Nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hưởng lợi gì từ việc chia sẻ doanh thu?

Trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, chính sách chia sẻ đang được các chủ đầu tư áp dụng chủ yếu là hình thức cam kết lợi nhuận và chia sẻ lợi nhuận,…

Bất động sản nghỉ dưỡng là phân khúc bất động sản có giá trị lớn, một trong những yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến quyết định cuối cùng của nhà đầu tư khi “xuống tiền” sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng chính là DÒNG TIỀN thu về.

CHIA SẺ DOANH THU SẼ DỄ DÀNG QUẢN LÝ HIỆU QUẢ SINH LỜI CỦA SẢN PHẨM

Trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, chính sách chia sẻ lợi nhuận đang được các chủ đầu tư áp dụng chủ yếu là hình thức cam kết lợi nhuận và chia sẻ lợi nhuận. Bởi vậy, mô hình chia sẻ doanh thu được coi là mang yếu tố đột phá, đem lại hiệu quả sinh lời cao cho khách hàng.

Thay vì lấy lợi nhuận làm đơn vị tính, mức chia sẻ mà các nhà đầu tư nhận được sẽ được tính dựa trên doanh thu thuê căn hộ thực tế của sản phẩm. Với cách tính này, các nhà đầu tư sẽ không còn phải lo lắng về chi phí vận hành căn hộ, biệt thự, khoản chi phí vốn bao gồm nhiều hạng mục và không phải lúc nào cũng được công khai một cách minh bạch.

Với hình thức chia sẻ lợi nhuận thông thường ở mức 70% đến 90%, đây là một con số khá lớn. Tuy nhiên, lợi nhuận thu về của một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có thể đạt ở mức cao hay thấp, tùy thuộc vào hiệu suất hoạt động.

Thực tế, có thể phân tích bài toán lợi nhuận trong giai đoạn cả thế giới bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Khi ngành du lịch bị đóng băng trong giai đoạn đầu và dần khôi phục ở giai đoạn sau, lợi nhuận mà các khu nghỉ dưỡng đạt được sẽ ở mức thấp hay thậm chí là không có lợi nhuận và xấu hơn nữa còn có thể bị âm. Khi đó, bài toán chia sẻ lợi nhuận lại cho ra những đáp số vô cùng rủi ro cho nhà đầu tư.

Do đó, hình thức chia sẻ doanh thu sẽ giúp các nhà đầu tư dễ dàng quản lý hiệu quả sinh lời của sản phẩm, tránh những rủi ro từ yếu tố khách quan của thị trường, an tâm về sự minh bạch của dòng tiền thu về.

CHIA SẺ DOANH THU TỐI ƯU TIỀM NĂNG SINH LỜI CHO KHÁCH HÀNG

Để thành công trong lĩnh vực bất động sản, bạn phải luôn đặt lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình trước“, đây là câu nói nổi tiếng của chuyên gia bất động sản Anthony Hitt. Để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng, các chủ đầu tư uy tín sẽ luôn phân tích và đưa ra những chính sách tối ưu, mang lại tiềm năng sinh lời lớn.

Shantira Legasea Villas

Là dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Hội An, dự án Shantira Beach Resort & Spa được giới chuyên gia nhận định như một kênh đầu tư an toàn và hiệu quả.

Đây cũng là một trong những dự án hiếm hoi trên thị trường được chủ đầu tư Hoàng Gia Hội An áp dụng hình thức chia sẻ doanh thu cho khách hàng khi sở hữu căn hộ Resort hay biệt thự nghỉ dưỡng.

  • Đối với căn hộ (Tòa B): Khách hàng đầu tư căn hộ Shantira sẽ nhận được mức Thu nhập cho thuê bằng 45% doanh thu thuần từ CTCT và được hưởng 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hằng năm
  • Đối với biệt thự: Khách hàng đầu tư biệt thự Shantira sẽ nhận được chia sẻ 40% doanh thu thuần từ CTCT và được hưởng 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hằng năm

Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng với mục đích để ở lâu dài hay tự vận hành,…(chi tiết chính sách cập nhật mới nhất vui lòng gọi 0793.233.777)

Hồ bơi tại căn biệt thự biển Shantira Hội An

Với chính sách chia sẻ doanh thu thuần được chủ đầu tư Hoàng Gia Hội An áp dụng sẽ giúp khách hàng an tâm đầu tư khi dòng tiền mang về không phụ thuộc vào chi phí vận hành. Đồng thời, khoảng thời gian để khách hàng thu hồi vốn đầu tư thực tế cũng ngắn hơn so với hình thức chia sẻ lợi nhuận.

Chủ đầu tư Tập đoàn Hoàng Gia Hội An được biết đến với hơn 21 năm kinh nghiệm trong đầu tư, vận hành và quản lý hệ thống khách sạn du lịch và nghỉ dưỡng đạt chuẩn quốc tế tại thị trường du lịch Hội An với chuỗi khách sạn 4 và 5 sao đẳng cấp quốc tế đã đầu tư và vận hành: MGallery Royal (5 sao), khách sạn Royal Riverside Hội An, Hotel River Suites Hội An, Hotel Royal Heritage Hội An,… cùng với sự hợp tác với thương hiệu quản lý vận hành đẳng cấp quốc tế Dusit Thani – là một trong những tập đoàn hàng đầu của Thái Lan, sở hữu 29 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại 18 quốc gia trên thế giới. Lựa chọn thương hiệu uy tín và có chuẩn mực cao góp phần khẳng định tâm huyết của Tập đoàn Hoàng Gia Hội An đối với dự án Shantira Beach Resort & Spa và chắc chắn đảm bảo chất lượng phòng đạt tiêu chuẩn cao cấp, công suất phòng lớn, từ đó, lợi nhuận khai thác phòng sẽ kéo dài mang đến dòng tiền cao và ổn định cho nhà đầu tư.

Đặc biệt với số lượng giới hạn chỉ 497 căn hộ resort và 69 căn biệt thự nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao. Đặc biệt: 100% các căn hộ và biệt thự đều hướng biển, những sản phẩm này sẽ có khả năng tăng giá cao trong giai đoạn nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng đang chững lại.

Quý Anh/chị đầu tư mong muốn sở hữu dòng bất động sản nghỉ dưỡng này, vui lòng gọi cho Phước Realty qua số điện thoại: 0793.233.777 (Phone/Zalo/Viber/Telegram) để được tư vấn và hỗ trợ xem thực tế dự án này.

Dự án bất động sản đang được quan tâm:

Chia sẻ bài viết