Dự án nghỉ dưỡng Shantira sắp bàn giao tại Hội An hút khách đầu tư

Chủ đầu tư Hoàng Gia Hội An tại Shantira Beach Resort  & Spa đẩy nhanh tiến độ thi công nhằm đón lượng khách du lịch vào mùa cao điểm 2021.

Thị trường bất động sản năm 2021 được dự đoán có nhiều triển vọng phục hồi, vì vậy dịp cuối năm là thời điểm nhà đầu tư xuống tiền để tận dụng nhiều đòn bẩy tài chính. Trong đó bất động sản nghỉ dưỡng tại Hội An hút khách khi thị trường này bước vào mùa du lịch cao điểm vào năm sau.

Không rầm rộ như những thời điểm thị trường tăng trưởng mạnh, các nhà đầu tư bất động sản vào thị trường Hội An đang tìm kiếm những sản phẩm ở những vị trí đẹp, phục vụ cho nhu cầu khai thác du lịch vào năm 2021, định hướng tới 2025. Những dự án nghỉ dưỡng sẵn sàng bàn giao và đi vào khai thác mùa du lịch của Hội An từ quý II/2021 được nhiều người quan tâm.

Mới đây, thành phố Hội An thực hiện nhiều chương trình nhằm thu hút và kích cầu khách du lịch. Nhiều chương trình sẽ áp dụng cho khách du lịch như giảm giá phòng cho những khách đầu tiên đặt phòng tại một số khách sạn, resort 4 – 5 sao, giảm 50% giá vé show “Ký ức Hội An”, miễn phí tham quan công viên Ấn tượng Hội An…

Shantira Cap Nhat

Dù không phải thời cao điểm, du lịch Hội An dịp cận Tết Nguyên đán tăng mạnh. Thống kê thông qua các công ty lữ hành cho thấy, chỉ riêng tháng 12 đã có hàng nghìn khách nội địa đặt tour. Tổ chức Du lịch thế giới cũng dự đoán, thị trường du lịch thế giới sẽ khôi phục vào năm 2021 và sẽ đi vào ổn định vào năm 2022.

Với những thông tin tích cực từ ngành du lịch, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Hội An cũng đang được nhiều chủ đầu tư cấp tốc đẩy nhanh tiến độ thi công nhằm đón lượng khách du lịch mới, sẵn sàng vào mùa du lịch cao điểm, vào quý II/2021.

Tiêu biểu, Tập đoàn Hoàng Gia Hội An đã cất nóc toà B căn bộ resort biển dự án Shantira Beach Resort & Spa, vượt tiến độ 30 ngày. Trước đó, chủ đầu tư này cũng cất nóc tòa căn hộ A cũng như hoàn thiện xây dựng phần thô và áp mái cho các căn biệt thự biển. Với tốc độ thi công này, dự kiến, thời điểm bàn giao căn hộ resort biển và biệt thự nghỉ dưỡng biển cũng chính là mùa du lịch miền Trung và Hội An bắt đầu, vào quý II/2021 theo đúng kế hoạch.

Phối cảnh biệt thự biển Shantira Beach Resort & Spa

Phối cảnh biệt thự biển Shantira Beach Resort & Spa

Sau khi công bố tiến độ xây dựng vượt một tháng và dự kiến bàn giao vào quý II/2021, chúng tôi ghi nhận tốc độ giao dịch tốt hơn, lượng giao dịch cũng ấn tượng hơn“, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Lý giải về điều này, vị đại diện chủ đầu tư cho biết thêm, năm 2021 dự kiến Hội An và các thị trường du lịch lớn của miền Trung sẽ bùng nổ khách du lịch nội địa. Vì vậy, các sản phẩm bất động sản sẵn sàng bàn giao và khai thác du lịch đúng thời điểm này có tỷ lệ giao dịch cao hơn.

Sau thời gian trầm lắng trong năm 2020, các nhà đầu tư đang xem xét thời cơ để đầu tư. Anh Quang Hoà – một nhà đầu tư tại thị trường Hội An nhận định, mua bất động sản đầu tư vào cuối năm 2020 sẽ nhiều lợi thế hơn khi bước sang mùa du lịch 2021 của Hội An.

Các dự án mở bán giai đoạn này cũng dành nhiều chính sách ưu đãi cho nhà đầu tư. Shantira Beach Resort & Spa đang áp dụng chương trình ưu đãi dành cho cả căn hộ resort biển và biệt thự biển. Với căn hộ resort biển, khách hàng sẽ nhận mức chiết khấu lên đến 19%. Ngoài ra, chủ đầu tư còn hỗ trợ vay tới 60% trong vòng 15 năm với lãi suất 0% trong 18 tháng, ân hạn nợ gốc lên đến 2 năm.

Với biệt thự biển, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ mức chiết khấu lên đến 15% giá trị biệt thự. Khách hàng được tham gia chương trình bốc thăm may mắn với một giải đặc biệt là xe Mercedes C200 và 3 giải nhất mỗi giải một xe Sh 150i.

Dự án bất động sản đang được quan tâm:

Chia sẻ bài viết