Ngân hàng Agribank tài trợ 950 tỷ cho dự án Premier Sky Residences

Ngân hàng Agribank và Công ty Minh Đông – Chủ đầu tư Premier Sky Residences vừa ký kết hợp tác chiến lược. Theo đó, Agribank sẽ giải ngân trực tiếp cho dự án 850 tỷ và 100 tỷ bảo lãnh người mua nhà ở hình thành tương lai.

Tại lễ ký kết, đại diện Agribank chia sẻ: “Chúng tôi vui mừng khi hợp tác cùng chủ đầu tư uy tín và tâm huyết như công ty Minh Đông. Với pháp lý rõ ràng, hoàn thiện cùng tổng vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng cũng như nhìn thấy được tiềm năng của dự án Premier Sky là rất lớn. Agribank quyết tâm cùng đồng hành với Minh Đông để kiến tạo nên sản phẩm tuyệt vời dành cho quý khách hàng”.

Theo nội dung ký kết, Agribank chi nhánh Đà Nẵng đã cam kết tài trợ dự án và hỗ trợ khách hàng cá nhân có nhu cầu mua căn hộ tại dự án Premier Sky Residences. Tỷ lệ cho vay tối đa là 70% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm với nhiều hạn mức và thời gian vay linh động, phù hợp với nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.

Ngan Hang Agribank Tai Tro 950 Ty Cho Du An Premier Sky Residences

Ngân hàng Agribank tài trợ 950 tỷ cho dự án Premier Sky Residences

Cũng tại buổi ký kết, bà Huyền Phạm – Giám đốc Sales & Marketing dự án Premier Sky Residences chia sẻ: “Minh Đông sẽ dùng tất cả kinh nghiệm, tâm huyết của mình để mang đến những căn hộ sống tốt nhất, tiện nghi nhất tại vị trí đẹp nhất Đà Nẵng cho khách hàng. Minh Đông cảm kích sự ủng hộ to lớn từ phía các đối tác Agribank, các đơn vị xây dựng, đối tác thiết kế Finenco và các đối tác khác. Với Minh Đông, sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng là mục tiêu cao nhất mà công ty đặt ra.

Được biết, Premier Sky Residences là dự án căn hộ ở cao cấp của chủ đầu tư Minh Đông. Dự án tọa lạc trên cung đường Võ Nguyên Giáp, sở hữu 3 mặt tiền biển Mỹ Khê đắt giá. Đây cũng là một trong những dự án hiếm hoi trên mặt biển Đà Nẵng sở hữu ưu điểm vượt trội với khung pháp lý sở hữu lâu dài.

Hiện sản phẩm đã cất nóc và đang trên đà hoàn thiện trong năm 2020.

Nguyễn Phước
(Theo diendanbatdongsan)

Dự án bất động sản đang được quan tâm:

Chia sẻ bài viết