Đất Xanh Miền Trung đẩy nhanh tiến độ dự án Lakeside Palace

Khu shophouse mở rộng 3,5 tầng của dự án Lakeside Palace đã cất nóc vào sáng ngày 25/3, vượt tiến độ gần hai tháng.

Ngày 25/3, Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung đã kết hợp tổ chức Lễ cất nóc nhà phố thông minh và Lễ khánh thành 6 khu tiện ích công viên dự án Lakeside Palace tại đường số 5, phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Theo chia sẻ của chủ đầu tư, sau thành công của nhiều dự án như Marina Complex, Ngô Quyền Shopping Street, Da Nang Pearl, Pandora City, Đất Xanh Miền Trung mong muốn xây dựng Lakeside Palace thành khu đô thị chuẩn 5 sao vùng Tây Bắc Đà Nẵng với phức hợp villas, shophouse thông minh, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, trường học…

Lễ khánh thành khu tiện ích công viên dự án Lakeside Palace.

Lễ khánh thành khu tiện ích công viên dự án Lakeside Palace.

Nhằm tạo ra môi trường sống tiêu chuẩn, đẳng cấp, nhiều thiết kế thông minh đã được ứng dụng khắp dự án Lakeside Palace như công viên năng lượng mặt trời; trụ đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời; hệ thống điều khiển, giám sát hệ thống kinh doanh qua thiết bị thông minh; hệ thống chiếu sáng thông minh âm tường…

Là một trong những hạng mục tiềm năng của dự án Lakeside Palace, khu shophouse mở rộng 3,5 tầng đã cất nóc vào sáng ngày 25/3 và sẽ bàn giao cho những khách hàng đầu tiên vào ngày 15/4. “Dù thi công vượt tiến độ gần hai tháng, chúng tôi vẫn đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng dự án”, đại diện Đất Xanh Miền Bắc cho biết.

Khu shophouse Lakeside Palace là loại hình nhà phố kinh doanh thông minh với nhiều ưu điểm trong kiến trúc, cơ sở hạ tầng. Toàn bộ mặt tiền nhà được lát đá Marble Oman, độ bao phủ cây xanh tối thiểu 20% một căn; hệ thống chiếu sáng thông minh kết nối với khu điều khiển trung tâm, làm cả khu có thể phát sáng đồng bộ. Ngoài ra vỉa hè cũng được lát đá tự nhiên, hệ thống cây xanh chuẩn resort.

Dự kiến, căn shophouse mẫu với đầy đủ các tiện ích thông minh theo chuẩn smart shop và smart house sẽ hoàn thành vào tháng 6, phục vụ nhu cầu thông tin và trải nghiệm của khách hàng.

Nhiều khách tham dự cảm thấy hài lòng với cảnh quan công viên Lakeside Palace.

Nhiều khách tham dự cảm thấy hài lòng với cảnh quan công viên Lakeside Palace.

Tiện ích đô thị cũng là hạng mục Đất Xanh Miền Trung chú trọng hoàn thiện. Sau khi công viên P1 ra đời, hơn 10.000m2 diện tích công viên P, P2, P3, P4, công viên Kênh đã hoàn thành góp phần tạo nên cảnh quan năng lượng xanh cho tổng thể dự án. Quần thể công viên dự án Lakeside Palace được ưu tiên đầu tư hơn các dự án khác với tổng vốn hơn 10 tỷ đồng cho 6 tiểu công viên chủ đề khác nhau.

Không gian công viên kiến tạo theo phong cách nhiều màu sắc với cây xanh và hoa cỏ cùng lối đi bộ ven kênh sinh thái. Toàn bộ công viên lát các loại đá cubic cao cấp, đá grannite… đảm bảo kết cấu hạ tầng bền vững.

Khu shophouse đã hoàn thiện phần thô - vượt tiến độ 2 tháng so với kế hoạch.

Khu shophouse đã hoàn thiện phần thô – vượt tiến độ 2 tháng so với kế hoạch.

Kết hợp cùng khu phố thương mại shophouse, hệ thống các công viên vui chơi giải trí chuẩn 5 sao Lakeside Palace sử dụng năng lượng mặt trời được đầu tư xây dựng quy mô mang đến một cuộc sống xanh, bền vững cho cư dân.

Ngoài ra, Lakeside Palace cũng đang trong quá trình sang sổ 1.000 lô đất nền cho khách hàng theo đúng cam kết tất cả chủ nhân phải được bàn giao đất và giấy chứng nhận quyền sỡ hữu đất trong vòng 5 tháng.

Theo chia sẻ của chủ doanh nghiệp, giá đất dự án Lakeside Palace hiện đã tăng từ 5,7 triệu đồng một m2 lên khoảng 12 triệu đồng một m2 chỉ trong vòng 8 tháng từ lúc giới thiệu ra thị trường (tháng 5/2017).

Nhân dịp lễ cất nóc và khánh thành, đại diện phía Đất Xanh Miền Trung – ông Trần Ngọc Thái – Giám đốc Đầu tư và Phát triển quỹ đất chia sẻ: “Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp đầu tiên khai phá khu vực Tây Bắc thành phố Đà Nẵng với dự án Lakeside Palace và Dragon Smart City. Ngoài những tiềm năng sẵn có, chúng tôi muốn góp phần phát triển khu vực này bằng nhiều biện pháp khác nhau“.

Thế Đan
(Theo Vnexpress)

Chia sẻ bài viết