Những lý do đáng để mua căn hộ Premier Sky Residences Đà Nẵng

Căn hộ Premier Sky Residences nằm ngay mặt tiền biển Mỹ Khê (Đà Nẵng) được đánh giá là lời giải cho cơn khát bất động sản có pháp lý hoàn chỉnh, góp thêm nguồn cung vào thị trường bất động sản ven biển Mỹ Khê nhiều tiềm năng, đặc biệt đối với loại hình căn hộ có sở hữu lâu dài.

Căn hộ Premier Sky Residences đẳng cấp ven biển Mỹ Khê

Trong những 5 năm trở lại đây, dọc biển Mỹ Khê đã có gần 100 dự án cao tầng được xây dựng nhằm đáp ứng xu hướng tăng trưởng du lịch. Nguồn lực đầu tư lớn, cùng sự phát triển kinh tế xã hội đã kéo theo làn sóng nhập cư đổ về Đà Nẵng. Dự báo đến năm 2020, dân số Đà Nẵng có khoảng 1,6 triệu người và đến năm 2030 là khoảng 2,5 triệu người. Nhu cầu nhà ở và các dịch vụ đi kèm, do đó, cũng tất yếu tăng theo.

Cung đường ven biển Võ Nguyên Giáp luôn sôi động với hàng loạt dự án được đầu tư xây dựng.

Cung đường ven biển Võ Nguyên Giáp luôn sôi động với hàng loạt dự án được đầu tư xây dựng.

Ngoài ra, cộng hưởng từ sự phát triển đồng bộ của hạ tầng đã giúp Đà Nẵng gia tăng lượng khách du lịch. Cụ thể, khách du lịch quốc tế theo đường hàng không đến Đà Nẵng ước đạt hơn 2.3 triệu lượt, tăng 37,5% so với cùng kỳ năm 2018 (1.7 triệu lượt). Tính đến tháng 9 năm 2020, có tổng cộng 39 đường bay quốc tế đến Đà Nẵng với tần suất 466 chuyến/tuần và 9 đường bay nội địa với tần suất 655 chuyến/tuần.

Thị trường bất động sản Đà Nẵng đang “khát” sản phẩm bất động sản cao cấp đáp ứng nhu cầu: nhà ở sở hữu lâu dài, nghỉ dưỡng và phục vụ mục đích kinh doanh. Căn hộ mặt tiền biển Premier Sky Residences trở thành lời giải cho cơn khát bất động sản pháp lý hoàn chỉnh, góp thêm nguồn cung vào thị trường bất động sản Đà Nẵng vốn đang còn nhiều tiềm năng.

Premier Sky Residences – Tiên phong những trải nghiệm mới

Đại diện chủ đầu tư Minh Đông cho biết, Premier Sky Residences là dự án căn hộ Đà Nẵng mặt tiền biển hiếm hoi tại Đà Nẵng đã có khung pháp lý hoàn chỉnh về đầu tư, xây dựng và đã có thông báo đủ điều kiện mở bán căn hộ hình thành trong tương lai. Toàn bộ khu đất Premier Sky Residences có tổng diện tích 3.966,3 m2 đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản gắn liền với đất với mục đích sử dụng là đất ở đô thị cho Chủ đầu tư Minh Đông. Trong Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư do UBND TP Đà Nẵng cấp.

Premier Sky Residences là lựa chọn hoàn hảo để tận hưởng cuộc sống thượng lưu.

Premier Sky Residences là lựa chọn hoàn hảo để tận hưởng cuộc sống thượng lưu.

Đà Nẵng phê duyệt (Quyết định số 5745 UBND – SXD) nêu rõ, “Mục tiêu dự án là: Đầu tư xây dựng nhà ở thương mại (căn hộ chung cư) để bán và đầu tư xây dựng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao để khai thác kinh doanh lưu trú và các dịch vụ phụ trợ”. Theo đó, người mua căn hộ Premier Sky Residences sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng ổn định lâu dài đúng theo quy định tại Điều 126 Luật Đất đai.

Premier Sky Residences sở hữu vị trí đắc địa trên cung đường tỷ đô Võ Nguyên Giáp với 3 trục đường và chiều cao hơn 40 tầng nổi, trên 90% căn hộ tại Premier Sky Residences có ban công hướng nhìn trực diện bãi biển Mỹ Khê hoặc thu trọn cảnh sắc thiên nhiên bán đảo Sơn Trà và toàn cảnh thành phố. Sản phẩm bất động sản sở hữu tầm nhìn tuyệt mỹ này hứa hẹn sẽ đắt giá hơn nữa, đặc biệt trong bối cảnh quỹ đất ven biển Đà Nẵng đang ngày càng hạn hẹp.

Một trong những điểm nhấn nổi bật của Premier Sky Residences là tiện ích nội khu đẳng cấp với 2 hồ bơi vô cực trên không, cùng hệ thống bãi đỗ xe thông minh được bố trí từ tầng hầm đến tầng 4 của tòa nhà. Đây là mô hình xây dựng tiên tiến bậc nhất mà Premier Sky Residences tiên phong tại thị trường Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, hệ thống thang máy hiện đại sử dụng trong tòa nhà được cung cấp bởi Schindler, thương hiệu thang máy hàng đầu thế giới đến từ Thụy Sĩ lọt top 100 công ty tốt nhất toàn cầu do Tạp chí Forbes bình chọn.

Đặc biệt hơn, khi Premier Sky Residences đi vào hoạt động, toàn bộ tòa nhà sẽ được quản lý và vận hành bởi ứng dụng SPMS (Savills Property Management System) độc quyền của Savills. Với công nghệ big data và trí tuệ nhân tạo AI, mọi hoạt động của tòa nhà sẽ được đảm bảo tiện nghi và an toàn, mang đến cho cư dân không gian sống hiện đại, xứng tầm thượng lưu.

Hiện tại, Premier Sky Residences đã hoàn thành cất nóc và dự kiến bàn giao nhà vào đầu năm 2021.

Dự án bất động sản đang được quan tâm:

Chia sẻ bài viết