Biệt thự song lập Eco Central Park mang thiên nhiên tràn ngập ngôi nhà

Trong cuộc đời có những lúc chúng ta mua nhà để kinh doanh, mua nhà để ở nhưng đó chưa bao giờ là sứ mệnh mà Nhà sáng lập Ecopark theo đuổi. Tập đoàn Ecopark kiến tạo nên những sản phẩm mà người ta khao khát sống, mà người ta khao khát để trở về và câu trả lời đó có trong quần thể Biệt Thự Song Lập.

Ecopark Vinh Biet Thu Song Lap

Những quần thể biệt thự này là sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật sắp đặt của kiến trúc Châu Âu và phù hợp với thời tiết và khí hậu tại thành Vinh. Đó là những quần thể kiến trúc tinh tế, lịch lãm, sang trọng để mỗi ngày trở về đều là một kì nghỉ.

Biet Thu Song Lap Eco Central Park Thiet Ke1

Chỉ có 94 căn biệt thự song lập tại phân khu The Garden dự án Eco Central Park (Nghệ An) được thiết kế 3 tầng với đầy đủ chức năng tiện nghi và hiện đại. Thiết kế từng tầng của biệt thự đều được tính toán kỹ lưỡng nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng của ngôi nhà.

Biet Thu Song Lap Eco Central Park Thiet Ke3

Biet Thu Song Lap Eco Central Park Thiet Ke4

Mỗi một căn biệt thự song lập Eco Central Park là một khu vườn thu nhỏ, nơi thiên nhiên cây cỏ thi nhau khoe hương sắc tạo nên những dãy phố thơ mộng nên thơ. Về với Eco Central Park, nhà sáng lập Ecopark trồng cây toả bóng mát với những cây xanh lâu năm bán kính đến 10m. Đằng sau ô cửa kính là những ban công với mỗi ban công có diện tích từ 10-14m2.

Biet Thu Song Lap Eco Central Park Thiet Ke2

Biệt thự song lập có vị trí gần như đẹp nhất trong quy hoạch Eco Central Park; nơi dòng sông Lam hiền hoà uốn mình lượn qua, tạo thành một dải xanh duyên dáng. Đó là điều kiện tuyệt vời để nơi đây được hưởng vị trí phong thủy tuyệt đẹp và bầu không khí thiên nhiên ôn hòa.

Eco Central Park Hung Hoa Nghe An

Được kiến tạo bởi bàn tay của những kiến trúc sư hàng đầu, biệt thự song lập được coi là sản phẩm nhà ở được mong chờ nhất trong giai đoạn đầu tiên của dự án Eco Central Park Vinh bởi thiết kế không gian mở ấn tượng, vừa sang trọng tiện nghi, lại gần gũi với thiên nhiên.

Quý nhà đầu tư muốn tìm mua biệt thự song lập để ở, nghỉ dưỡng hay đầu tư thì không nên bỏ qua dự án Eco Central Park phân khu The Garden này.

Thông tin tổng quan dự án này:

Chia sẻ bài viết