Khu đô thị 200ha tại tâm điểm nghỉ dưỡng miền Trung

Sở hữu vị trí thuận lợi, kiến trúc độc đáo, dự án khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp La Queenara thu hút sự quan tâm của giới đầu tư.

Tọa lạc trên tuyến đường Lạc Long Quân nối Đà Nẵng – Hội An, La Queenara được định vị là dự án khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp quy mô lớn tại miền Trung. Dự án có tổng diện tích gần 200ha, thiết kế theo hướng kiến trúc “mở” nhằm đa dạng công năng sử dụng.

Theo ông Cung Thành Đạt – Tổng giám đốc khu vực ASEAN, công ty kiến trúc Baumschlager Eberle Architekten (BEA) – đơn vị tư vấn kiến trúc dự án, thiết kế mở tại La Queenara giúp khách hàng tự do thay đổi không gian sử dụng, tùy nhu cầu như để ở, cho thuê, kinh doanh… Đây là xu hướng kiến trúc đang trở thành trào lưu trên thế giới và đem đến hiệu quả, đặc biệt tại những dự án có mô hình phát triển như La Queenara.

La Queenara Hoi An Tien Ich Noi Khu

Chúng tôi đưa các yếu tố văn hóa bản địa của vùng đất di sản Hội An, kết hợp nét kiến trúc Pháp và những khu vườn châu Âu thông qua các điểm nhấn cảnh quan, tiện ích, thiết kế kiến trúc, tạo nên không gian sống vượt chuẩn mực của các dự án nghỉ dưỡng thông thường“, ông Gabriele Perotto, Giám đốc thiết kế cảnh quan công ty BEA cho biết.

Sở hữu trên 200 tiện ích với tiêu chuẩn nghỉ dưỡng cùng bến thuyền và bãi biển riêng, La Queenara được kỳ vọng trở thành “bất động sản di sản” mang giá trị về quy hoạch, kiến trúc, cảnh quan và phong cách sống.

Dự án có mật độ xây dựng khoảng 30%. Mỗi phân khu tại đây đều tận dụng tối đa diện tích để đón ánh sáng, tận hưởng khoảng xanh thư giãn. 100% căn shoptel, boutique hotel, hometel, villa song lập, villa đơn lập đều được thiết kế cảnh quan, thụ hưởng tiện ích như bể bơi, vườn riêng… để trở thành một “resort thu nhỏ” trong lòng khu đô thị nghỉ dưỡng.

La Queenara Hoi An Tien Ich

Nhận xét về dự án khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp La Queenara, Ông Vũ Cương Quyết – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc cho rằng, phát triển một dự án bất động sản mới mẻ, độc đáo thời điểm này đòi hỏi chính sách tốt, am hiểu khách hàng và tiềm lực của chủ đầu tư.

Với La Queenara, bài toán kinh doanh, đầu tư lâu dài hay an cư đều được giải quyết thỏa đáng. Việc phát triển đô thị trên nền tảng nghỉ dưỡng góp phần nâng tầm dự án, tạo ra cú ‘nhảy vọt' cho thị trường vốn đã quá nhiều dòng sản phẩm đơn điệu, mang lại cơ hội cho giới đầu tư“, ông Quyết nói.

Là vùng trọng điểm du lịch của Việt Nam với nguồn du khách lớn và đà tăng trưởng tốt, bất động sản nghỉ dưỡng tại miền Trung được kỳ vọng bứt tốc trong tình hình mới, đặc biệt là sự tham gia của dự án trọng điểm tại các vị trí đắc địa.

Theo đại diện đơn vị phát triển La Queenara, dự án hứa hẹn góp phần thay đổi diện mạo đô thị cũng như thúc đẩy ngành du lịch của tỉnh Quảng Nam và khu vực miền Trung, nâng tầm bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam trong thời gian tới.

Dự án bất động sản đang được quan tâm:

Chia sẻ bài viết