Chuẩn bị công bố giai đoạn 1 shophouse Maison De Ville thuộc Hoian d’Or

Sáng ngày 19/12 tại Resort Sheraton Grand Đà Nẵng sẽ diễn ra Sự kiện công bố shophouse Maison de Ville thuộc quần thể dự án Hoian d'Or.

Tri ân nhà đầu tư tiên phong

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư dự án Hoian d'Or – Công ty TNHH Du lịch Sinh thái Cồn Bắp, phân khu shophouse thương mại Maison de Ville sẽ được công bố giai đoạn 1 vào ngày 19/12 tới đây tại khách sạn Sheraton Grand Danang Resort. Các khách hàng tham dự sự kiện sẽ được lắng nghe những chia sẻ về thông tin dự án cũng như bài toán đầu tư tại phân khu shophouse Maison de Ville.

Shophouse Maison De Ville Thuoc Hoian Dor

Phối cảnh phân khu shophouse Maison de Ville

Các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc trong sự kiện mô phỏng một chuyến du hành vượt thời gian, tái hiện hành trình vàng son của Hội An từ những buổi đầu hình thành đầy thăng trầm cho tới ngày nay.

Thông qua đó, mỗi người sẽ được khơi dậy tình yêu Hội An và cảm nhận rõ nét hệ giá trị vàng hội tụ trong dự án Hoian d'Or“, đại diện đơn vị tổ chức chia sẻ.

Tại sự kiện, tất cả khách hàng tham dự sẽ nhận được phần quà giá trị và ý nghĩa. Riêng những nhà đầu tư có phát sinh giao dịch thành công trong sự kiện được tham gia bốc thăm may mắn với quà tặng là 3 điện thoại Iphone 13 Promax.

Sau chương trình sự kiện buổi sáng, các khách hàng sẽ di chuyển đến Hội An để tận mắt tham quan, trải nghiệm dự án cũng như kiểm chứng tiến độ xây dựng của Hoian d'Or.

Hinh Anh Hoi An Dor 4

Phối cảnh tổng thể phân khu shophouse Maison de Ville của Hoian d'Or.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, dù chưa mở bán chính thức nhưng thời gian vừa qua, nhiều nhà đầu tư đã đặt cọc giữ chỗ sớm để sở hữu những sản phẩm shophouse đầu tiên tại phân khu Maison de Ville.

Phía chủ đầu tư dự án cũng cho biết đã chuẩn bị nhiều ưu đãi đặc biệt để tri ân những nhà đầu tư “nước đầu”. Cụ thể, chủ sở hữu các căn shophouse được chiết khấu 8% khi thanh toán sớm, hỗ trợ 8% phí khai thác năm đầu và cam kết mua lại sau 5 năm bằng 120% giá trị.

Để tạo đòn bẩy tài chính tối đa cho khách hàng, chủ đầu tư liên kết với ngân hàng TPBank và Vietinbank hỗ trợ tới 70% giá trị hợp đồng, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 30% vốn tự có ban đầu. Khách hàng được ân hạn nợ gốc, miễn lãi và phí trả nợ trước hạn trong 18 tháng.

Ngoài ra, những cư dân đầu tiên sẽ được miễn phí một năm sử dụng các tiện ích tại dự án gồm: dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại khu trị liệu spa, vé tham quan không gian văn hóa và bảo tàng nghệ thuật, voucher các buổi biểu diễn nghệ thuật tại sân khấu ngoài trời và trong khuôn viên bảo tàng, voucher mua sắm tại trung tâm thương mại, vé vào cửa các lễ hội diễn ra 12 tháng trong năm, trải nghiệm khu nông nghiệp sinh thái 5 ha…

Chủ nhân các căn shophouse còn được tặng quyền sử dụng một khu vườn sinh thái tại khu nông nghiệp trong vòng 10 năm, để thỏa mong ước sở hữu một mảnh vườn để trồng trọt và hòa mình với thiên nhiên.

Tiến độ xây dựng dự án

Trước thềm Tết Nguyên đán, chủ đầu tư dự án Hoian d'Or dành tặng sự tri ân tới các nhà đầu tư tiên phong với chương trình “Dấu ấn vàng son – khơi nguồn thịnh vượng“. Theo đó, 100 chủ nhân đầu tiên của các căn shophouse Maison de Ville sẽ có cơ hội nhận được xe Mercedes sang trọng cùng với các phần thưởng hấp dẫn khác với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2,5 tỷ đồng.

Tien Do Hoi An Dor

Tiến độ thi công hiện tại của Hoian d'Or.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, sau khi cất nóc những căn shophouse đầu tiên thuộc dãy G vào đầu tháng 11 vừa qua, phân khu Maison de Ville tiếp tục ghi nhận tiến độ xây dựng nhanh chóng cùng chất lượng công trình và chuẩn bàn giao cao cấp.

Đến đầu tháng 12, toàn bộ 202 căn shophouse cất nóc đã đi vào hoàn thiện chi tiết, các hạng mục công trình khác tại dự án vẫn đang triển khai. Văn phòng bán hàng tại dự án đã hoàn thành và chào đón những vị khách đầu tiên ghé thăm.

Với tiến độ xây dựng bảo chứng cho uy tín chủ đầu tư cùng tiềm năng sinh lời, shophouse Maison de Ville là sản phẩm đầu tư được nhiều người quan tâm“, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Lễ công bố giai đoạn 1 phân khu shophouse Maison de Ville – Hoian d'Or

  • Thời gian: 8h00 – 12h00, ngày 19/12/2021
  • Địa điểm: Sheraton Grand Danang Resort, 35 đường Trường Sa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng
  • Phụ trách dự án: 0793 233 777 (Phước Realty)

Dự án bất động sản đang được quan tâm:

  • Hoian d’Or
  • Hỗ trợ tư vấn dự án: 0793 233 777 (Phước Realty)

Chia sẻ bài viết