Cảm xúc thăng hoa với thiết kế biệt thự Shantira Legasea Villas

Shantira Legasea Villas được thiết kế dựa trên quy chuẩn tỷ lệ vàng. Đây là dự án hiếm hoi tại miền Trung đáp ứng đầy đủ các yếu tố khắc khe về thẩm mỹ, kiến trúc thời thượng, luxury cùng vị trí hướng thủy khi nằm tại bãi biển đẹp nhất Hội An.

Thiết kế quy chuẩn tỷ lệ vàng – đẳng cấp thượng lưu

Những tác phẩm trong kiến trúc, hội họa, nhiếp ảnh … luôn được nhắc đến với yếu tố “ tỉ lệ vàng” Một tác phẩm sống mãi với thời gian phải đáp ứng được quy chuẩn này. Nó không chỉ thể hiện được yếu tố thẩm mỹ mà còn là sự chỉnh chu trong mọi chi tiết, đường nét. Đây được xem như là thước đo của sự hoàn hảo, mà hoàn hảo thì thường chỉ đến từ các tầng lớp thượng lưu, quý tộc. Do đó, tỷ lệ vàng còn có tên gọi là “the Divine Proportion” (tỷ lệ thần thánh) trong thời kỳ Phục Hưng. Tỷ lệ này mang đến sự cân đối, hài hòa tạo ra cảm giác tráng lệ cho bất kỳ thứ gì đang sở hữu quy chuẩn này.

Shantira Legasea Villas Hoi An

Sở dĩ nói quy chuẩn này chỉ dành cho giới thượng lưu vì tính nhạy cảm với thẩm mỹ cũng như khát khao tìm kiếm cái đẹp, hoàn hảo của họ cao hơn. Do đó, lục lại những trang sử cũ về kiến trúc, có thể thấy mọi cách bày trí trong không gian sống của phú hào thời trước luôn phải tinh tế và sự liên kết của không gian tạo nên một bức tranh hoàn mỹ.

Với định hướng mang đến một nơi tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của thiên nhiên cùng không gian sống lý tưởng mang đậm phong cách hoàng gia, chủ đầu tư Royal Capital đã kiến tạo nên bức tranh tuyệt đẹp về cuộc sống đẳng cấp mang tên Shantira Legasea Villas. Dự án được tọa lạc tại vị trí biển với tầm nhìn hướng biển cùng thiết kế kiến trúc bậc nhất, tỷ lệ vàng lần đầu tiên tại miền Trung. Dự án chỉ có 69 căn biệt thự, chính vì yếu tố này có thể thấy nhà đầu tư chỉ hướng đến những khách hàng hiểu rõ về giá trị của vẻ đẹp thiên nhiên dưới bàn tay sắp đặt tài tình của con người để kiến tạo nên những công trình bậc nhất của nhân loại và còn mãi với thời gian.

Shantira ôm trọn 4 bể vào tầm mắt

Hiếm có dự án nào như Shantira Legasea Villas khi tận hưởng trọn vẹn 3 yếu tố bậc nhất làm nên bất động sản cao cấp là “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Chẳng phải ngẫu nhiên mà chủ đầu tư Royal Capital lựa chọn Hội An trở thành nơi áp dụng kiến trúc “tỷ lệ vàng”. Hội An là vùng đất rất “lành” với những địa danh nổi tiếng và bước đà về du lịch đang cực kỳ phát triển. Hội An đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1999. Đặc biệt, thành phố mang màu sắc riêng này còn nhận được nhiều giải thưởng như Top 3 thành phố tuyệt vời hàng đầu thế giới 2020 (theo Travel Leisure),… Do đó, sự hình thành dự án biệt thự biển Shantira Legasea Villas đã thừa kế yếu tố thiên thời của vùng đất tiềm năng này mang lại.

Shantira Legasea Villas Hoi An 8

Dự án Shantira Beach Resort & Spa nằm tại bãi biển An Bàng, Hội An, bãi biển được đánh giá là đẹp nhất Hội An. Đó chính là yếu tố địa lợi, vị trí dự án nằm trên tuyến đường giao thông chính kết nối giữa Đà Nẵng và Hội An. Ngoài ra, dự án nằm trên khu quy hoạch tuyến đường tập trung những khu resort 5 sao nổi tiếng của các chủ đầu tư như Vinpearl, Sun Group, Cocobay…

Bên cạnh đó, tại biệt thự hướng biển Shantira Hội An bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các địa danh nổi tiếng, những di sản thế giới được Unesco công nhận như phố cổ Hội An, Trung tâm thành phố Đà Nẵng hoặc khu di tích Thánh địa Mỹ Sơn chỉ với 1 khoảng 1 giờ đi xe.

Với địa thế hướng biển, mở cửa là không gian sóng vỗ rì rào, trời xanh bao la trước mắt. Dự án như ôm trọn bốn bề vào tầm mắt giúp khách hàng có những phút giây relax đúng nghĩa, hòa mình vào thiên nhiên bỏ qua những muộn phiền thường nhật. Đó là một trong những mong muốn mà chủ đầu tư đã cố tình sắp đặt và thổi hồn vào dự án này. Chủ đầu tư đã hết sức tinh tế và nghiên cứu kỹ lưỡng yếu tố từ vị trí, kiến trúc cho đến kết nối hạ tầng, giao thông với khát vọng mang đến một di sản mới trong lòng di sản Hội An.

Dự án Shantira Beach Resort & Spa hội tụ đủ đầy các yếu tố để xứng đáng trở thành một tài sản xa xỉ chỉ dành cho những ai tìm kiếm sự hoàn hảo và chinh phục những đỉnh cao thượng lưu trong phong cách sống. Biệt thự biển Shantira Legasea Villas món quà thiên nhiên qua bàn tay nhào nặn của con người để tạo nên tuyệt tác công trình đẳng cấp cho những chủ nhân xứng tầm.

Dự án bất động sản đang được quan tâm:

Chia sẻ bài viết