Siêu thị bất động sản – Thương hiệu độc quyền của Homeland Group

Siêu thị bất động sản là một thương hiệu độc quyền của Homeland Group, lần đầu tiên được ra mắt vào ngày 24/01/2019 tại địa chỉ B4-B5, đường 2/9, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Hệ thống Siêu thị Bất động sản này hoạt động trên các lĩnh vực thu mua và cải tạo bất động sản; ký quỹ bất động sản, phân phối và tiếp thị bất động sản; thẩm định và đầu tư bất động sản; thiết kế và thi công nội thất; tư vấn, cho thuê, quản lý bất động sản,… trên tất cả sản phẩm liên quan: đất nền, nhà phố, shophouse, biệt thự, căn hộ,… Các sản phẩm bất động sản được giới thiệu phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố pháp lý, định giá, kế hoạch xây dựng cải tạo… qua quy trình tuyển chọn khép kín, chất lượng trong hệ thống siêu thị bất động sản.

Ra Mat Sieu Thi Bat Dong San

Bên cạnh đó, HomeLand Group phát triển mạnh trang website: sieuthibatdongsan.com để mở ra không gian kết nối thông tin, đầu tư không giới hạn cho khách hàng; tại website này khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm, cập nhật các sản phẩm, dự án bất động sản đang được quan tâm, hấp dẫn trên thị trường. Đồng thời, cũng tích hợp các thông tin phân tích, đánh giá thị trường BĐS, tài chính ở những sản phẩm, dự án liên quan qua kênh kết nối khách quan, đa chiều, minh bạch…

Bên cạnh đó, HomeLand Group phát triển trang web sieuthibatdongsan.com, mở ra không gian kết nối thông tin, đầu tư không giới hạn cho khách hàng. Chỉ cần click địa chỉ trên, khách hàng dễ dàng tìm kiếm, cập nhất các sản phẩm, dự án bất động sản đang được quan tâm, hấp dẫn trên thị trường; trải nghiệm sản phẩm bất động sản như đang được nhìn, ngắm trực tiếp. Đồng thời, sieuthibatdongsan.com cũng tích hợp các thông tin phân tích, đánh giá thị trường, tài chính ở những sản phẩm, dự án liên quan.

(Tổng hợp)

Chia sẻ bài viết