Royal Capital Group và các dự án bất động sản

Royal Capital Group (tên đầy đủ là Công ty cổ phần Tập đoàn Royal Capital) được thành lập vào ngày 17/04/1999, tiền thân là Công ty CP Khách sạn Thái Bình Dương Hội An với hơn 14 ngành nghề kinh doanh với sứ mệnh xây dựng tổ hợp những dự án quy mô, tầm vóc về Bất động sản và dịch vụ lưu trú, khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng. Ngoài ra, Royal Capital Group trước đây còn có tên là Hoi An Royal Group hay Tập đoàn Hoàng gia Hội An.

 • Tên quốc tế : ROYAL CAPITAL GROUP JOINT STOCK COMPANY
 • Tên viết tắt: RCG
 • Mã số thuế: 4000490016
 • Địa chỉ: 488 Hai Bà Trưng, Phường Tân An, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
 • Người đại diện: Nguyễn Phú Quý (Chủ tịch HĐQT)
Logo Royal Capital Group

Logo Royal Capital Group

Pháp nhân đại diện cho dự án Shantira Beach Resort & Spa

 • Tên pháp nhân: CÔNG TY TNHH KHU DU LỊCH VINACAPITAL HỘI AN
 • Tên quốc tế : VINACAPITAL – HOI AN RESORT LIMITED
 • Mã số thuế: 4000455981
 • Địa chỉ: Hà My Đông A, Phường Điện Dương, Thị xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam
 • Người đại diện: Nguyễn Phú Quý (Chủ tịch HĐQT)

Với hơn 23 năm thành lập và phát triển, tập đoàn Royal Capital Group đã chọn cho mình hai trụ cột cần chú trọng: Đầu tư cho nhân tài và xây dựng quan hệ với các đối tác quốc tế chuyên nghiệp nhằm tạo ra những giá trị cho Tập đoàn & cộng đồng với chuẩn mực cao nhất. Với phương châm lấy chất lượng làm kim chỉ nam, Tập đoàn Royal Capital Group liên tục trau dồi cải tiến dịch vụ, học hỏi tư duy toàn cầu và định hướng mở rộng ngành nghề, hướng tới chất lượng chuẩn quốc tế. Royal Capital Group dần khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong các lĩnh vực: Dịch vụ lưu trú, khách sạn; đầu tư và phát triển các dự án kinh doanh Bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng. Có thể kể đến như:

 • Khách sạn Hotel Royal Hoi An – MGallery (5 sao) (view trực diện sông Hoài, Hội An)
 • Khách sạn Royal Riverside Hội An (4 sao) (view trực diện sông Hoài, Hội An)
 • Khách sạn River Suite Hội An (4 sao) (view trực diện sông Hoài, Hội An)
 • Khách sạn Royal Heritage Hội An – Di sản Hoàng Gia (4 sao) (view trực diện sông Hoài, Hội An)
 • Dự án Hội An Royal Residence – Khu đô thị Hoàng Gia Hội An (đã hoàn thiện GĐ1, ven sông Cổ Cò)
 • Khu nghỉ dưỡng Shantira Beach Resort & SpaWyndham Shantira Resort Hội An (đang mở bán căn hộ và biệt thự biển)
 • Dự án Hội An Royal ParkKhu đô thị Thanh Hà (sắp mở bán)
 • Dự án Khu đô thị Bình Minh (chưa mở bán)
 • Dự án Khu đô thị Điện Phương (chưa mở bán)
 • Royal Gaming Club – Thương hiệu vui chơi giải trí

Đáng chú ý, Hotel Royal Hoi An – MGallery tọa lạc bên dòng Sông Hoài thơ mộng là một trong những khách sạn sang trọng thuộc dòng boutique cao cấp 5 sao đầu tiên tại Hội An và được điều hành bởi Tập đoàn Accor Hotels.

Royal Capital Group

Ngoài ra, Royal Capital Group cũng có một thương hiệu riêng mang tên Royal Hospitality với vai trò quản lý và vận hành các khách sạn các chuỗi khách sạn kể trên.

Royal Capital Group từng bước mở rộng, khẳng định sức mạnh cũng như định hướng phát triển bền vững trong tương lai, hướng tới những sản phẩm dành cho thị trường cao cấp hơn, mang chất lượng quốc tế trên thị trường bất động sản và các lĩnh vực khác mà Tập đoàn đầu tư mở rộng trong thời gian tới.

Doanh nhân Nguyễn Phú Quý – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Royal Capital hội tụ đầy đủ phẩm chất của một doanh nhân thành đạt, với khả năng vạch ra các chiến lược dài hạn, từ “mở cửa” tìm kiếm đối tác; chuẩn bị nguồn lực, nắm bắt cơ hội; đến phát triển sản phẩm, chinh phục khách hàng,… Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, anh đã góp một phần không nhỏ làm thay đổi diện mạo của thành phố Hội An – Thành phố Di sản Văn hoá Thế giới.

Không dám nhận mình là người thành công, bởi theo anh Nguyễn Phú Quý, bản thân anh lúc nào cũng phải làm việc để kiếm tiền. Tuy nhiên, anh cũng thừa nhận mình và gia đình đang có cuộc sống ổn định. Đối với anh, không phải khi giàu có hay dư giả mình mới nghĩ tới những người xung quanh, mà anh luôn giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình mọi lúc, mọi nơi.

Trao Tang Quy Vi Nguoi Ngheo Ông Nguyễn Phú Quý trao tặng 1,2 tỷ đồng cho “Quỹ vì người nghèo” huyện Thăng Bình

Hàng năm, anh luôn dành một khoảng kinh phí để cùng với địa phương xây nhà tình thương, trao quà tết, hỗ trợ cho những người nghèo, những mảnh đời kém may mắn,… Đơn cử, ngày 31/3/2018, thông qua Hội đồng hương Quảng Nam tại TP. Hồ Chí Minh, anh đã ủng hộ 10 căn nhà đại đoàn kết cho bà con nghèo ở quê nhà với tổng số tiền 680 triệu đồng. Trong năm 2019, anh sẽ tiếp tục đồng hành với Hội đồng hương Quảng Nam hỗ trợ xây dựng 10 căn nhà cho người nghèo với số tiền 500 triệu đồng. Ngoài ra, doanh nghiệp của anh còn xây tặng hàng chục căn nhà tại khắp các huyện, thị, thành phố của tỉnh Quảng Nam trong năm qua.

Hoang Gia Hoi An Trao Tang Doanh nhân Nguyễn Phú Quý đã ủng hộ 500 triệu đồng và 10.000 USD cho bà con nghèo tại Quảng Nam

Chưa dừng lại ở đó, ngày 31/06/2019, thông qua anh Nguyễn Văn Tố – nguyên Chủ tịch Hội đồng hương Đại Lộc tại TP. Hồ Chí Minh, anh đã tài trợ trên 500 triệu đồng để mua bò giống sinh kế trao cho bà con nghèo tại xã Đại Đồng và Đại Cường của huyện Đại Lộc. Bên cạnh đó, anh còn hỗ trợ những hoàn cảnh neo đơn, bệnh tật… Riêng trong năm 2018, anh đã đồng hành với người nghèo tổng số tiền hơn 5 tỷ đồng…

Nhằm chung tay chống dịch Covid-19, sáng ngày 04/08/2020, tập đoàn Hoàng Gia Hội An đã trao ủng hộ 1 tỷ đồng cho UBND tỉnh Quảng Nam.

Tap Doan Hoang Gia Hoi An Ung Ho Quang Nam 1 Ty Dong Đại diện tập đoàn Hoàng Gia Hội An trao ủng hộ 1 tỷ đồng cho UBND tỉnh Quảng Nam

Và trong tương lai, doanh nhân Nguyễn Phú Quý vẫn sẽ tiếp tục những chương trình chăm lo cho những người nghèo và hỗ trợ những mảnh đời kém may mắn không riêng gì ở Quảng Nam mà còn ở một số tỉnh thành khác.

Dự án bất động sản đang được quan tâm:

Chia sẻ bài viết