Khai trương biệt thự mẫu dự án Shantira Beach Resort & Spa

Sáng ngày 25/12, Tập đoàn Royal Capital đã tổ chức Lễ Khai trương biệt thự mẫu dự án Shantira Beach Resort & Spa, trong không khí vô cùng náo nhiệt và cảm xúc, với sự góp mặt của Quý Lãnh đạo, Quý Đối tác và toàn thể Quý Khách hàng quan tâm dự án.

Khai Truong Biet Thu Shantira

Biệt thự dự án Shantira Beach Resort & Spa được giới chuyên môn nhận định sẽ là cú hích cho ngành du lịch của thành phố Hội An, bổ sung vào nguồn cung cơ sở lưu trú nghỉ dưỡng cao cấp hiện đang thiếu hụt tại nơi đây. Đồng thời, đây cũng là dòng sản phẩm thể hiện khát vọng của Tập đoàn Royal Capital trong việc nâng tầm Hội An trên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng toàn cầu.

Khai Truong Biet Thu Shantira Hoi An

Tại sự kiện, toàn thể khách hàng được “mục sở thị” dòng biệt thự siêu sang phiên bản giới hạn do Tập đoàn Royal Capital đầu tư và phát triển, đã mang đến những cảm nhận chân thực nhất về sản phẩm.

Khai Truong Biet Thu Shantira 2

Bên cạnh đó, khách hàng được trải nghiệm bữa tiệc Seafood BBQ kết hợp chương trình âm nhạc đặc sắc, giữa khung cảnh hoàn mỹ của bãi biển An Bàng, mô phỏng cho một kỳ nghỉ dưỡng đa âm sắc dành cho tất cả các chủ nhân tương lai.

Biet Thu Shantira Legasea 3

Các mẫu biệt thự Shantira Beach Resort & Spa được “chắp bút” bởi Sicart – Smith (Pháp), Land scuptor (Thái Lan) và Artelia (Mỹ), những thương hiệu lừng danh thế giới. Các đơn vị này đều sử dụng ngôn ngữ thiết kế hiện đại nhằm tối ưu công năng, vừa khai phóng trải nghiệm nghỉ dưỡng, vừa đề cao sự duy mỹ, thể hiện được những nét cá tính độc đáo, tương ứng với từng phân khúc.

Tất cả các sản phẩm đều được trang bị hệ thống vật liệu cao cấp như kính cường lực dày 20mm cản tia UV, trần thạch cao chống ẩm USG, gỗ sồi tự nhiên chống nước, sàn gạch Vietceramics,…

Bên cạnh đó, trọn bộ nội thất cao cấp từ các thương hiệu quốc tế như rèm cửa, gối nệm Acacia; phụ kiện cửa, thiết bị bếp Hafele; thiết bị vệ sinh Innoci; thiết bị chiếu sáng Schneider… hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Khai Truong Biet Thu Shantira 1

Khách hàng may mắn trong sự kiện

Cùng những chia sẻ từ Chủ đầu tư Tập đoàn Royal Capital về chính sách hỗ trợ tài chính ưu việt và bài toán sinh lời hấp dẫn, tất cả khách hàng đều có niềm tin mạnh mẽ vào biệt thự nghỉ dưỡng của dự án Shantira Beach Resort & Spa. Niềm tin đó đã được minh chứng qua hàng loạt giao dịch được thực hiện thành công ngay tại sự kiện. Đây thực sự là một cái kết trọn vẹn, là bước đệm cho hành trình mới của Shantira Beach Resort & Spa trong năm 2022.

Biet Thu Shantira Legasea 5

Tất cả chương trình ưu đãi với quy mô chưa từng có sẽ mở ra cơ hội để quý khách hàng và nhà đầu tư dễ dàng sở hữu biệt thự biển tại thành phố du lịch Hội An, đồng thời là sự tri ân tới những người luôn đồng hành, ủng hộ Royal Capital Group trên hành trình chinh phục đỉnh cao nghỉ dưỡng toàn cầu.

Dự án bất động sản đang được quan tâm:

Chia sẻ bài viết