Cập nhật tiến độ thi công dự án Hoian d’Or giữa tháng 12/2022

Những ngày cuối năm, công trường Hoian d'Or vẫn luôn trong trạng thái nhộn nhịp, hăng say mặc cho những đợt gió lạnh đã ùa về. Từng căn shophouse đang đi đến bước hoàn thiện cuối, cảnh quan, cây xanh tại Hoian d'Or cũng ngày một xanh tươi, sẵn sàng chào đón một mùa xuân mới sang.

Tien Do Hoiandor Thang12

Phước Realty xin gửi đến Quý Khách hàng đã và đang tìm hiểu dự án Hoian d'Or, những hình ảnh mới nhất tại dự án Hoian d'Or, phân khu Shophouse Maison De Ville.

Tien Do Hoiandor Thang12 1
Tien Do Hoiandor Thang12 2
Tien Do Hoiandor Thang12 3
Tien Do Hoiandor Thang12 4
Tien Do Hoiandor Thang12 5
Tien Do Hoiandor Thang12 6
Tien Do Hoiandor Thang12 7
Tien Do Hoiandor Thang12 8

Dự án Hoian d'Or nằm ngay trung tâm thành phố Hội An, cách phố cổ khoảng 800m, được kiến tạo trên vùng đất bồi lắng phù sa và Hoian d'Or được rót đầy cảm hứng từ một thương cảng quốc tế vàng son lừng lẫy một thời và dự án được đánh giá là mảnh đất vàng dung dưỡng linh hồn phố Hội và lan tỏa giá trị văn hiến ngàn đời. Hoian d'Or có bốn mặt đều thoáng với hệ thống làng nghề bản địa liền kề nằm dọc theo hạ lưu sông Thu Bồn và là trục kết nối giao thông thuận tiện bậc nhất dễ dàng di chuyển đến phố cổ, làng nghề truyền thống, khu du lịch sinh thái… chỉ vài phút.

Thông tin tổng quan dự án này:

  • Hoian d’Or
  • Hỗ trợ tư vấn dự án: 0793 233 777 (Phước Realty)

Chia sẻ bài viết