Premier Sky Residences, căn hộ vừa để ở vừa cho thuê

Dự án Premier Sky Residences là một trong những dự án căn hộ cao cấp hiếm hoi kể từ khi ra mắt thị trường đã minh bạch về pháp lý với cam kết về sổ hồng sở hữu lâu dài đã tạo nên cơn sốt căn hộ trên thị trường bất động sản Đà Nẵng. Có 1 điều khá mới ở Premier Sky Residences là khách hàng mua 1 căn hộ nhưng vừa sử dụng để ở, vừa để cho thuê cùng lúc (không phải là mua để ở hoặc để cho thuê).

Premier Sky Residences

Hiện nay, đất nền ở vị trí ven biển tại Đà Nẵng rất khan hiếm, đồng thời phải tuân thủ những yêu cầu khắt khe trong xây dựng theo quy định mới của Sở xây dựng Đà Nẵng. Do đó, căn hộ cao cấp ven biển vô hình chung trở thành tâm điểm thu hút giới đầu tư, có thể nhắc tới: dự án căn hộ Premier Sky Residences, Soleil Đà Nẵng,…Tuy nhiên, để trở thành điểm nhấn và thật sự thu hút giới đầu tư trên cả nước, thị trường bất động sản Đà Nẵng đã có bước chuyển hướng rõ rệt đó là không chỉ bán căn hộ đơn thuần, các chủ đầu tư còn quan trọng chú ý đến dịch vụ, những giá trị tiện ích đem đến cho chủ sở hữu.

Tập trung đầu tư các tiện ích nội khu

Theo xu hướng mới của thị trường bất động sản, các dự án căn hộ cao cấp ven biển Đà Nẵng đã và đang tập trung đầu tư nhiều hơn cho dịch vụ đi kèm và những tiện ích dành cho chính cư dân sinh sống tại căn hộ như camera an ninh đảm bảo 24/24, công viên cây xanh, hệ thống dịch vụ nhà hàng, gym, spa, hồ bơi hay nhà trẻ,… Bên cạnh đó là điểm nhấn về vị trí tiện ích thuận lợi và dễ dàng di chuyển đến những vị trí trung tâm của thành phố. Tất cả đều được Chủ đầu tư xây dựng chăm chút từng chi tiết, bố trí hợp lý hài hòa, tạo nên một tổng thể hòa nhã và là nơi an cư, đầu tư đáng giá cho chốn đi về mơ ước.

Một chuyên gia bất động sản tại Đà Nẵng cho hay: “Các dự án trên địa bàn Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung luôn có sự giám sát và theo dõi chặt chẽ, đặc biệt là các dự án ở vị trí trọng tâm, trọng điểm, liên quan đến bộ mặt mĩ quan của Đà Nẵng. Chưa kể mỗi dự án đều phải tuân thủ theo Quyết định phê duyệt tổng thể mặt bằng quy hoạch xây dựng chi tiết 1/500, phê duyệt quy hoạch hạ tầng kỹ thuật dự án, phê duyệt bản vẽ thiết kế kỹ thuật… chưa kể là các văn bản thỏa thuận về đấu nối hệ thống điện – nước để được kiểm tra và giám sát rất chặt chẽ“. Do vậy, khi mua căn hộ Premier Sky Residences, khách hàng hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về tiện ích và tính đa năng mà dự án này mang lại. Theo quy hoạch, dự án Premier Sky Residences này sẽ gồm 42 tầng gồm 1 tầng hầm và tum thang. Với tổng mức đầu tư lên đến 2.000 tỷ đồng lại may mắn tọa lạc ở vị trí đắc địa, nơi hội tụ của đất trời, được bao bọc xung quanh bởi sông – núi – biển – trời đã khiến dự án này có giá trị đặc biệt hơn hẳn. Thêm vào đó, thiết kế đặc biệt, phân tầng và tiện ích nội khu hoàn hảo vô hình trung khiến dự án này trở thành tâm điểm chú ý của nhiều nhà đầu tư trên cả nước.

Căn hộ Premier Sky Residences vừa ở lại vừa kinh doanh

Với ưu điểm vượt trội về vị trí, thiên nhiên, cảnh quan đã giúp cho Đà Nẵng trở thành thành phố đáng sống, và là địa điểm du lịch hấp dẫn thu hút hàng trăm lượt khách đến thăm quan cũng như lưu trú mỗi năm. Nhờ đó, lượt thuê phòng khách sạn, căn hộ cao cấp đặc biệt là khách sạn căn hộ ven biển trong tình trạng lấp đầy lên đến 60% (theo thống kê 2018). Trên cơ sở đó, Chủ đầu tư Minh Đông đã hướng khách hàng mua căn hộ của mình sử dụng dịch vụ theo kiểu vừa ở vừa kinh doanh. Căn hộ Premier Sky Residences thiết kế tối ưu hóa diện tích sử dụng, theo đó, chủ căn hộ sẽ song song vừa sử dụng để ở vừa kinh doanh cho thuê với doanh thu khủng.

Can Ho 3pn Premier Sky

Trên ý tưởng mua nhà vừa ở vừa kinh doanh, nhiều dự án đã lên ý tưởng “nhà nhiều cửa, đa không gian” vừa tiện nghi trong sinh hoạt gia đình, vừa có thể đáp ứng nhu cầu kinh doanh cho thuê căn hộ. Qua khảo sát, mức giá bán thuê các căn hộ cao cấp 5 sao ven biển ở mức 2,5 triệu/ đêm, như vậy nếu lựa chọn đầu tư cho căn hộ 3 phòng ngủ, dùng 2 phòng cho sinh hoạt gia đình và 1 phòng cho kinh doanh thì thu nhập bình quân của chủ sở hữu mức 50 triệu đồng/ tháng.

Tuy nhiên, các chủ đầu tư cũng khẳng định nhờ thiết kế khoa học, việc cho thuê căn hộ sẽ không ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình, mô hình cho thuê căn hộ được vận hành, đăng ký theo ứng dụng trên điện thoại do chủ đầu tư cung cấp nên chủ sở hữu căn hộ không phải lo lắng hay mất thời gian tìm kiếm khách hàng.

Việc đầu tư căn hộ để ở kết hợp kinh doanh đã mở ra hướng đi mới cho thị trường bất động sản căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng. Mô hình này sẽ giúp chủ đầu tư giảm tải gánh nặng về tài chính khi đầu tư bất động sản căn hộ cao cấp cũng như là bước tiến mới của thành phố trong việc giảm thiểu sức ép khách sạn trong mùa du lịch biển.

Dự án bất động sản đang được quan tâm:

Chia sẻ bài viết