Cầu Ông Điền đang thi công sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ Shantira đến phố cổ Hội An

Cầu Ông Điền đang được triển khai thi công bắt qua sông Cổ Cò, kết nối từ dự án Shantira Beach Resort & Spa đến đường Nguyễn Chí Thanh đi vào trung tâm phố Cổ Hội An. Cầu Ông Điền được thi công với quy chuẩn bê tông cốt thép kết cấu chịu tải lớn, lòng đường giao thông được mở rộng 20,5m. Khi hoàn thành, trục giao thông này sẽ giảm tải cho đường Hai Bà Trưng, rút ngắn thời gian di chuyển từ Shantira Beach Resort & Spa vào phố cổ Hội An chỉ còn chưa tới 5 phút di chuyển (khoảng 5.7km).

Cau Ong Dien Dang Thi Cong 2

Ngoài trục đường biển tỷ đô Lạc Long Quân qua dự án Shantira, dự án xây dựng cầu Ông Điền sẽ góp phần tạo diện mạo giao thông hiện đại, đồng bộ trong khu vực, sẵn sàng đón tiếp lượng khách khổng lồ đến với Đà Nẵng, Hội An trong tương lai. Khi cầu Ông Điền đi vào hoạt động và trục đường Nguyễn Chí Thanh hoàn thiện việc mở rộng, sẽ tạo ra một trục kết nối vàng từ trung tâm Phố Hội đến Shantira và các dự án khác trong hệ sinh thái nghỉ dưỡng của Royal Capital Group như: Khách sạn 5 sao MGallery by Sofitel, khách sạn Royal Riverside Hội An, River Suite Hội An,….

Cau Ong Dien Dang Thi Cong

Cau Ong Dien Dang Thi Cong 1

Việc hoàn thiện hạ tầng giao thông mới giúp các chủ nhân Shantira trong tương lai chỉ mất vài phút lái xe để kết nối và thụ hưởng hầu hết các tiện ích ngoại khu với các danh lam thắng cảnh, 4 sân golf, 3 trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, các khu vui chơi giải trí ….đưa dự án trở thành điểm đến lưu trú, nghỉ dưỡng, giải trí không thể bỏ lỡ với du khách trong nước và quốc tế.

Shantira Cau Ong Dien Hoi An

Hiện tại, dự Shantira Beach Resort & Spa đang mở bán những căn hộ resort Shantira LegaSky và biệt thự biển Shantira LegaSea mang đến cơ hội nghỉ dưỡng cùng đầu tư hấp dẫn dành cho khách hàng. Đầu tư với lợi nhuận an toàn và an nhàn khi ký cam kết vận hành và chia sẻ 45% doanh thu thuần (đối với căn hộ), chia sẻ 40% doanh thu thuần (đối với biệt thự) tạo ra nguồn thu nhập thụ động hàng tháng cho nhà đầu tư.

Shantira Beach Resort & Spa mang đến cho khách hàng không chỉ những trải nghiệm nghỉ dưỡng 5 sao tuyệt vời mà còn là một cơ hội đầu tư đắt giá bậc nhất Hội An hiện tại. Liên hệ 0793 233 777 (Phước Realty) nhận tư vấn và hỗ trợ mọi thông tin về dự án.

Dự án bất động sản đang được quan tâm:

Chia sẻ bài viết