Nhà phố thương mại Hội An kỳ vọng hút đầu tư cuối năm

Trong những tháng cuối năm, nhiều nhà đầu tư quan tâm đến thị trường bất động sản. Trong đó, những dự án có thể đem lại lợi nhuận đang chiếm ưu thế.

Dòng tiền vào bất động sản

Những tháng cuối năm 2021, thị trường bất động sản sôi động trở lại với nhu cầu tăng cao. Cụ thể, thống kê từ trang Batdongsan .com.vn trong tháng 10 cho thấy mức độ quan tâm bất động sản tăng mạnh so với tháng 9/2021 ở hầu hết các loại hình, trong đó khởi sắc nhất là nhà mặt phố với mức tăng 78%, căn hộ chung cư tăng 57% và đất nền tăng 58%.

Lý giải điều này, các chuyên gia nhận định thị trường đang phục hồi sau nhiều tháng dồn nén do đại dịch. Giới đầu tư thường có xu hướng mua bất động sản vào dịp cuối năm sau khi thu về dòng tiền, lợi nhuận từ các kênh sản xuất và đầu tư khác. Trong bối cảnh cụ thể năm 2021, có hai động lực quan trọng khác khiến nhà đầu tư xuống tiền vào bất động sản.

  • Đầu tiên, họ muốn tìm kiếm kênh gửi tiền an toàn để “né” ảnh hưởng của nguy cơ lạm phát cao.
  • Thứ hai, phiên đầu tư cuối năm này sẽ đem đến cho các nhà đầu tư cơ hội để chuẩn bị đón sóng thị trường trong năm 2022 tới. Cụ thể, ông Nguyễn Hoàng, Giám đốc DKRA Việt Nam dự đoán áp lực tăng giá bất động sản trong năm 2022 sẽ rất lớn bởi các lý do chính như lạm phát, chi phí vật liệu xây dựng tăng, kinh tế phát triển mạnh trở lại sau dịch, GDP năm 2022 dự báo lên đến 6,5-7,5%.

Sau nhiều biến động của thị trường, khẩu vị nhà đầu tư cũng kén chọn hơn khi ưu tiên lựa chọn những sản phẩm bất động sản có thể đem lại nhiều nguồn lợi nhuận cùng một lúc. Trong đó, shophouse thương mại Maison de Ville tại quần thể dự án Hoian d'Or đang được giới đầu tư quan tâm, trước thềm mở bán chính thức.

Hấp lực của shophouse Maison de Ville

Trên đường đua phục hồi du lịch hậu Covid-19, Hội An được đặt nhiều kỳ vọng nhờ những lợi thế sẵn có để thu hút du khách cùng động thái tích cực của chính quyền địa phương.

Bắt nhịp với đà phát triển hợp thời của du lịch Hội An, shophouse Maison de Ville tại trung tâm Hoian d'Or được đánh giá là dòng sản phẩm sở hữu nhiều ưu thế trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Nha Pho Thuong Mai Hoi An Ky Vong Hut Dau Tu Cuoi Nam

Shophouse Maison de Ville thu hút dòng tiền đầu tư.

Thứ nhất, so với các căn biệt thự biển được chào bán từ 30-50 tỷ/căn thì tại shophouse Maison de Ville, đại diện chủ đầu tư Hoian d'Or cho biết các căn nhà phố tại dự án chỉ dao động từ 7-11 tỷ đồng/căn. Trong khi đó, biệt thự biển có thời gian khai thác cao điểm khá ngắn, chủ yếu vào mùa hè còn shophouse tại Hoian d'Or đón dòng khách suốt 4 mùa trong năm với đa dạng trải nghiệm như nghỉ dưỡng, sinh thái, văn hóa, lễ hội…

Nếu đầu tư “vào thời điểm này, nhà đầu tư được ngân hàng hỗ trợ tài chính đến 70% giá trị căn shophouse, miễn lãi suất trong 18 tháng tức vốn bỏ ra ban đầu chỉ từ 2,1 tỷ đồng. Chủ đầu tư sẽ đồng hành và hỗ trợ 8% phí khai thác năm đầu tiên, chiết khấu sâu 8% cho khách hàng thanh toán sớm 95% và cam kết mua lại bằng 120% giá trị sau 5 năm“, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Tien Do Hoi An Dor 1

202 căn shophouse Hoian d'Or đã cất nóc và đi vào hoàn thiện chi tiết.

Thứ hai, về công năng sử dụng, thay vì chỉ mua để chờ tăng giá hoặc ủy thác cho chủ đầu tư và đơn vị quản lý vận hành khai thác cho thuê, chủ sở hữu shophouse Maison de Ville có thể tự kinh doanh sinh lời đa kênh nhờ đón dòng khách hàng chục triệu người đổ về Hội An mỗi năm.

Cụ thể, một căn shophouse cao 3 tầng với diện tích sử dụng từ 168 – 300 m2 có thể đồng thời kinh doanh ở tầng 1 và cho thuê homestay ở tầng 2, 3. Với mô hình này, theo chủ đầu tư, tính toán ở mức an toàn nhất, nhà đầu tư có thể hoàn vốn chỉ sau 2 năm khai thác.

Thứ ba, về vị trí, Hoian d'Or chỉ cách phố cổ Hội An 800 m. Với ba điểm ưu trội này, shophouse Maison de Ville kỳ vọng là sự lựa chọn thu hút các nhà đầu tư trong giai đoạn “nước rút” cuối năm này.

Dự án bất động sản đang được quan tâm:

  • Hoian d’Or
  • Hỗ trợ tư vấn dự án: 0793 233 777 (Phước Realty)

Chia sẻ bài viết