Khám phá hệ thống tiện ích cao cấp tại biệt thự hạng sang Sunneva Island

Khu biệt thự hạng sang Sunneva Island gây ấn tượng với cảnh quan sơn thủy hữu tình, được bao bọc bởi cả núi, sông và biển, nơi có những dòng sông giao hòa uốn lượn, nơi được ôm ấp bởi mạch nguồn thiên nhiên phong thủy hưng thịnh. Xứng tầm với địa thế hiếm có khó tìm ấy là hệ tiện ích phong phú, hiện đại vốn chỉ được đầu tư tại các khu đô thị cao cấp.

Tien Ich Sunneva Island

Tiện ích xanh trong lành

Nằm yên bình và biệt lập trên đảo Đồng Nò, được bao quanh bởi hơn 30ha mặt nước, Sunneva Island đón chủ nhân về với những an yên giữa thiên nhiên tuyệt đẹp. Trên quy mô 26ha, mật độ xây dựng của dự án chỉ khoảng 20% – một con số lý tưởng không phải khu đô thị nào cũng có. Dự án sở hữu 16ha cảnh quan tiện ích xanh đáng trải nghiệm như đường dạo bộ ven sông dài 2,2km, vườn nhiệt đới, bể bơi vô cực, chòi ngắm hoàng hôn, nhà trà đạo, 5ha công viên nội khu…

2km Duong Dao Bo Ven Song

Đường dạo bộ ven sông dài 2,2km bao quanh dự án

Cong Vien Sunneva2

Công viên nội khu tại dự án

Tiện ích du thuyền đẳng cấp

Lần đầu tiên tại Đà Nẵng xuất hiện bến du thuyền đẳng cấp, cùng với sự khơi thông của dòng sông Cổ Cò góp phần làm nên những trải nghiệm du lịch sông nước chiêm ngưỡng toàn thành phố, thưởng thức những bữa tiệc nổi không thể nào quên.

Ben Du Thuyen Sunneva

Tiện ích thể thao tái tạo năng lượng

Bên cạnh sự bình yên từ các khoảng không gian đậm sắc thiên nhiên, Sunneva Island cũng mang tới các chủ nhân những tiện ích hiện đại nhằm rèn luyện thể lực, tái tạo năng lượng, nâng cao tinh thần như khu clubhouse, cafe townhouse, khu tập golf mặt nước, khu thể thao, bể sục jacuzzi…

Be Boi Vo Cuc Sunneva

Bể bơi vô cực

San The Thao Sunneva

Khu thể thao

Clubhouse Sunneva

Clubhouse với nhà hàng sang trọng

Đặc biệt, chỉ cách dự án một cây cầu là đại công viên Hyde Park với quy mô 50ha – nơi thư giãn tuyệt vời cùng sắc xanh cỏ cây.

Công Viên Ven Sông Quy Mô 50 Ha

Sở hữu tiện ích đủ đầy là yếu tố quan trọng làm nên một chốn sống tiện nghi, hiện đại. Với Sunneva Island các chủ nhân sẽ có những giây phút trải nghiệm tươi mới mỗi ngày “ngay ngưỡng cửa”!

Thông tin tổng quan dự án này:

Chia sẻ bài viết