Khách sạn 5 sao phong cách Eco Lifestyle giữa Casamia Hội An

Khách sạn 5 sao đầu tiên trong lĩnh vực mới (khách sạn – du lịch – nghỉ dưỡng) của Tập đoàn Đạt Phương dự kiến vận hành từ năm 2024 tại Khu đô thị Casamia Hội An.

Đây là dự án nằm trong chuỗi khách sạn phong cách Eco Lifestyle, Tập đoàn Đạt Phương mong muốn kiến tạo những điểm đến có kiến trúc nghệ thuật độc đáo giữa không gian xanh, mang lại trải nghiệm dịch vụ cao cấp, khác biệt, góp phần xây dựng du lịch xanh của Hội An và Quảng Nam.

Khách Sạn 5 Sao Phong Cách Eco Lifestyle

Khách sạn Casamia Hội An nằm bên dòng sông Cổ Cò thơ mộng, quy mô 174 phòng 5 sao, với ngôn ngữ thiết kế vừa hiện đại với các hình khối khỏe khoắn, vừa bảo tồn giá trị kiến trúc Hội An bản địa, vừa linh hoạt uyển chuyển trong việc phân chia, kết nối các không gian với cảnh quan xung quanh một cách tinh tế, tạo nên những trải nghiệm mới lạ cho du khách.

Triết lý xanh bao bọc công trình với cây xanh kết hợp bê tông trần và vật liệu địa phương thân thiện môi trường.

Tập đoàn Đạt Phương kỳ vọng: “Chiến lược phát triển của chuỗi khách sạn Đạt Phương là xây dựng thương hiệu kết hợp hài hòa, tinh tế giữa yếu tố bản địa với giá trị quốc tế, dịch vụ lưu trú cao cấp mang đến cho những du khách có gu, am hiểu và yêu thích văn hóa, kiến trúc, nghệ thuật, được thụ hưởng đa dạng các trải nghiệm tinh tế và khác biệt“.

Mỗi khách sạn mang những câu chuyện màu sắc, phong cách thiết kế độc đáo, hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng để trải nghiệm dịch vụ vượt trên cả mong đợi của du khách trong nước và quốc tế, mang đến những hành trình hạnh phúc trọn vẹn.

(Theo Báo Thanh Niên)

Dự án bất động sản đang được quan tâm:

Chia sẻ bài viết