Trải nghiệm làm nông như người bản địa tại Hoian d’Or

Tại lễ khai mạc năm du lịch quốc gia – Quảng Nam 2022 diễn ra tối 26/03, tại đảo Ký ức Hội An, Thủ tướng Chính Phủ đã khẳng định: “Du lịch xanh sẽ là xu hướng du lịch tất yếu được lựa chọn của nhân loại, bởi nó đề cao ý thức của con người trong việc tôn trọng tự nhiên, giữ gìn bản sắc văn hóa, bảo vệ môi trường sinh thái và khôi phục đa dạng sinh học

“Đi trước đón đầu”, Hoian d’Or sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm du lịch mới cận kề phố cổ nhờ yếu tố sinh thái độc đáo. Một trong những hoạt động hứa hẹn thu hút du khách là trải nghiệm làm nông như người bản địa:

Trai Nghiem Lam Nong Hoi An Dor

Đến với phân khu “Vườn” thuộc phía đông dự án, du khách được hòa mình vào bầu không khí trong lành cùng cây trái sum suê bốn mùa. Tại đây sẽ diễn ra các hoạt động sôi nổi và hấp dẫn như trải nghiệm làm nông, thu hoạch sản phẩm, thưởng thức trái cây tại vườn.

Tien Ich Hoi An Dor 11

Với những ai sinh ra và lớn lên ở thành phố, đây sẽ là trải nghiệm thú vị, mới mẻ, những hoạt động gắn liền với người nông dân không còn là câu chuyện trong sách vở mà sẽ bước ra đời thực và “nhân vật chính” sẽ là các du khách.

Tien Ich Hoi An Dor 12

Với những ai xuất thân từ các miền quê, đây sẽ là cơ hội để sống lại những kỷ niệm đẹp với quê hương, là lúc tạm biệt bàn ghế văn phòng, phố thị ồn ã để thả lỏng bản thân sau guồng quay công việc.

Không chỉ là nơi “đi thật xa để trở về”, Hoian d’Or còn giống như một miền sinh thái khai mở giác quan, tái tạo năng lượng, là nơi tìm về của những tâm hồn cần được vỗ về sau những áp lực thường nhật.

Bất cứ khi nào bạn muốn, hãy đến trải nghiệm cùng Hoian d’Or nhé!

Thông tin tổng quan dự án này:

  • Hoian d’Or
  • Hỗ trợ tư vấn dự án: 0793 233 777 (Phước Realty)

Chia sẻ bài viết