Chủ đầu tư Minh Đông cất nóc dự án Premier Sky Residences

Theo chủ đầu tư dự án Premier Sky Residences, với tiến độ thi công đạt kế hoạch, công trình sẽ sẵn sàng bàn giao và đi vào vận hành từ quý IV năm nay.

Sau khi đổ sàn tầng cuối cùng vào ngày 7/1 theo đúng tiến độ, sáng ngày 12/1, Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương mại Minh Đông đã tổ chức lễ cất nóc dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Duyên Hải Miền Trung (tên dự án Premier Sky Residences). Công trình hoàn thiện phần thô sau hơn nửa năm ra mắt với chất lượng công trình do đơn vị thi công Doza Construction và đơn vị tư vấn giám sát Apave nhiều kinh nghiệm đảm trách.

Đại diện chủ đầu tư Minh Đông cùng các đối tác thực hiện nghi thức cất nóc dự án.

Đại diện chủ đầu tư Minh Đông cùng các đối tác thực hiện nghi thức cất nóc dự án.

Ông Bùi Văn Kiên, Giám đốc dự án Tổ hợp Khách sạn và Căn hộ cao cấp Premier Sky Residences cho biết, cùng với sự kiện khai trương căn hộ mẫu vào tháng 12/2019 vừa qua, việc tiến hành lễ cất nóc dự án ngay trước Tết Nguyên đán Canh Tý một lần nữa cho thấy uy tín của chủ đầu tư Minh Đông. Trong năm 2020, công ty cùng các đối tác sẽ tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thi công hạ tầng và sẵn sàng bàn giao nhà tới những cư dân đầu tiên theo đúng thời gian cam kết.

Chất lượng công trình là điều mà chủ đầu tư Minh Đông đặc biệt ưu tiên và chú trọng để mang đến một nơi an cư hiện đại, cao cấp và nơi đầu tư lý tưởng tại thành phố biển Đà Nẵng“, ông Kiên chia sẻ.

Premier Sky Residences còn là một trong số ít dự án căn hộ Đà Nẵng mở bán khi đã cất nóc. Theo đại diện chủ đầu tư, việc mở bán khi công trình đã cất nóc cùng với hai căn hộ mẫu xây dựng tại tầng 18 của dự án nhằm giúp khách hàng có thể kiểm chứng chất lượng về ngôi nhà tương lai và an tâm trước khi quyết định đầu tư cho dự án.

Phối cảnh căn hộ Premier Sky Residences

Phối cảnh căn hộ Premier Sky Residences

Ra mắt thị trường vào giữa năm 2019, căn hộ Premier Sky Residences thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư lẫn khách hàng trong và ngoài nước. Không chỉ tọa lạc tại vị trí đắc địa trên cung đường biển Võ Nguyên Giáp, Premier Sky Residences còn có pháp lý minh bạch. Đây là một trong ba dự án được Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng thông báo đủ điều kiện mở bán nhà ở hình thành trong tương lai trong năm 2019. Công trình có quy mô một tầng hầm, 40 tầng nổi và một tum thang, bao gồm 486 căn hộ cao cấp và 300 phòng khách sạn.

Căn hộ Premier Sky Residences sở hữu lâu dài

Toàn bộ 486 căn hộ tại Premier Sky Residences thuộc loại hình nhà ở thương mại. Người mua nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất có thể sử dụng ổn định lâu dài và được đăng ký thường trú như đối với nhà ở riêng lẻ thông thường. Chủ sở hữu vừa có thể sử dụng căn hộ để ở, vừa khai thác kinh doanh lưu trú du lịch.

Công trình quy tụ các đối tác chiến lược là những thương hiệu, đơn vị nổi tiếng trong và ngoài nước như: đơn vị thiết kế nội thất Finenco Architects, nhà thầu Doza, đơn vị tư vấn giám sát Apave, đơn vị thiết kế kiến trúc và M&E A.S.P.T, bảo lãnh tài chính bởi Ngân hàng Việt Á Bank. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ do tập đoàn hàng đầu thế giới – Savills quản lý và vận hành bằng ứng dụng độc quyền SPMS (Savills property management system).

(Theo Vnexpress)

Dự án bất động sản đang được quan tâm:

Chia sẻ bài viết