Royal Capital Group và những con số “biết nói”

Hội An – Miền đất Du lịch nên thơ đã thu hút giới đầu tư “đổ bộ” khai thác từ rất nhiều năm trước. Trong những cái tên đang miệt mài điểm tô nơi đây, Royal Capital là một trong các thương hiệu đồng hành cùng du khách thập phương từ những ngày đầu tìm chỗ đứng trên Thị trường.

Royal Capital Group Va Nhung Con So

  • 21 năm – Royal Capital tự hào là thương hiệu mang đến cho miền di sản hàng loạt công trình đạt tiêu chuẩn Quốc tế, kiến tạo nét tinh tế, hiện đại thỏa lòng hàng triệu du khách thượng lưu.
  • 3.000 sản phẩm Bất động sản đã và đang phát triển, khẳng định tầm vóc lớn mạnh của nhà đầu tư sinh ra từ Hoài Phố.
  • Hơn 1.000 phòng khách sạn 4 – 5 sao với những cái tên nổi bật như Royal Heritage Hoi An, Royal Riverside Hoi An, Mgallery… là minh chứng rõ ràng cho bề dày kinh nghiệm của Royal Capital đối với tệp khách hàng cao cấp.

Với uy tín và tiềm lực vững vàng, ngay khi Royal Capital Group công bố dự án Shantia Beach Resort & Spa Hội An đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới địa ốc. Cùng sự “bắt tay” với thương hiệu danh tiếng toàn cầu Wyndham Hotels & Resorts hứa hẹn sẽ mang đến những tuyệt phẩm khác biệt.

Ngay thời điểm này, dự án đang được mở bán với vô vàn ưu đãi hấp dẫn. “Chọn mặt gửi vàng” cùng Royal Capital Group là một quyết định khôn ngoan, bởi Royal Capital chính là bảo chứng cho những dự án chất lượng và thành công.

Dự án bất động sản đang được quan tâm:

Chia sẻ bài viết