Những điểm du lịch sinh thái nhất định phải đến tại Hoian d’or

Nổi tiếng với vị thế tiên phong bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp du lịch sinh thái giữa miền đất cổ vàng son. Đến Hoian d’Or, du khách không thể bỏ lỡ cơ hội được khám phá:

Khu vườn nông nghiệp Hoian d'Or

Nằm ở khu vực phía đông dự án, kế bên là dòng sông Thu Bồn uyển chuyển, nên thơ, khu vườn nông nghiệp như một thiên đường xanh thanh bình. Du khách không chỉ được ngao du giữa thiên nhiên khoáng đạt mà còn có thể tận tay trải nghiệm công việc làm nông thú vị, cùng nhau thưởng thức trái cây thơm ngon được trồng trọt theo phương pháp hữu cơ thân thiện môi trường, an toàn sức khỏe.

Khu Nong Nghiep Trai Nghiem Hoiandor

Phối cảnh trục sinh thái và những mảng xanh đắt giá tại Hoian d'Or

Đảo Dế Mèn

Hành trình Dế Mèn phiêu lưu ký được tái hiện tinh xảo và vô cùng sinh động tại Hoian d’Or, là nơi du khách khám phá, thám hiểm những vùng đất mới và nền văn minh kỳ lạ nhất. Đảo Dế Mèn không chỉ giúp gia đình gắn kết yêu thương mà còn giúp các thành viên rời xa công nghệ và có trong tay “một vé đi tuổi thơ”.

Tien Ich Hoi An Dor 7

Spa chăm sóc sức khỏe bằng thảo dược quý

Bên cạnh những vườn rau và vườn cây cây trái xanh mát, Hoian d'Or còn nức tiếng gần xa bởi khu dược liệu quý được dùng làm nguyên liệu cho đại spa chăm sóc sức khỏe. Đến đây, du khách như đắm chìm trong kỳ nghỉ dưỡng bất tận giữa thiên nhiên, được tái tạo năng lượng và chăm sóc thân tâm trí mỗi ngày.

Hoi An Dor Hinh Anh 1

Hãy đến với Hoian d’Or để được tận hưởng chuẩn mực nghỉ dưỡng khác biệt, khám phá mảnh ghép mới trên miền di sản và thu về ngập tràn cảm hứng sống tinh hoa!

Thông tin tổng quan dự án này:

  • Hoian d’Or
  • Hỗ trợ tư vấn dự án: 0793 233 777 (Phước Realty)

Chia sẻ bài viết