Homeland Complex City

Giới thiệu

Homeland Complex City là một trong các dự án điển hình trong phân khúc tầm trung bao gồm sản phẩm chủ lực là đất nền, Homeland Complex City nằm vị trí trung tâm của khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc, là một trong những trục huyết mạch kinh tế, du lịch giữa Đà Nẵng và Hội An.

Homeland Complex City được quy hoạch với quy mô lên đến 35,6ha tiếp giáp khu Làng Đại học Đà Nẵng, khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc do Homeland Group làm chủ đầu tư.

Homeland Complex City

Homeland Complex City được các chuyên gia Singapore đầu ngành kiến trúc tư vấn và thiết kế theo mô hình khu đô thị xanh, thông minh, và hiện đại, hệ thống cây xanh xen kẻ tạo không gian sống xanh, thích hợp để an cư, đầu tư sinh lời.

Tổng quan
 • Tên dự án: Homeland Complex City
 • Tên thương mại: 2A mở rộng
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dana Homeland
 • Nhà phát triển dự án: Dana Homeland
 • Vị trí: Phường Điện Ngọc, Thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam
 • Tổng diện tích quy hoạch: 35,6 ha
 • Sản phẩm: đất nền, biệt thự diện tích từ 80 – 200 m2
 • Quy hoạch: Đường 5m5, 7m5, 10m5,15m5
 • Pháp lý dự án: Quyết định 1/500
Vị trí

Homeland Complex City tọa lạc tại vị trí chiến lược Phường Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam, trục huyết mạch 48m Trần Đại Nghĩa nối dài (nối liền đường Trần Thủ Độ), tuyến giao thương quan trọng nối Đà Nẵng và Hội An.

 • Đông giáp Khu Công Nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc
 • Tây giáp khu đô thị Sun Group, Sông Cái
 • Nam giáp khu dân cư hiện hữu
 • Bắc giáp làng Đại Học Đà Nẵng

Vi Tri Homeland Complex City

Từ Homeland Complex City, cách:
– Trung tâm Đà Nẵng: 10km
– Phố cổ Hội An: 8km
– Bãi biển Viêm Đông: 1,3km
– 2 Sân golf: 1,5km
– Làng Đại học Đà Nẵng: 1km
– Khu đô thị FPT: 1km

Tiện ích

Tiện ích nội khu

Không gian sống xanh và hiện đại: Homeland Complex City được quy hoạch hết sức đồng bộ và hiện đại, các tuyến nhà phố đan xen hệ thống cây xanh mát tạo không gian sống vừa thật sự thiên nhiên vừa kinh doanh sầm uất, góp phần thay đổi diện mạo đô thị cả khu vực dự án toạ lạc, hình thành một khu dân cư cao cấp.
Hạ tầng xã hội hoàn chỉnh: Phát triển hoàn chỉnh hạ tầng giao thông, hoàn chỉnh cảnh quan tuyến phố, công viên trung tâm, xây dựng sân tenis, cầu lông, mini shop, khu phố mua sắm, cửa hàng tiện lợi, trường mần non, nhà sinh hoạt cộng đồng ngay trong dự án.

Homeland Complex City

Tiện ích ngoại khu

Cộng đồng dân trí cao: Dự án sẽ thu hút và quy tụ nhiều người đến sống và làm việc, bao gồm người VN và nước ngoài với nhiều quốc tịch khác nhau các giảng viên, chuyên gia trường quốc tế hiện hữu(Trường Đại học FPT, Trường Đại học Mỹ – Thái Bình Dương, Trường Đại học Nội Vụ Hà Nội – Cơ sở Miền Trung, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu Nghị Việt Hàn, Đại học Phan Châu Trinh, Viện Khoa học kỹ thuật,…) được phát triển bền vững tạo lợi thế cạnh tranh không phải khu vực nào cũng có được. Chỉ cách sân Golf 1,5km, khu BBQ 5*, bệnh viện, trường Đại Học thoả mãn cuộc sống thượng đỉnh của cư dân,…

Với thiết kế tinh tế, mang đậm kiến trúc Singapore, Homeland Complex City sẽ mở ra cho bạn và gia đình một không gian tận hưởng cuộc sống thư thái, trong lành, thịnh vượng sau những giờ làm việc căng thẳng. Homeland Group mong muốn kiến tạo nên 1 cuộc sống chất lượng hơn, thành công hơn mở ra sự thịnh vượng và xây dựng 1 không gian sống hoàn hảo chính thức được hình thành tại Homeland Complex City.