Eco Central Park – Vị trí và lợi thế phân khu The Garden

The Garden là phân khu đầu tiên triển khai của đại công viên xanh Eco Central Park với thiết kế độc đáo: Mỗi căn nhà phố là một vườn treo babylon thu nhỏ. The Garden đem đến trải nghiệm cuộc sống bước ra nhà là vườn, ra vườn là đại công viên.

Cùng Phước Realty tìm hiểu vị trí và lợi thế của phân khu The Garden trong bài viết này nhé.

Eco Central Park – Tọa độ kim cương

Vi Tri Eco Central Park Vinh

Nhà sáng lập Ecopark đã chọn miền Trung và thành phố Vinh là điểm chạm và đem đến đây một đại công viên xanh mang tên Eco Central Park. Dự án Eco Central Park có quy mô 182.3 ha nằm phía Đông của thành phố Vinh, sở hữu tọa độ kim cương như:

Liền kề bên bờ sông Lam thơ mộng: Đây được coi là con sông là biểu tượng của Nghệ An, ai đi xa cũng nhớ về. Eco Central Park với lợi thế kế cận bên sông mang đến giá trị sinh thái cho không gian sống. Đặc biệt, bất động sản tại các dự án khu đô thị sinh thái ven sông như Eco Central Park vô cùng thu hút nhà đầu tư và hiện là xu hướng thời thượng. Những ngôi nhà gần sông không chỉ sở hữu không gian thoáng đãng, tầm view đắt giá mà còn mang giá trị phong thủy đặc biệt.

Dọc đại lộ Nguyễn Sỹ Sách: Đường Nguyễn Sỹ Sách là “đường chiến lược” nhằm kích cầu sự phát triển kinh tế – xã hội vùng phía Nam TP. Vinh. Đây là tuyến giao thông cực kỳ quan trọng kết nối trung tâm thành phố Vinh với đường ven đê Sông Lam, kết nối khu du lịch biển Cửa Lò và Cầu Cửa Hội nối qua tỉnh Hà Tĩnh. Sự thuận tiện về giao thông luôn là thứ được quan tâm hàng đầu và dự án đang sở hữu một vị trí vàng chiến lược. Hiện tuyến đường này đang thi công, sau khi hoàn thiện sẽ tạo nên bước nhảy vọt về giá của dự án.

Tiếp giáp công viên trung tâm rộng 100ha: Nằm kế bên công viên rộng lớn giúp Eco Central Park giảm được cái oi nóng của gió Lào, nhiệt độ và không khí được điều hòa, mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Tâm điểm kết nối: Eco Central Park sở hữu vị trí đắc địa, kết nối với các nút giao thông quan trọng, thuận tiện đi lại:

  • Cách trung tâm thành phố Vinh 5km
  • Cách biển 3km
  • Cách sân bay Quốc tế Vinh và bãi biển Cửa Lò 11km

Vị trí phân khu The Garden

The Garden là phân khu đầu tiên ra mắt của Eco Central Park, nằm tại phía Đông của dự án. Những căn nhà phố và biệt thự được bao quanh bởi 3 trục đường chính:

  • Đại lộ Hùng Vương 40m, 4 làn xe
  • Đường Âu Cơ 34m, 4 làn xe
  • Đường công viên 24.5m, 2 làn xe

The Garden Phoi Canh Ecocentralpark

Bất động sản gắn với các trục đường lớn luôn được các nhà đầu tư săn đón. Bởi đây là những bất động sản sở hữu tiềm năng tăng giá lớn, tính thanh khoản tốt, biên độ tăng giá cao nhất và nằm trong nhóm tài sản “trú ẩn” an toàn nhất.

Nhà phố kinh doanh, biệt thự thực sự có tiềm năng khi đạt được các yếu tố như dự án có khả năng lấp đầy nhanh, dịch vụ tiện ích tốt, cộng đồng dân cư nội khu đủ lớn và có sự kết nối thông suốt với khu vực, thu hút cộng đồng cư dân bên ngoài dự án.

Chính vì vậy, nhà sáng lập Ecopark cũng chú trọng vào phát triển hạ tầng khu vực, tiện ích không chỉ giúp The Garden khai thác nguồn khách hàng dồi dào từ cư dân của dự án mà cả lượng khách lớn từ cư dân hiện hữu thuộc vùng lân cận. Từ đó, mở ra 2 hướng sinh lời song hành cho chủ sở hữu là tự kinh doanh, cho thuê hoặc nắm giữ như tài sản đầu tư dài hạn chờ tăng giá.

Thông tin tổng quan dự án này:

Chia sẻ bài viết