Vị trí phong thủy thịnh vượng tại dự án Eco Central Park

Đại đô thị Eco Central Park ngay từ khi ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của du khách cũng như các nhà đầu tư bởi yếu tố thiết kế, yếu tố quy mô và trên hết đó chính là yếu tố VỊ TRÍ ĐẸP. Có thể nói Eco Central Park sở hữu cho riêng mình vị trí phong thủy thịnh vượng khi nằm dọc theo dòng sông Lam thơ mộng và chỉ cách trung tâm thành phố Vinh 5km về phía Tây và cách bãi biển Xuân Trường 2km.

Vi Tri Eco Central Park Vinh

VỊ TRÍ ECO CENTRAL PARK

Điếm nhấn đầu tiên khi nhắc tới vị trí Eco Central Park đó chính là yếu tố phong thủy thịnh vượng hiếm có. Theo các chuyên gia phong thủy một thế đất tốt là thế đất gần sông, suối, hồ nước nơi tích tụ những dòng khí tốt giúp gia chủ tỉnh táo, khỏe mạnh. Đặc biệt những nơi có những dòng sông ôm theo thế đất thì là nơi có khí tụ tài vượng. Những gia chủ sinh sống tại đây sẽ có nhiều cơ hội về tài lộc.

Xét theo những yếu tố phong thủy kể trên cư dân Eco Central Park đã và đang sở hữu cho mình những yếu tố phong thủy vô cùng đắc địa. Dự án nằm tại cung đường Chu Huy Mân với 3 mặt được bao bọc bởi dòng sông Lam giúp cho dòng khí tốt lành luôn ngập tràn tới từng căn biệt thự từng góc đường mảnh sân và từ đây cư dân tại Eco Central Park sẽ luôn tỉnh táo, khỏe mạnh và gặp nhiều may mắn tài lộc.

Vi Tri Eco Central Park Vinh

Cuối cùng không thể không nhắc đến vị trí cách biển Xuân Trường chỉ 2km. Đây là yếu tố vị trí vô cùng đặc biệt bởi Eco Central Park Vinh là đại đô thị duy nhất của nhà sáng lập Ecopark có vị trí nằm kề sông và hướng biển. Trước đó, 2 đại đô thị Ecopark Hưng Yên (Ecopark) và Ecopark Dương (Ecorivers) đều có cho mình không gian sông nước thơ mộng của dòng sông Bắc Hưng Hải hay sông Thái Bình nhưng duy nhất cư dân tại Eco Central Park là có cho mình những cơn gió biển mát lành.

Vi Tri Eco Central Park Nghe An

Điểm nhấn vị trí thứ 2 của đại đô thị Eco Central Park Vinh đó chính là cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ và thuận tiện. Nằm cách trung tâm thành phố Vinh 5km, cách sân bay quốc tế Vinh 8km và cách quốc lộ 1A 6km, cư dân sinh sống tại Eco Central Park có thể dễ dàng di chuyển tới các địa phương lân cận hay các trung tâm giao thương kinh tế, thành phố lớn chỉ đơn giản bằng cách kết nối tới sân bay quốc tế Vinh hay tuyến giao thương huyết mạch QL1A.

Cảng hàng không quốc tế Vinh là một trong 12 cảng hàng không quốc tế tại Việt Nam. Từ đây các chuyến bay thương mại có thể đưa du khách đến với hơn 36 trung tâm kinh tế hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh vị trí thuận tiện trong giao thông hàng không, cư dân sinh sống tại Eco Central Park Vinh còn một lợi thế vô cùng lớn trong giao thông đó là việc tiếp giáp với trục giao thông huyết mạch QL1A. Tại thời điểm hiện tại tuyến quốc lộ 1A được coi là trục giao thông xương sống nối dài và kết nối từ Bắc tới Nam và đi qua gần như tất cả các trung tâm kinh tế lớn của cả nước như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang…

Quý nhà đầu tư quan tâm dự án vui lòng xem chi tiết thông tin dự án Eco Central Park.

Thông tin tổng quan dự án này:

Chia sẻ bài viết