại không khí bình thường mới tại Đà Nẵng và Quảng Nam, việc Shantira khởi động lại sẽ làm cho thị trường bất động sản cuối năm thêm sôi động sau thời gian dài trầm lắng.

Dự án bất động sản đang được quan tâm:

Chia sẻ bài viết