Xu hướng đầu tư giá trị phát triển bền vững tại dự án Hoian d’Or

Dự án Hoian d’Or nằm ngay gần kề phố cổ Hội An đã tạo được giá trị khi tích hợp khai thác du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái đến văn hóa.

Trước đây, nhiều nhà đầu tư tham gia vào thị trường bất động sản với mục đích “lướt sóng” nhằm kiếm lợi nhuận trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, cách thức đầu tư này không chỉ rủi ro cho chính nhà đầu tư mà còn ít nhiều góp phần tạo ra những đợt “sốt” đất ảo và làm nhiễu loạn thị trường.

Sự xuất hiện của đại dịch Covid-19 đã “thanh lọc” thị trường khi gần như triệt tiêu vấn đề “lướt sóng” do khó thanh khoản và các nhà đầu tư cũng trở nên cẩn trọng hơn.

Bên cạnh đó, xu hướng đầu tư bền vững không chỉ là thời gian mà còn bao gồm cả những giá trị bền vững với nhà đầu tư, thị trường và xã hội nói chung. Càng ngày, khách hàng càng khắt khe khi lựa chọn sản phẩm bất động sản có pháp lý, quy hoạch bài bản, sinh lời bền vững và đặc biệt là đem lại nhiều giá trị cho con người và xã hội.

Phoi Canh Tuyen Pho Hoian Dor

Phối cảnh shophouse thương mại tại Hoian d’Or.

Sở hữu quỹ đất ngay liền kề phố cổ Hội An, dự án Hoian d’Or được chủ đầu tư kiến tạo với mục đích khai thác đa chức năng, từ du lịch nghỉ dưỡng, du lịch văn hóa đến du lịch sinh thái, chăm sóc sức khoẻ… Đại diện chủ đầu tư cho biết, dự án ra đời nhằm kế thừa và phát huy tinh thần của phố Hội, đồng thời góp phần bảo tồn và phát triển những giá trị văn hóa – thiên nhiên. Hoian d’Or được kỳ vọng là dự án đáng đầu tư trong thời điểm này khi hướng đến phát triển bền vững.

Ra mắt thị trường tháng 12 vừa qua, sản phẩm shophouse thuộc phân khu Maison de Ville, Hoian d’Or trước hết đáp ứng tiêu chí của một sản phẩm đầu tư: khả năng sinh lời. Dự án hội tụ nhiều ưu thế khi có vị trí thuận lợi; có tiềm năng phát triển lâu dài; thừa hưởng nhiều tiện ích đa dạng.

So với các loại hình sản phẩm khác, shophouse được các nhà đầu tư ưu ái hơn hẳn bởi mỗi mét vuông đều được tận dụng sinh lời triệt để và có thể khai thác nhiều loại hình kinh doanh khác nhau. Cụ thể, shophouse Maison de Ville có thiết kế linh hoạt, sở hữu từ 2-3 mặt tiền, tầng 1 căn shophouse dùng để kinh doanh các loại hình sản phẩm đặc trưng của Hội An, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên và các hoạt động giải trí, ẩm thực, café… Tầng 2 và tầng 3 được khai thác cho thuê dạng homestay hoặc thông tường thành mini hotel.

Khu Am Thuc Hoian Dor

Đặc biệt với một thành phố du lịch sầm uất suốt cả 4 mùa như Hội An thì nhà phố thương mại và chuỗi tiện ích tại Hoian d’Or có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ mua sắm, giải trí, lưu trú của lượng du khách lên tới hàng triệu người mỗi năm.

Do đó, khi sở hữu shophouse Maison de Ville, nhà đầu tư có thể kinh doanh đa chiều để tạo ra đa dòng lợi nhuận cùng lúc cho bản thân, đồng thời đem lại lợi ích cho nền kinh tế và du lịch Hội An.

Hiện tại, nhằm bắt nhịp sự hồi phục của du lịch Hội An, chủ đầu tư dự án cũng đưa ra nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng giao dịch thời điểm này. Theo đó, nhà đầu tư được ngân hàng TPBank và Vietinbank hỗ trợ 70% giá trị hợp đồng khi sử dụng đòn bẩy tài chính, miễn lãi và ân hạn nợ gốc trong 18 tháng. Khách hàng thanh toán sớm sẽ được chiết khấu sâu tới 8%, khi mua từ 2 căn trở lên, khách hàng được chiết khấu thêm 1% trên giá trị căn thứ 2.

Hội An D'or Phước Realty

Khu shophouse Maison de Ville tại “trái tim” Hoian d’Or mang đến trải nghiệm 12 tháng lễ hội – 12 mùa hạnh phúc

Với chiến lược đồng hành cùng nhà đầu tư trong quá trình khai thác và vận hành shophouse, chủ đầu tư hỗ trợ 8% phí khai thác năm đầu tiên và cam kết mua lại sau 5 năm bằng 120% giá trị ban đầu.

Đặc biệt, chủ nhân các căn shophouse được tặng quyền sử dụng khu vườn sinh thái trong 10 năm và miễn phí một năm sử dụng tiện ích chăm sóc sức khỏe, trải nghiệm văn hóa, mua sắm và giải trí ngay trong dự án. Đây là những chính sách thực tế và ý nghĩa, giúp kích cầu cho bất động sản Hội An nói riêng và miền Trung nói chung.

Dự án bất động sản đang được quan tâm:

  • Hoian d’Or
  • Hỗ trợ tư vấn dự án: 0793 233 777 (Phước Realty)

Chia sẻ bài viết