Đầu tư shophouse Hoian d’Or – Cơ hội đầu tư tuyệt vời cho nhà đầu tư

Khi đầu tư căn shophouse Hoian d'Or, bạn sẽ không chỉ sở hữu một căn shophouse đẳng cấp mà còn được trải nghiệm một không gian sống độc đáo với hơn 100 tiện ích văn hóa, sinh thái và thương mại đa dạng. Với diện tích trên 24,5ha và mật độ xây dựng chỉ 19,12%, dự án Hoian d'Or sẽ mang đến cho bạn không gian sống và kinh doanh rộng rãi, thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.

Đảo Cồn Bắp giữa dòng sông Thu Bồn

Dự án Hoian d'Or nằm trên đảo Cồn Bắp, giữa dòng sông Thu Bồn với bốn bề là sông nước tạo nên điều kiện thuận lợi để phát triển đa dạng các loại hình du lịch. Và chỉ các phố cổ Hội An 800m, bạn dễ dàng di chuyển đến với phố cổ Hội An cũng như các điểm du lịch nổi tiếng khác như đảo Ký ức Hội An, làng rau Trà Quế, bãi biển Cửa Đại, bãi biển An Bàng, làng gốm Thanh Hà, rừng dừa Bảy Mẫu,….

Hoi An Dor Qnam

Sản phẩm shophouse vừa để ở vừa để kinh doanh

Chỉ vọn vẹn 202 căn shophouse, shophouse Hoian d'Or là lựa chọn tốt nhất cho nhà đầu tư muốn sở hữu một căn nhà phố thương mại đẹp có thể tối ưu hóa không gian sử dụng và giá trị kinh doanh. Shophouse Hoian d'Or có thiết kế thông minh, phù hợp với mọi nhu cầu kinh doanh của các chủ nhân căn nhà phố thương mại.

Pho Shophouse Maison De Ville

Mỗi căn Shophouse tại Hoian d'Or đều có 2 mặt tiền, xây 3 tầng với tổng diện tích sử dụng từ 182 đến 232m2, bao gồm: tầng trệt là không gian kinh doanh (tự kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng kinh doanh), tầng 2, tầng 3 không gian sinh hoạt của gia chủ hay để kinh doanh dịch vụ lưu trú, homestay,…Mặt sau mở ra đường đi rộng 3m, lối đi bộ độc lập và khu vực mặt tiền kinh doanh. Nếu sở hữu hai căn shophouse liền kề, nhà đầu tư có thể thông tường để chuyển đổi thành boutique hotel.

Shophouse Hoian D'or

Đặc biệt, theo chính sách hiện hành, chủ nhân các căn shophouse được tặng quyền sử dụng một khu vườn sinh thái tại khu nông nghiệp trong vòng 10 năm, thỏa mong ước sở hữu một mảnh vườn để trồng trọt và hòa mình với thiên nhiên.

Với mức giá đầu tư hợp lý, khả năng sinh lời cao, cùng với chính sách hỗ trợ vô cùng hấp dẫn từ các ngân hàng, việc đầu tư vào shophouse tại Hoian d’Or sẽ là một quyết định đúng đắn và mang lại lợi ích dài lâu cho nhà đầu tư.

Thông tin tổng quan dự án này:

  • Hoian d’Or
  • Hỗ trợ tư vấn dự án: 0793 233 777 (Phước Realty)

Chia sẻ bài viết