Khu nông nghiệp Hoian d’Or nay đã có gì?

Khu nông nghiệp Hoian d'Or được chủ đầu tư dành đến hơn 5ha diện tích để dành cho không gian du lịch sinh thái, nông nghiệp, định hướng gợi lại hình ảnh Cồn Bắp, hình ảnh làng quê, nông thôn của Việt Nam, với cây ngô là hình ảnh chủ đạo.

Khu Nong Nghiep Trai Nghiem Hoiandor

Phối cảnh trục sinh thái và những mảng xanh đắt giá tại Hoian d'Or

Ngoài ra khu vực nông nghiệp tích hợp với các hoạt động du lịch trải nghiệm cho du khách trong đó ẩm thực là yếu tố quan trọng thu hút khách du lịch. Các khu vực vườn rau, vườn dược liệu kết hợp với cảnh quan cây xanh mặt nước tạo ra một tổng thể hài hòa, đa dang các loại cây trồng.

Khu Nong Nghiep Hoiandor Minh Hoa 1

Các khu vực vườn dược liệu, vườn rau, các không gian cắm trại, nghỉ ngơi thư giãn kết hợp với cảnh quan cây xanh mặt nước tạo ra một tổng thể hài hòa, đa dang các loại cây trồng. Các không gian chức năng được kết nối với nhau bằng một tuyến chính, hình xương cá, rẽ nhánh đi vào các khu vực chức năng và hướng ra sông Thu Bồn.

Khu Nong Nghiep Hoiandor Minh Hoa 2

Một số hình ảnh thực tế chụp vào tháng 8/2023 vườn rau quả tại khu nông nghiệp:

Khu Nong Nghiep Hoiandor

Khu vực này giúp du khách có những trải nghiệm nông nghiệp như: trồng trọt, canh tác, thu lượm, trực tiếp xem quá trình sản xuất nông nghiệp,… giúp du khách có thêm những trải nghiệm mới cũng như sự hiểu biết về nông nghiệp.

Khu Nong Nghiep Hoiandor 1
Khu Nong Nghiep Hoiandor 2
Khu Nong Nghiep Hoiandor 3
Khu Nong Nghiep Hoiandor 4
Khu Nong Nghiep Hoiandor 5
Khu Nong Nghiep Hoiandor 6
Khu Nong Nghiep Hoiandor 7
Khu Nong Nghiep Hoiandor 8
Khu Nong Nghiep Hoiandor 9
Khu Nong Nghiep Hoiandor 10
Khu Nong Nghiep Hoiandor 11
Khu Nong Nghiep Hoiandor 12
Khu Nong Nghiep Hoiandor 13

Nếu đi cùng gia đình, bạn đừng quên khám phá Đảo Dế mèn phiêu lưu ký để tìm hiểu, khám phá hành trình đầy thú vị của chú Dế mèn bước ra từ câu chuyện của nhà văn Tô Hoài. Tản bộ trên cây cầu ngắm cảnh trên không, phóng tầm mắt bao quát toàn bộ miền đảo giữa bốn bề sông nước và khung cảnh thiên nhiên trong lành chắc chắn sẽ là món quà đáng giá cho chuyến đi. Kết cấu “đảo trong lòng đảo” mang đến những hành trình trải nghiệm đầy thú vị.

Mua – bán – ký gửi sản phẩm tại dự án Hoian D’or thì liên hệ ngay cho Phước Realty nhé!

Thông tin tổng quan dự án này:

  • Hoian d’Or
  • Hỗ trợ tư vấn dự án: 0793 233 777 (Phước Realty)

Chia sẻ bài viết