Từ 2 tỷ sở hữu ngay shophouse 2-3 mặt tiền cạnh phố cổ Hội An

Với cam kết kép từ đòn bẩy tài chính của chủ đầu tư và tiềm năng sinh lời hấp dẫn, shophouse Maison de Ville trở thành kênh gửi tiền hút khách.

Sự chuyển dịch từ bất động sản tĩnh sang bất động sản động

Anh Mạnh Quân (35 tuổi, hướng dẫn viên du lịch tự do, Hoàng Mai – Hà Nội) vừa rút vốn hơn 2 tỷ khỏi công ty của một người bạn do tình hình kinh doanh trì trệ nhiều tháng liền và không có dấu hiệu khởi sắc. Tìm đến sự tư vấn của bạn bè, nhiều người khuyên anh chọn mua một mảnh đất ở tỉnh ven Hà Nội. Họ cho rằng trong thời điểm nhiều biến động như hiện nay, không có “kênh trú ẩn” nào chắc và bền bằng đất đai.

Shophouse 2 3 Mat Tien Canh Pho Co Hoi An

Tuy vậy, anh Quân vẫn băn khoăn vì muốn tìm một kênh đầu tư vừa ổn định, vừa sinh lời định kỳ hàng tháng để bù đắp cho công việc freelance đầy bấp bênh hiện tại. Theo quan điểm của anh, đầu tư bất động sản “tĩnh” theo dạng mua một mảnh đất rồi chờ tăng giá chỉ phù hợp với những người dư dả tài chính và có nhiều tiền nhàn rỗi.

Thực tế, những nhà đầu tư có tài chính cao hiện nay cũng có xu hướng nhắm đến những sản phẩm bất động sản “động” có thể sinh lời linh hoạt từ nhiều nguồn. Do đó, nhà phố thương mại nghiễm nhiên trở thành ứng cử viên sáng giá đáp ứng tiêu chí đầu tư của anh Quân cùng các nhà đầu tư thông thái khác.

Cụ thể, các căn shophouse sở hữu vị trí kinh doanh hội tụ nhiều ưu điểm thu hút nhà đầu tư như đa công năng sử dụng, đa kênh sinh lời, thời gian hoàn vốn nhanh, tính thanh khoản cao cùng tiềm năng gia tăng giá trị theo thời gian.

Thế nhưng anh Quân lại tiếp tục vấp phải một vấn đề quan trọng khác: tài chính hạn hẹp. Những sản phẩm nhà phố thương mại tại các thành phố lớn, các khu dân cư đông đúc hoặc điểm du lịch hút khách thường có giá khá cao, lên tới hàng chục đến hàng trăm tỷ đồng!

Mọi chuyện đi vào bế tắc cho đến một lần đang đọc báo, anh Quân vô tình nhìn thấy banner quảng cáo của dự án Hoian d’Or. Vốn là một người yêu và từng đi Hội An nhiều lần, anh lập tức hứng thú và tìm hiểu kỹ về dự án.

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng không khó!

Gần 10 năm làm trong ngành, anh Quân hiểu rõ sức hút của du lịch Hội An, đặc biệt là với tệp khách người nước ngoài có mức chi tiêu cao. Điểm hấp dẫn anh đầu tiên tại dự án Hoian d’Or là vị trí ngay liền kề phố Hội, chỉ mất khoảng 5 phút đi bộ (800m). Đây là lợi thế mà không dự án nào ở xung quanh sánh được, do đó đón trọn dòng khách du lịch đổ về Hội An khi du lịch phục hồi.

Hoi An Di San Van Hoa

So với mục tiêu “bất khả thi” là mua nhà trong phố cổ thì ngay sát cạnh đó, shophouse Hoian d’Or với mức giá từ 7 tỷ/căn rõ ràng là một món hời. Hoian d’Or không chỉ thừa hưởng lượng lớn khách du lịch nhờ vào vị trí gần phố cổ mà còn hút khách nhờ hàng trăm tiện ích văn hóa – sinh thái – giải trí và lễ hội ngay trong lòng dự án. Anh Quân đánh giá rất cao chiều sâu giá trị trong từng tiện ích dự án bởi hơn ai hết, anh hiểu và yêu từng nét văn hóa, kiến trúc, lịch sử cùng thiên nhiên Hội An.

Ben Thuyen Hoi An Dor Phao Hoa

Điểm mấu chốt khiến anh Quân quyết định xuống tiền chính là đòn bẩy tài chính cùng sự hỗ trợ tối đa từ phía chủ đầu tư. Cụ thể, anh chọn mua một căn shophouse thuộc phân khu Maison de Ville với giá hơn 7,2 tỷ đồng, tổng diện tích sử dụng là 170m2.

Trong đó, anh Quân chỉ cần bỏ ra 2,18 tỷ vốn tự có, 70% giá trị căn shophouse được chủ đầu tư kết hợp cùng ngân hàng TPBank và Vietinbank hỗ trợ với lãi suất 0% trong 18 tháng.

Đầu tư vào shophouse Hoian d’Or, anh dự định kinh doanh đồ da ở tầng 1 và cho thuê homestay ở hai tầng trên. Trong năm đầu tiên, việc vận hành kinh doanh chưa đi vào ổn định thì anh sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ phí khai thác tới 8%.

Chủ đầu tư cũng cam kết mua lại căn shophouse sau 5 năm bằng 120% giá trị ban đầu. Tuy nhiên, với niềm tin vào Hội An và bản thân, anh Quân tự tin có thể quản lý tốt công việc kinh doanh, thu về ít nhất nguồn lợi nhuận ổn định để gắn bó lâu dài với mảnh đất mà anh yêu.

Tien Ich Hoi An Dor 14

Đối với khách hàng không sử dụng đòn bẩy tài chính, tiến độ thanh toán của shophouse Maison de Ville cũng được đánh giá là khá linh hoạt khi chia nhỏ thành 7 đợt, mỗi đợt chỉ cần thanh toán khoảng 8-15% giá trị sản phẩm, giúp khách hàng có thời gian chuẩn bị dòng tiền.

Lễ công bố giai đoạn 1 phân khu shophouse Maison de Ville – Hoian d’Or

  • Thời gian: 08h00 – 12h00, ngày 19/12/2021
  • Địa điểm: Sheraton Grand Danang Resort, 35 đường Trường Sa, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Đăng ký nhận vé mời tham dự: 0793 233 777 (Phước Realty).

Dự án bất động sản đang được quan tâm:

  • Hoian d’Or
  • Hỗ trợ tư vấn dự án: 0793 233 777 (Phước Realty)

Chia sẻ bài viết