Cập nhật tiến độ thi công thực tế dự án Hoian d’Or tháng 4/2022

Dự án Hoian d’Or được biết đến là khu nghỉ dưỡng sinh thái, thương mại và trải nghiệm văn hóa được quy hoạch ngay tại khu trung tâm Hội An, cách phố cổ chỉ 800m do Công ty TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp làm chủ đầu tư.

Phoi Canh Le Hoi Hoiandor

Phối cảnh không khí lễ hội sôi động tại Tổ hợp nghỉ dưỡng văn hóa – sinh thái Hoian d’Or.

Với quy mô 24,48ha, dự án Hoian d’Or có các dòng sản phẩm shophouse, biệt thự, condotel, boutique hotel và khách sạn 5 sao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của đối tượng khách muốn nghỉ dưỡng, trải nghiệm văn hoá – sinh thái và nhà đầu tư. Với vị trí ngay liền kề phố cổ cùng hơn 100 tiện ích, Hoian d’Or hứa hẹn trở thành một địa chỉ đáng trải nghiệm đối với du khách đến Hội An, đồng thời cũng là một lựa chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đầy tiềm năng cho nhà đầu tư.

Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật tiến độ thi công thực tế dự án Hoian d'Or tháng 4/2022 chụp từ trên cao

Hoiandor 1

Đảo sinh thái 4 mặt giáp sông duy nhất chỉ có tại Hội An D'or

Hoiandor 7

202 căn Shophouse đang dần hoàn thiện, dự kiến bàn giao trong tháng 8 năm nay

Hoiandor 5

Bãi đỗ xe ngay tại dự án đang trong quá trình thi công

Hoiandor 2 Hoiandor 3 Hoiandor 4 Hoiandor 6 Hoiandor 8

Hiện tại, chủ đầu tư sắp cho ra mắt dòng biệt thự Garrya Villa, định vị là một dòng biệt thự hạng sang, thiết kế tinh tế và số lượng cực kỳ giới hạn chỉ có 52 căn duy nhất. Không gian sống của mỗi căn Biệt thự từ 2-3 phòng ngủ, hoàn toàn kết nối với mảng xanh, hòa quyện vào thiên nhiên nằm bên bờ sông Thu Bồn rộng lớn và mát mẻ.

Villa Hoi An Dor

Mỗi căn Biệt thự sẽ chứa đựng những nét đẹp của di sản, nghệ thuật đậm nét địa phương, mang đến cho chủ sở hữu giá trị trường tồn theo thời gian. Được vận hành bởi một Tập đoàn có Thương hiệu đa quốc gia đến từ Singapore với chất lượng dịch vụ luôn ở hàng TOP, có nhiều khu nghỉ dưỡng, khách sạn, Spa ở Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi, Trung Đông. Banyan Tree được thành lập từ năm 1994, nhưng đến thời điểm hiện tại đã sở hữu nhiều thương hiệu khách sạn đẳng cấp như: Laguna, Angsana, Dhawa, Cassia…

Quý nhà đầu tư quan tâm sản phẩm Biệt thự hay Shophouse Hoian d'Or, vui lòng liên hệ cho Phước Realty để được tư vấn và hỗ trợ thông tin sản phẩm nhé!

Dự án bất động sản đang được quan tâm:

  • Hoian d’Or
  • Hỗ trợ tư vấn dự án: 0793 233 777 (Phước Realty)

Chia sẻ bài viết