Biệt thự biển Hội An có gì hấp dẫn nhà đầu tư miền Bắc

Biệt thự biển là bất động sản cao cấp sở hữu vị trí gần hoặc sát biển. Biệt thự biển mang tính thương mại, được khai thác nằm trong các khu resort.

Biển thự biển tạo ra sức hút hấp dẫn vì khả năng thu hồi vốn nhanh sau 5 – 8 năm. Khoảng thời gian còn lại khách hàng có thể khai thác tiếp tục cho thuê, kinh doanh dịch vụ hoặc mua bán với khoản lợi nhuận tăng cao so với thời điểm ban đầu sở hữu.

Biệt thự biển Hội An có gì hấp dẫn

Biệt thự biển Hội An nằm hầu hết ở biển An Bàng, Hội An, chạy về TP Đà Nẵng và sân bay quốc tế tầm 30 phút di chuyển. Biệt thự mặt biển Hội An cách phố cổ Hội An khoảng 3km, chỉ với vài phút di chuyển, du khách đã có thể chìm đắm trong không gian ẩm thực của phố Hội.

Hiện nay, biệt thự biển Hội An cực kỳ ít và gần như khan hiếm, mỗi dự án biệt thự biển chỉ có vài chục căn. Ngoài ra phải kể đến số lượng dự án biệt thự biển mở bán trên thị trường miền Trung nói chung và Quảng Nam nói riêng nhận được tín hiệu rất tốt nhưng cũng chỉ có vài dự án biệt thự biển được mở bán trong 3 năm gần đây.

Shantira Legasea Villas Hoi An 6

Bãi biển An Bàng luôn đẹp và đầy quyết rũ trong mắt du khách

Số lượng biệt thự biển ít. Tuy nhiên, khi được chấp nhận chủ trương xây dựng ,các dự án lại hình thành theo từng cụm tiện ích. Những chuỗi resort kéo dài liên tiếp tạo nên một khu náo nhiệt, thu hút được nhiều khách hàng đầu tư, khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng.

Hội An là mũi nhọn kinh tế trong lĩnh vực du lịch tại Quảng Nam. Với số lượng khách du lịch ngày càng tăng mà loại hình lưu trú cao cấp lại không đủ để đáp ứng thì các dự án biệt thự hướng biển trong tương lai là điều mà các nhà đầu tư đã nghĩ đến. Cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận kép, vừa là chốn nghỉ dưỡng cho gia đình vào những dịp lễ vừa là nơi sinh ra dòng tiền dựa trên sản phẩm tích lũy cho tương lai.

Biệt thự biển Shantira Legasea Villas Hội An đón sóng từ nhà đầu tư miền Bắc

Các chuyên gia bất động sản cho rằng, nhà đầu tư sành sỏi rất quan tâm đến những khu vực mới phát triển, không ngại địa lý xa xôi. Nhà đầu tư sẵn sàng chinh phục những khu vực mới để săn tìm bất động sản tiềm năng.

Hội An được nhà đầu tư phía Bắc và phía Nam lựa chọn bởi các yếu tố về đô thị mới đang được đầu tư mạnh mẽ. Nhà đầu tư phía Bắc ưa chuộng thị trường bất động sản Hội An hơn bởi nơi đây có bãi tắm đẹp, trong khi nhà đầu tư phía Nam đang bận rộn với thị trường tương tự tại miền Nam như: Vũng Tàu, Nha Trang, Phú Quốc…

Biet Thu Shantira Legasea

Biển thự biển Hội An lại nằm trong số bất động sản có khả năng lợi nhuận lý tưởng và là sản phẩm đắt đỏ dành cho giới thượng lưu. Đó là những lí do mà biệt thự biển Hội An đón sóng đầu tư từ các nhà đầu tư miền Bắc.

Hưởng lợi từ dòng tiền của nhà đầu tư miền Bắc, thị trường biệt thự biển Đà Nẵng, Hội An trở nên sôi động. Hiện nay, giá bất động sản tại Hội An cũng đã ở mức cao, khả năng thanh khoản tốt và đạt lợi nhuận kỳ vọng khiến các nhà đầu tư không ngại xuống tiền để sở hữu bất động sản tại đây.

Biet Thu Ti Le Vang Shantira Legasea Villas

Biệt thự biển Shantira Legasea Villas nằm ngay bãi biển An Bàng, bãi biển đẹp nhất Quảng Nam với thiết kế sang trọng, hiện đại, tầm nhìn hướng biển thơ mộng. Hiện nay, chủ đầu tư Royal Capital Group vừa cho ra mắt chỉ với 19 căn biệt thự nhiều vị trí khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn, đi kèm với đó là các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho sản phẩm biệt thự này. Đây được xem là tin vui cho nhà đầu tư đang tìm kiếm biệt thự biển tại thị trường đầy tiềm năng như Hội An. Quý đầu tư quan tâm biệt thự này, vui lòng gọi ngay cho Phước Realty qua số điện thoại 0793.233.777 nhé!

Xem thêm Đánh giá tiềm năng khi sở hữu căn hộ và biệt thự biển tại Shantira Beach Resort & Spa để có cách nhìn nhận đúng hơn về dự án nhé!

Dự án bất động sản đang được quan tâm:

Chia sẻ bài viết